• Google Chrome Google Chrome
  Google Chrome là một trình duyệt web đa nền tảng miễn phí được phát hành lần đầu tiên cho nền tảng Microsoft Windows vào năm 2008. Google Chrome cho đến nay là trình duyệt web miễn phí phổ biến nhất trên toàn thế giới.
 • 3DP Chip 3DP Chip
  3DP Chip là phần mềm tiện ích xác định các thiết bị trong hệ điều hành, hỗ trợ tải xuống và cập nhật driver. Một ứng dụng phải có cho bất kỳ người dùng cuối nào muốn cập nhật hệ thống và phần cứng, 3DP hiển thị thông tin của các thiết bị như CPU, bo mạch chủ, card màn hình, card âm thanh và card Ethernet.
 • Cheat Engine Cheat Engine
  Cheat Engine là một công cụ sửa đổi mã nguồn mở miễn phí giúp quét và gỡ lỗi các tiến trình bộ nhớ. Eric Heijnen đã phát triển công cụ này cho hệ điều hành Windows, với một phiên bản không chính thức có sẵn cho Mac. Bạn có thể sử dụng Cheat Engine để thay đổi code, cụ thể là khi nó liên quan đến các biến trong game.
 • Safari Safari
  Safari là trình duyệt web mặc định cho iPhone, iPad và macOS, được Apple phát hành lần đầu tiên vào năm 2003 và được cung cấp một thời gian ngắn trên Windows từ năm 2007 đến 2012. Sự phổ biến của trình duyệt Safari đã bùng nổ cùng với iPhone và iPad.
 • Twitch Twitch
  Twitch là một nền tảng phát trực tuyến để theo dõi các game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, ứng dụng này không giới hạn ở game trong thời gian thực và bao gồm nhiều nội dung khác nhau mà bạn có thể tham gia trực tiếp thông qua tính năng trò chuyện.
 • Blitz GG Blitz GG
  Blitz.gg là một công cụ có thể giúp cho người chơi game làm quen nhanh hơn với game. Công cụ này hỗ trợ cho khá nhiều tựa game hot hiện tại như Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra, Fortnite...
 • Genymotion Genymotion
  Phần mềm Genymotion cung cấp cho bạn trình giả lập Android đầy đủ tính năng kết hợp sự đơn giản với hiệu suất 3D nâng cao, giúp bạn có được toàn bộ trải nghiệm Android. Dựa trên công nghệ OpenGL, trình giả lập chạy mượt mà, bất kể bạn chọn thiết bị nào.
 • IOE IOE
  IOE là ứng dụng thi tiếng Anh do Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam VTC phát triển và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Ứng dụng IOE hỗ trợ thí sinh (từ lớp 3 đến lớp 12) trong cả nước tham gia cuộc thi tiếng Anh IOE trực tiếp trên web.
 • RapidTyping RapidTyping
  RapidTyping là một công cụ luyện gõ bàn phím tiện lợi và dễ sử dụng, sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ đánh máy và giảm lỗi chính tả. Với các bài học được tổ chức cho nhiều cấp độ khác nhau, RapidTyping sẽ dạy bạn cách gõ chữ hoặc nâng cao những kỹ năng hiện có.
 • Lightroom Lightroom
  Adobe Photoshop Lightroom là một trình chỉnh sửa và sắp xếp ảnh dành cho người dùng Windows. Nó cung cấp một số công cụ chỉnh sửa, cùng với các mẹo hữu ích để làm cho việc nâng cao chất lượng hình ảnh trở thành một nhiệm vụ dễ dàng.
 • Convert MP4 to MP3 Convert MP4 to MP3
  Bạn có cần trích xuất dữ liệu âm thanh từ các file video MP4 và phát nó trong máy nghe nhạc MP3 của mình không? Phần mềm miễn phí có tên Convert MP4 to MP3 này có thể giúp ích cho bạn.
 • Driver Canon 2900 Driver Canon 2900
  Driver Canon LBP 2900 là một tiện ích miễn phí được phát triển bởi tập đoàn Canon cho máy tính để bàn. Đây là phần mềm máy in cung cấp các driver cần thiết để người dùng có thể tận dụng tất cả các chức năng được cung cấp bởi dòng máy in laser Canon LBP 2900 của hãng này.
 • Deep Freeze Standard Deep Freeze Standard
  Deep Freeze Standard là một công cụ thông minh có thể bảo vệ máy tính khỏi những thay đổi không mong muốn và độc hại. Ứng dụng bảo vệ các file hệ thống cốt lõi và cho phép người dùng khôi phục hệ thống một cách hoàn hảo chỉ bằng một nút bấm.
 • Internet Explorer Internet Explorer
  Internet Explorer 11 là phiên bản mới của trình duyệt web cực kỳ phổ biến của Microsoft. Dựa trên thành công của các phiên bản IE trước với các tính năng và giao diện mới, Microsoft đặt nhiều hy vọng vào phiên bản 11 này.
 • HMA (HideMyAss) HMA (HideMyAss)
  HideMyAss, viết tắt là HMA, là một dịch vụ VPN được thành lập vào năm 2005 tại Vương quốc Anh. Vào năm 2015, HMA đã được AVG mua lại, sau đó AVG được mua lại bởi Avast, công ty nổi tiếng với phần mềm diệt virus.
 • Internet Download Manager Internet Download Manager
  Internet Download Manager là một công cụ hữu ích để tăng tốc tải xuống lên đến 5 lần. Ngoài ra, tải xuống IDM cho phép bạn lên lịch và tiếp tục tải xuống bị hỏng, giúp bạn không gặp rắc rối khi bắt đầu lại quá trình một lần nữa.
 • Free Conference Call Free Conference Call
  Free Conference Call là một công cụ họp trực tuyến miễn phí, cho phép chia sẻ màn hình. Công cụ từng đoạt giải thưởng này cho phép bạn tổ chức số lượng cuộc họp không giới hạn với tối đa 1.000 người tham gia.
 • DLC Boot DLC Boot
  DLC Boot là một tiện ích khắc phục sự cố cho phép người dùng tìm và khắc phục các sự cố có trong PC. Ứng dụng bao gồm nhiều công cụ khác nhau giúp xác định tình trạng của phần mềm và phần cứng đã cài đặt trên máy tính để bàn hay laptop.
 • Clipchamp Clipchamp
  Clipchamp là trình chỉnh sửa video trực tuyến cho phép mọi người kể những câu chuyện đáng chia sẻ thông qua video. Trên toàn cầu, hơn 14 triệu người sử dụng Clipchamp để dễ dàng chỉnh sửa video cho các dự án công ty, giáo dục và sáng tạo.