Giới thiệu cơ bản về dịch vụ Netflix

Dịch vụ xem phim nổi tiếng của Hoa Kỳ

Mới đây, Netflix, dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ đã chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam. Trên thế giới thì nó đã quá nổi tiếng còn ở Việt Nam thì có thể sẽ có không ít người chưa biết về dịch vụ này. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu cơ bản về Netflix trong bài viết dưới đây. Xin mời các bạn theo dõi.

1- Giới thiệu về Netflix

Đây là dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Trong đó chứa toàn bộ phim đã có bản quyền, video chất lượng cao và có app để xem phim trên rất nhiều loại thiết bị, từ laptop, điện thoại, tablet, cho đến Smart TV và cả các máy chơi game console.

2- Xem Netflix bằng gì?

  • Xem trực tiếp trên website Netflix
  • Xem trên smartphone
  • Android TV.
  • Apple TV.
  • Các Smart TV có hỗ trợ.
  • Máy chơi game PlayStation.
  • Máy chơi game Xbox.
  • Chromecast.

3- Có phụ đề hay không?

Có phụ đề tiếng Anh dạng CC (Closed Captioning) và một vài thứ tiếng khác nhưng chưa có phụ đề tiếng Việt.

4- Kho phim gồm những gì?

Kho phim trên Netflix

Có phim lẻ, phim bộ, show truyền hình, phim tài liệu, khoa học... Đa phần là phim Mỹ, không có phim Hồng Kông, Phim Hàn, Ấn, Nhật, Thái như các website phim của Việt Nam.

5- Giá các gói cước

Trả thuê bao theo tháng, bây giờ Netflix đã hỗ trợ Việt Nam nên chúng ta có thể đăng ký và sử dụng như các nước khác. Có 3 gói cước:

Các gói cước của Netflix

Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ VISA DEBIT, được miễn phí một tháng đầu tiên, chỉ tính tiền từ tháng thứ 2 trở đi.

Sau khi đăng ký, bạn có thể đăng nhập trên bao nhiêu thiết bị cũng được (laptop, điện thoại, tablet, TV, console...). Nhưng tại một thời điểm sẽ bị hạn chế thiết bị xem được, ví dụ như gói STANDARD giới hạn 2 máy xem cùng lúc, tức là bạn vừa xem Netflix bằng laptop ở trong phòng và Cha Mẹ bạn cũng đang xem Netflix bằng tài khoản đó ở phòng khác.

Nên chọn gói STANDARD để được xem phim độ phân giải HD, gói Basic không có HD nên khi xem trên TV màn hình lớn dễ bị rổ, hình ảnh không được nét.

6- So sánh giá tiền, nội dung giữa Netflix với HDViet, HayHayTV, FPT Play

 So sánh giá tiền, nội dung giữa Netflix với HDViet, HayHayTV, FPT Play

Chúc các bạn vui vẻ!

Thứ Sáu, 08/01/2016 16:57
4,52 👨 1.184