Công nghệ thay đổi từng ngày, có rất nhiều thứ khiến bạn phải đặt câu hỏi "là gì?".

Trong thời đại Internet bùng nổ, chỉ một ngày không online, một khắc không vào mạng, bạn đã cảm thấy mình như trở thành "người tối cổ" với hàng loạt trend mới, những câu nói mà "dân mạng" dùng ầm ầm nhưng bạn không hiểu gì.

Hãy cùng Quantrimang.com cập nhật những câu hỏi là gì hot nhất tại đây nhé! Ngoài ra còn có những câu hỏi là gì mà bạn rất hay gặp trong cuộc sống nữa đấy.

 • Thẻ tín dụng là gì? Những điều cần lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Thẻ tín dụng là gì? Những điều cần lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng
  Thẻ tín dụng là loại thẻ tiện dụng trong cuộc sống hiện đại nhờ nhiều tính năng ưu việt, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dùng.
 • OMW là gì? OMW là gì?
  OMW là một từ viết tắt được sử dụng khi bạn muốn cho ai đó biết bạn đang đi đâu đó. Vậy, OMW là gì, là viết tắt của từ gì và sử dụng như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.
 • 31/12 là ngày gì? 31/12 là ngày gì?
  31/12 là gì, ngày 31 tháng 12 thuộc cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu về ngày cuối cùng trong năm trong bài viết dưới đây nhé.
 • Bing Chilling là gì? Bing Chilling là món gì mà ‘hot’ trên TikTok, Facebook Bing Chilling là gì? Bing Chilling là món gì mà ‘hot’ trên TikTok, Facebook
  "Bing chilling" là phiên âm của từ tiếng Trung 冰淇淋, có nghĩa là kem. Vì vậy, Bing chilling là kem và câu nói 早上好中国 现在我有冰激 我很喜欢冰激淋 (phiên âm Zǎoshang hǎo zhōngguó xiànzài wǒ yǒu bīng jī wǒ hěn xǐhuān bīng jī lín) có nghĩa là Chào buổi sáng Trung Quốc, bây giờ tôi có kem, tôi rất thích ăn kem.
 • 9-11 là ngày gì? 9-11 là ngày gì?
  Ngày 09/11 được lấy là ngày Pháp luật Việt Nam bởi đây là ngày Hiến pháp đầu tiên của nước Cộng hòa xã hội Việt Nam được thông qua (ngày 09/11/1946) nhằm tôn vinh hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.
 • POV là gì? Khái niệm POV TikTok là gì? POV là gì? Khái niệm POV TikTok là gì?
  Trong TikTok POV là một trong những từ được sử dụng nhiều nhất, vậy POV là gì và chúng có nghĩa như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung ở dưới đây nhé.
 • Fergie Time là gì? Fergie Time là gì?
  Fergie Time là khoảng thời gian đặc biệt đối với các cổ động viên bóng đá Anh. Đặc biệt hơn với những ai là fan của Quỷ đỏ thành Manchester.
 • Định danh điện tử là gì? Tài khoản định danh điện tử có bắt buộc không? Định danh điện tử là gì? Tài khoản định danh điện tử có bắt buộc không?
  Định danh điện tử là gì? Tài khoản định danh điện tử là gì? Lợi ích của định danh điện tử là gì? Đây là thắc mắc của nhiều người trong thời gian qua, khi định danh điện tử được triển khai rộng rãi ở Hà Nội và trên phạm vi cả nước
 • '2, 3 con mực' là gì? '2, 3 con mực' là gì?
  “2, 3 con mực” là câu nói mở đầu bài hát “Anh yêu em cực” của Linh Thộn và Minh Vũ. Bài hát xuất hiện lần đầu vào cuối tháng 9, và có giai điệu nhí nhảnh nhưng ý nghĩa đơn giản tạo cảm giác thoải mái, dễ thương cho người nghe.
 • Ngày 15/10 là ngày gì? Ngày 15/10 là ngày gì?
  Ngày 15/10 là ngày gì? Có sự kiện gì diễn ra vào ngày 15/10? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về ngày 15/10.
 • Thắng dền là gì? Thắng dền là gì?
  Thắng dền là một món ăn đặc sản của Hà Giang. Vậy, thắng dền được làm từ gì, có hương vị như thế nào?
 • Số 44 là gì? Ý nghĩa của con số 44 Số 44 là gì? Ý nghĩa của con số 44
  44 là gì? Số 44 tốt hay xấu? Đây là thắc mắc của nhiều người bởi theo quan niệm của nhiều người con số 4 (tứ - tử) là con số không may mắn.
 • 4/10 là ngày gì? 4/10 là ngày gì?
  Ngày 4/10 Dương lịch hằng năm là ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy hay ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.
 • 23/9 là ngày gì? 23/9 là ngày gì?
  23/9 là ngày gì? Có gì đặc biệt diễn ra vào ngày 23/9/2022? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
 • Thu phân là gì? Thu phân là ngày nào? Thu phân là gì? Thu phân là ngày nào?
  Thu phân thuộc 24 chu kỳ trong năm của mặt trời. Vậy thu phân là gì, thu phân là ngày nào, loại tiết khí này có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.
 • Dorayaki là gì? Dorayaki là gì?
  Dorayaki là một món bánh nổi tiếng của Nhật Bản. Vậy, Dorayaki có nghĩa là gì? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về loại bánh thú vị này nhé.
 • Sashimi là gì? Sashimi là gì?
  Sashimi là gì? Ngoài là tên gọi một món ăn nổi tiếng của Nhật Bản thì Sashimi còn có nghĩa là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.