PDF-XChange Editor

PDF-XChange Editor 9.2.359.0

Tracker Software
Miễn phí 26/02/2022

PDF-Xchange Editor là gì?

PDF-Xchange Editor là trình chỉnh sửa và xem PDF miễn phí mà người dùng có thể tải xuống trên máy tính Windows. Với sự trợ giúp của công cụ chỉnh sửa PDF miễn phí này, người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, điền, ký tên, đánh dấu và chú thích các file PDF. Ứng dụng này miễn phí, nhưng nó đi kèm với một số chức năng dùng thử và sẽ thêm watermark vào sản phẩm đầu ra cuối cùng. Người dùng có thể loại bỏ watermark này bằng cách mua giấy phép phiên bản cao cấp của chương trình.

Giao diện PDF-Xchange Editor
Giao diện PDF-Xchange Editor

PDF-Xchange Editor có thể làm những gì?

PDF-Xchange Editor là phần mềm kế thừa cho PDF-Xchange Viewer của công ty Tracker Software, một chương trình phần mềm có thể mở các file PDF trên PC. Ngoài thiết kế mới, trình chỉnh sửa này còn cho phép người dùng tạo, sửa đổi và highlight các file PDF. Bạn cũng có thể sử dụng nó để điền vào biểu mẫu, thêm nhận xét, gạch đầu dòng, chọn và highlight các phần, bao gồm những liên kết, v.v...

Không giống như các trình chỉnh sửa PDF tương tự khác, phần mềm có tính năng thay đổi theo dõi, cho phép bạn xem tất cả những thay đổi được thực hiện đối với file. Bạn có thể sử dụng chương trình để trích xuất nội dung hoặc xóa các trang để giảm kích thước file. Bạn thậm chí có thể thêm hình ảnh và tài liệu bổ sung vào file PDF.

Nhìn chung, việc chuyển đổi PDF sang các định dạng khác và scan tài liệu thành các trang có thể chỉnh sửa là một việc dễ dàng.

PDF-Xchange Editor là phần mềm kế thừa cho PDF-Xchange Viewer
PDF-Xchange Editor là phần mềm kế thừa cho PDF-Xchange Viewer

Những tính năng chính của PDF-Xchange Editor

Giao diện trực quan, nhiều công cụ chỉnh sửa

Sau khi tải xuống PDF-Xchange Editor miễn phí trên máy tính Windows, bạn sẽ có quyền truy cập vào giao diện trực quan và chứa rất nhiều công cụ chỉnh sửa. Chức năng chính của chương trình là đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng điền vào biểu mẫu, chỉnh sửa văn bản và thêm hoặc xóa các trang khỏi file PDF. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để thêm ảnh, văn bản và mã vạch vào file PDF hoặc vẽ trực tiếp bằng thanh công cụ Brushes.

PDF-Xchange Editor cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa
PDF-Xchange Editor cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa

Có chức năng OCR

Vì ứng dụng đi kèm với OCR (chức năng nhận dạng ký tự quang học), nên bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi các trang được scan thành văn bản có thể chỉnh sửa. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp nhiều cài đặt khác nhau để mang lại trải nghiệm xem thoải mái. Bạn có thể sử dụng các chức năng như zoom, xem trước hình thu nhỏ, xem trang liên tục và kiểm tra chính tả để đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF.

Hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau

Một trong những điểm hay nhất về PDF-Xchange Editor cho Windows là nó hỗ trợ nhiều định dạng file chứ không chỉ riêng PDF. Điều đó nghĩa là bạn có thể sử dụng các tính năng của chương trình để chỉnh sửa và tạo tài liệu có những phần mở rộng file như JPG, PNG, DOC, TXT, DOCX, PPT, XLS, DCX, TGA, GIF, BMP, v.v… Bạn cũng có thể mở nhiều tài liệu trong các tab khác nhau của nền tảng.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng xuất kết quả qua email, SharePoint, Google Drive hoặc Dropbox. Vì nó hỗ trợ nhiều định dạng file, nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa PDF và chuyển đổi nó thành tài liệu PPT hoặc Word trước khi chia sẻ. Chức năng OCR cho phép bạn chỉnh sửa và dịch các trang ngoại tuyến, cũng như chạy chúng thông qua trình kiểm tra chính tả tích hợp sẵn.

Highlight văn bản trong PDF-Xchange Editor
Highlight văn bản trong PDF-Xchange Editor

Miễn phí sử dụng

Bạn có thể tải xuống và sử dụng PDF-Xchange Editor trên PC của mình miễn phí. Tuy nhiên, một số chức năng chỉ có sẵn để dùng thử và để lại watermark khi sử dụng. PDF-Xchange Pro là phiên bản cao cấp của ứng dụng, bao gồm quyền truy cập vào tất cả các tính năng trả phí này.

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Tùy chọn để chỉnh sửa và chú thích các file PDF
 • Hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng file
 • Bao gồm OCR và chức năng thay đổi theo dõi

Nhược điểm

 • Các chức năng dùng thử để lại watermark
4,712 👨 2.371

Tải PDF-XChange Editor:

1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • quảng phạm văn
  quảng phạm văn

  ok

  Thích Phản hồi 08:36 28/06
  ❖ Ứng dụng văn phòng