Công nghệ thay đổi từng ngày, có rất nhiều thứ khiến bạn phải đặt câu hỏi "là gì?".

Trong thời đại Internet bùng nổ, chỉ một ngày không online, một khắc không vào mạng, bạn đã cảm thấy mình như trở thành "người tối cổ" với hàng loạt trend mới, những câu nói mà "dân mạng" dùng ầm ầm nhưng bạn không hiểu gì.

Hãy cùng Quantrimang.com cập nhật những câu hỏi là gì hot nhất tại đây nhé! Ngoài ra còn có những câu hỏi là gì mà bạn rất hay gặp trong cuộc sống nữa đấy.

 • Ukm là gì? Ukm nghĩa là gì trên Facebook? Ukm là gì? Ukm nghĩa là gì trên Facebook?
  Ukm là gì, ukm là viết tắt của từ gì mà được giới trẻ sử dụng nhiều trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết ý nghĩa của từ ukm nhé.
 • Chạn vương là gì? Chạn vương là gì?
  Chạn vương là từ lóng được nhiều bạn trẻ sử dụng, đặc biệt là trên mạng xã hội. Nhưng không phải ai cũng biết chạn vương là gì, chạn vương được dùng để chỉ những ai?
 • 29/4 là ngày gì? 29/4 là ngày gì?
  29/4 là ngày gì? Có sự kiện gì nổi bật diễn ra vào ngày 29/4? Ngày 29 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời.
 • Mamma mia là gì? Mamma mia là gì?
  Mamma mia là một từ tiếng nước ngoài khá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Mamma mia là gì, Mamma mia là tiếng nước nào?
 • Hoa ô mai là hoa gì mà nở có mùi hương dễ chịu, chơi được cả tháng Hoa ô mai là hoa gì mà nở có mùi hương dễ chịu, chơi được cả tháng
  Hoa ô mai là loại hoa có mùi hương dễ chịu, chơi được cả tháng đang được nhiều người yêu thích lựa chọn để cắm trang trí nhà cửa trong năm nay. Vậy hoa ô mai là hoa gì, cách cắm hoa ô mai đẹp như thế nào?
 • Auth là gì? Hàng auth là gì? Cách nhận biết hàng auth Auth là gì? Hàng auth là gì? Cách nhận biết hàng auth
  Auth là viết tắt của Authentic, một từ tiếng Anh mang ý nghĩa cho sự xác thực. Vì vậy, hàng auth là những mặt hàng được sản xuất và phân phối chính hãng, phải tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của thương hiệu đề ra.
 • Call margin là gì Call margin là gì
  Call margin là gì? Lỗ bao nhiêu thì bị call margin? Mời các bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của thuật ngữ chứng khoán này trong bài viết dưới đây.
 • Son chẻ là gì? Son chẻ là gì?
  Son chẻ là gì mà được nhiều bạn trẻ trên Facebook nhắc tới vậy? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết son chẻ là gì, son chẻ là gì trên Facebook nhé.
 • Họa bì có nghĩa là gì? Họa bì có nghĩa là gì?
  Họa bì là tên một bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của tên gọi này. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để biết họa bì là gì, họa bì có nghĩa là gì nhé.
 • Dầu Brent là gì, dầu WTI là gì? Dầu Brent là gì, dầu WTI là gì?
  Dầu WTI và Brent hiện nay đóng vai trò tiêu chuẩn quan trọng trên thị trường. Vậy dầu WTI và Brent là gì?
 • Mean girl là gì? Mean girl là gì?
  Mean Girl là một cụm xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội gần đây và được sử dụng để mô tả về một số đối tượng nhất định. Vậy, mean girl nghĩa là gì, dấu hiệu nhận biết mean girl như thế nào?
 • ‘Đã cái nư’ là gì? ‘Đã cái nư’ là gì?
  Trên mạng mọi người thường để lại bình luận dưới các bài chia sẻ cụm từ “đã cái nư”, ngoài ra cụm từ này cũng xuất hiện trong nhiều hình chế? Vậy, bạn có biết “đã cái nư” là gì, tại sao lại có cụm từ này? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
 • CDC là gì? CDC Việt Nam có chức năng, nhiệm vụ là gì? CDC là gì? CDC Việt Nam có chức năng, nhiệm vụ là gì?
  Vậy, CDC là gì, CDC là viết tắt của từ gì, CDC có nhiệm vụ? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 • Hoa ưu đàm là gì? Sự thật bất ngờ về hoa ưu đàm Hoa ưu đàm là gì? Sự thật bất ngờ về hoa ưu đàm
  Hoa ưu đàm là gì, có ý nghĩa gì đặc biệt mà mỗi khi loài hoa này xuất hiện lại thu hút được sự quan tâm của nhiều người đến vậy. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loài hoa đặc biệt này nhé.
 • IC xe máy là gì? IC Vision là gì? IC xe máy là gì? IC Vision là gì?
  IC xe máy là gì, IC Vision là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
 • 1 cân bằng bao nhiêu gram, kg, tấn, tạ, yến 1 cân bằng bao nhiêu gram, kg, tấn, tạ, yến
  Cân là đơn vị đo khối lượng trong hệ đo lường được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Vậy 1 cân bằng bao nhiêu gram, kg, tấn, tạ, yến?
 • VAR là gì? Khi nào sử dụng VAR? VAR là gì? Khi nào sử dụng VAR?
  VAR là tên viết tắt của Công nghệ Hỗ trợ trọng tài bằng video (Video Assistant Referee). Công nghệ này được sử dụng nhằm giúp các trọng tài bóng đá có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất có thể trên sân cỏ.
 • Gs.vs là gì Gs.vs là gì
  Gs.vs là viết tắt của từ giáo sư viện sĩ. Vậy, giáo sư là gì, viện sĩ là gì, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
 • Loli là gì? BB là gì? Loli là gì? BB là gì?
  Loli, BB là 2 thuật ngữ trong thể loại phim hoạt hình Anime của Nhật Bản. Tuy nhiên, với những người chưa từng tiếp xúc với Anime chắc chắn sẽ không hiểu rõ loli là gì, bb là gì?
 • Sapiosexual là gì? Sapiosexual có nghĩa là gì? Sapiosexual là gì? Sapiosexual có nghĩa là gì?
  Sapiosexual là từ chỉ những người cảm thấy bị thu hút giới tính bởi trí thông minh của người khác. Đến mức mà họ coi đây là một đặc điểm quan trọng nhất của bạn tình chứ không phải là vẻ bề ngoài. Đây là một từ tương đối mới đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây.