PDF To Word Converter Free

PDF To Word Converter Free 4.0

FM Software Studio
Miễn phí 25/01/2021 100+

Free PDF to Word Converter là gì?

FM-PDF.com là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu để tạo, đọc, chuyển đổi và sắp xếp các file PDF, tài liệu Word và hình ảnh. Khách hàng chọn các sản phẩm của FM Software Studio vì chúng nhanh chóng, giá cả phải chăng, bảo mật và dễ sử dụng. Một trong số đó là Free PDF to Word Converter.

Free PDF to Word Converter là ứng dụng dựa trên đám mây miễn phí, cho phép bạn chuyển đổi file PDF thành file Microsoft Word.

Bạn không thể chỉnh sửa file PDF, trừ khi bạn dành thời gian để sao chép văn bản và dán vào tài liệu có thể chỉnh sửa. Thường thì bạn sẽ mất tất cả các định dạng ban đầu. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ nguyên bố cục ban đầu.

Free PDF to Word Converter là ứng dụng dựa trên đám mây miễn phí
Free PDF to Word Converter là ứng dụng dựa trên đám mây miễn phí

Ưu điểm của chuyển đổi PDF sang Word

Có một trình chuyển đổi PDF sang Word trực tiếp là một tùy chọn tiết kiệm thời gian so với việc sao chép và dán tẻ nhạt cần thiết để chỉnh sửa file PDF. Mục tiêu của file PDF là giữ định dạng và bố cục trang chính xác để xem trên mọi thiết bị. PDF không phải để chỉnh sửa. Nhưng, nếu bạn cần chỉnh sửa một file PDF thì sao?

Những tính năng của Free PDF to Word Converter

Chỉnh sửa dễ dàng

Thay vì làm mất định dạng ban đầu và bố cục trang bằng cách sao chép và dán nội dung, bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi PDF này sẽ thu thập thông tin trong tài liệu PDF và dịch nó sang định dạng Word DOC. Nó giữ cho bố cục trang ở mức tốt nhất trong khả năng của mình.

Đôi khi, bạn sẽ thấy những điểm khác biệt nhỏ trong cách trình bày của tài liệu. Hiếm khi, bạn sẽ mất một phần thông tin vì trình chuyển đổi không thể dịch nó. Thông thường, tất cả nội dung đều ở đó nhưng với một diện mạo khác. Chương trình này rất tốt trong việc giữ cho bố cục trang gần với bố cục của trang gốc.

Chọn một phạm vi trang

Nếu bạn không cần toàn bộ tài liệu thì sao? Công cụ chuyển đổi miễn phí này sẽ giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể chọn các trang bạn cần chuyển đổi và nhờ phần mềm chuyển đổi các trang đó từ tài liệu PDF thành file DOC riêng biệt. Tính năng này hữu ích nếu bạn cần thông tin chính xác từ các tài liệu PDF dài.

Giả sử bạn đang viết luận án của mình và cần trích dẫn từ ebook của một tác giả. Viết lại các từ chính xác là một sự lãng phí thời gian. Bạn không có dung lượng ổ đĩa để chuyển đổi toàn bộ sách điện tử. Vậy bạn có thể làm gì? Chuyển đổi một trang duy nhất với đoạn văn bạn cần. Sau đó, sao chép và dán đoạn trích. Đó là một giải pháp thiết thực hơn nhiều.

Hình ảnh hoặc không có hình ảnh?

Vì các file PDF giữ bố cục trang chính xác, nên chúng thường đi kèm với một số hình ảnh. Nếu bạn không cần hình ảnh, bạn có thể chọn tùy chọn bỏ qua chuyển đổi hình ảnh. Nếu bạn muốn một số hình ảnh nhưng không phải tất cả, bạn sẽ phải chuyển đổi tất cả chúng và sau đó loại bỏ những hình ảnh bạn không cần. Không có chuyển đổi hình ảnh chọn lọc.

Hình ảnh sẽ hiển thị như một phần của trang khi được chuyển đổi sang Word. Nếu bạn muốn chúng dưới dạng các file JPEG riêng biệt, bạn có thể dán các hình ảnh trên canvas trống trong Paint.NET hoặc Adobe Photoshop. Hình ảnh có thể bị giảm chất lượng, nhưng trình chuyển đổi PDF này không có tùy chọn chuyển đổi PDF thành định dạng hình ảnh.

Một file tại một thời điểm

Phiên bản miễn phí của FM PDF to Word Converter không hỗ trợ chuyển đổi PDF hàng loạt. Bạn sẽ cần upload lên và chuyển đổi từng file PDF thành file Word Doc. Quá trình này yêu cầu nhiều thông tin người dùng nhập hơn, nhưng quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng. Có thể tốn nhiều thời gian nếu bạn cần chuyển đổi số lượng lớn file PDF.

Phiên bản Pro của phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file PDF. Với thanh toán một lần, phiên bản Pro cung cấp nhiều tùy chọn hơn trên nền tảng phức tạp hơn. Để thử một ứng dụng dựa trên đám mây khác, hãy tham khảo PDF to Word Converter dành cho Windows. Để chuyển đổi file Word thành PDF, hãy thử phiên bản dùng thử miễn phí Word to PDF Converter.

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word nhỏ gọn, miễn phí

Vì FM Free PDF to Word Converter dành cho PC Windows và Mac dựa trên đám mây nên nó không chiếm nhiều dung lượng. Chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy trong việc giữ nguyên định dạng PDF gốc. Bạn có thể chọn một trang hoặc nhiều trang để chuyển đổi, có hoặc không có hình ảnh. Nền tảng này trực quan và dễ sử dụng.

Ưu điểm

 • Chuyển đổi PDF sang DOC nhanh chóng
 • Ứng dụng dựa trên đám mây nhỏ gọn
 • Cho phép lựa chọn phạm vi trang
 • Chuyển đổi có hoặc không có hình ảnh
 • Nền tảng dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn chuyển đổi file PDF hàng loạt
 • Ứng dụng được tài trợ bởi quảng cáo và quyên góp
 • Chuyển đổi một chiều
4,98 👨 1.606

Tải PDF To Word Converter Free:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

PDF To Word Converter Pro
Tải về
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • VN Marine
  VN Marine

  Lỗi khi cài đặt. 

  Thích Phản hồi 25/01/21
  • Quantrimang.com
   Quantrimang.com

   Chào bạn, bạn bị báo lỗi như thế nào vậy?

   Thích Phản hồi 09/03/21
❖ Phần mềm chuyển đổi