• Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn IDM?

  Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn IDM?
  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc download, tăng tốc tải video tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm này lại chỉ cho dùng thử 30 ngày, sau thời gian dùng thử IDM tự động vô hiệu hóa mọi chức năng khiến cho bạn không thể download file được nữa.
 • Giới hạn tốc độ download của IDM như thế nào?

  Giới hạn tốc độ download của IDM như thế nào?
  Các công cụ hỗ trợ download thường được ra đời với mục đích giúp người dùng tải về các dữ liệu từ mạng Internet về máy và quản lý chúng. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là chiếm dụng nhiều đường truyền, khiến các công việc bạn đang làm cần dùng tới Internet bị chậm đi khá nhiều.
 • Làm thế nào để tải file Torrent bằng IDM?

  Làm thế nào để tải file Torrent bằng IDM?
  Có nhiều lý do sử dụng IDM để tải file Torrent, có thể do tốc độ cao, không ảnh hưởng tới việc up hay tải file Torrent, nhất là với các file có dung lượng bé. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tải file Torrent bằng IDM.
 • Tắt tính năng tự động tải nhạc của IDM

  Tắt tính năng tự động tải nhạc của IDM
  Sẽ thật bất tiện nếu như mỗi lần vào nghe nhạc trên 1 website bất kỳ, IDM lập tức tải các bài hát về máy. Điều đó không chỉ gây tốn bộ nhớ mà còn tăng nguy cơ nhiễm virus cho máy tính của bạn. Vậy phải làm sao khi IDM cứ "tự tiện" như thế? Hãy cùng Quản Trị Mạng xử lý nhé.
 • Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải

  Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải
  Có thể nói, lỗi không bắt link tải của IDM khá phổ biến, nhất là những ai dùng bản crack của IDM. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: máy tính bị virus, phiên bản IDM không tương thích với trình duyệt ... Để khắc phục lỗi trên, chúng tôi xin hướng dẫn 1 số cách đơn giản dưới đây
 • Thiết lập chế độ diệt virus tự động sau khi tải file từ IDM

  Thiết lập chế độ diệt virus tự động sau khi tải file từ IDM
  Trong thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, khi cần thông tin gì chúng ta cũng vào mạng tra cứu và tải về. Nhưng chúng ta không lường trước được mối nguy hiểm tiềm ẩn từ virus. Chúng có thể tấn công chúng ta bất cứ khi nào?
 • Cách tăng tốc IDM hiệu quả nhất

  Cách tăng tốc IDM hiệu quả nhất
  Dù IDM là công cụ giúp tăng tốc tải file nhưng nếu không thiết lập đúng bạn có thể làm giảm tốc độ IDM đi đáng kể đấy. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tăng tốc IDM nếu bạn cảm thấy tốc độ của IDM đang bị chậm nhé.
 • Sửa lỗi IDM tự động tải nhạc trên các trình duyệt

  Sửa lỗi IDM tự động tải nhạc trên các trình duyệt
  Hàng ngày vào mạng nghe nhạc hoặc xem phim, những mỗi lần phát nhạc, trình duyệt Internet của bạn lại hiện ra cửa sổ download của Internet Download Manager và buộc phải tắt nó đi. Một vài lần thì không sao, nhưng tình trạng này lại diễn ra liên tục, khiến người dùng không khỏi bực tức.
 • 4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number

  4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number
  Không miễn phí như những phần mềm hỗ trợ tăng tốc download khác, IDM chỉ cho phép người dùng sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những bản lậu với key bản quyền giả, và khi người dùng sử dụng chúng sẽ bị Internet Download Manager báo lỗi "Internet Download Manager has been registered with a fake serial number or the serial number has been blocked".
 • Cách hạn chế tốc độ download của IDM

  Cách hạn chế tốc độ download của IDM
  Nói đến tăng tốc download thì ai cũng biết tới Internet Download Manager (IDM). Đây là ứng dụng hỗ trợ download cực kỳ nổi tiếng và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đôi khi không phải cái gì tốt cũng đều hoàn hảo, ví dụ như việc nó sẽ chiếm dụng toàn bộ băng thông nếu bạn không có điều chỉnh hợp lý.
 • Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

  Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome
  IDM không tự động tải file MP4, không bắt link tải video, nhạc? Hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải trong bài viết này bạn nhé!
 • Top 9 công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất cho Windows

  Top 9 công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất cho Windows
  Ngay cả một số trình duyệt web phổ biến cũng không thể thỏa mãn việc quản lý download. Thông thường, người dùng ghét việc thiếu tính năng resume khi tải và đó chính là một trong những lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ download hiệu quả.
 • Hướng dẫn sửa lỗi download 99% bị dừng lại trên IDM

  Hướng dẫn sửa lỗi download 99% bị dừng lại trên IDM
  Bạn rất bức xúc khi IDM đang tải được 99% thì dừng lại, bao nhiêu công sức ngồi tải chẳng lẽ phải tải lại? Dưới đây chúng tôi có nêu ra cách có thể giúp các bạn sửa lỗi đó, các bạn có thể tham khảo thực hiện.
 • Khắc phục lỗi IDM Integration bị Google xóa khỏi Chrome

  Khắc phục lỗi IDM Integration bị Google xóa khỏi Chrome
  Không hiểu vì sao Google tự động loại bỏ tiện ích IDM Integration ra khỏi trình duyệt Google Chrome, theo tìm hiểu thì được biết là Google đã xếp IDM Integration vào nhóm ứng dụng độc hại và phải loại bỏ.
 • Khắc phục lỗi IDM không tương thích với Firefox 7

  Khắc phục lỗi IDM không tương thích với Firefox 7
  Nhằm đảm bảo tính ổn định và bảo mật cho mỗi phiên bản Firefox sau khi được phát hành, Mozilla luôn luôn thẳng tay vô hiệu hóa các add-on không tương thích với phiên bản Firefox đó.
 • Tích hợp trình hỗ trợ download vào menu chuột phải của Chrome

  Tích hợp trình hỗ trợ download vào menu chuột phải của Chrome
  Hiện nay Google Chrome đã hỗ trợ tải file bằng IDM, nhưng chỉ có thể sử dụng sau khi bạn click chuột vào liên kết mà thôi. Thủ thuật sau sẽ giúp bạn tích hợp IDM vào menu chuột phải trên Google Chrome.
 • Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

  Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất
  Download manager là những tiện ích cho phép bạn quản lý và theo dõi các quá trình download. Không chỉ vậy, các chương trình này còn giúp tăng tốc quá trình download các file từ Internet.