Top 6 dịch vụ xem phim bản quyền chất lượng nhất

Xem phim bản quyền bao giờ cũng là lựa chọn của rất nhiều người. Thay vì xem phim “lậu”, hiện tại đã có nhiều người lựa chọn những dịch vụ xem phim bản quyền vì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như chất lượng phim luôn ở mức cao, không có quá nhiều quảng cáo hay banner quảng cáo chen vào giữa phim, luôn theo dõi nhanh chóng những tình tiết mới của các bộ phim hay những bộ phim mới nhất. Mặc dù các dịch vụ xem phim bản quyền vẫn chưa thực sự đa dạng ở nước ta, nhưng bạn có thể lựa chọn 6 nền tảng xem phim bản quyền phổ biến và chất lượng trong bài viết dưới đây.

1. Danet.vn

Đây là dịch vụ xem phim bản quyền của Công ty TNHH Hãng Phim Việt với 2 lựa chọn đó là gói miễn phí và gói thuê phim theo tháng hoặc từng phim với những mức giá khác nhau chỉ từ 12.000đ/phim tùy vào từng loại. Đặc biệt, các bộ phim trên Danet đều ở chất lượng HD sắc nét, bao gồm phim miễn phí. Các bộ phim tại Danet đều có bản quyền, với nhiều thể loại như phim điện ảnh Âu-Mỹ, châu Á từ các studio hàng đầu thế giới, phim điện ảnh Việt Nam, phim truyền hình nước ngoài & Việt Nam và các show truyền hình thực tế.

Danet

2. Fimplus.vn

Fim+ độc quyền rất nhiều bộ phim hấp dẫn trong và ngoài nước, bao gồm cả phim bộ lẫn phim lẻ. Những bộ phim dài tập còn được chiếu song song với quốc gia phát hành. Dịch vụ Fim+ cũng có nhiều bộ phim đa dạng các thể loại, tuy nhiên trang web lại không triển khai TV show, các show truyền hình.

Mục Phim có phí cũng tương đối ít phim và chưa có nhiều phim hấp dẫn, tốc độ cập nhật tương đối chậm nên đây cũng là một điểm còn hạn chế của trang web. Về giá thành thuê phim cũng tương đối rẻ, 37.500-50.000 đồng/tháng với phim gói (trả theo tháng hoặc theo năm); 19-50.000 đồng/phim thuê 48 giờ với các phim đang hot.

Fim+

3. ClipTV

Clip TV là dịch vụ Truyền hình Internet đa nền tảng từ Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box. Clip TV cung cấp kho nội dung giải trí hấp dẫn và lôi cuốn của truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV Show… và đều có bản quyền. Trang web cung cấp tới người xem hơn 3.000 giờ và 37 nhóm nội dung đa dạng thể loại. Ngoài ra bạn cũng có thể xem các kênh truyền hình trên Clip TV với hơn 100 kênh, như xem VTV6 online, xem VTV1 trực tuyến,...

Gói hàng tháng của ClipTV có giá 50.000 đồng sẽ cho phép người dùng đăng nhập trên 4 thiết bị khác nhau.

ClipTV

4. iflix

Điểm đặc biệt của iflix đó là có phiên bản dành cho những nước mà iflix triển khai gói xem phim dịch vụ. iflix không có nhiều các bộ phim Việt mà đa phần là phim nước ngoài, nhưng bạn có thể theo dõi qua phần phụ đề tiếng Việt của phim tùy vào từng bộ phim mà dịch vụ cung cấp.

Dịch vụ không cung cấp tùy chọn điều chỉnh chất lượng của phim nên đây cũng có thể coi là một hạn chế của trang web. Các bộ phim trên iflix có giá tầm 45.000 - 59.000 đồng/tháng (trả theo tháng hoặc theo năm).

iflix

5. Netflix

Netflix chắc chắn đã rất quen thuộc với người xem phim bản quyền khi dịch vụ này chứa rất nhiều chương trình đa dạng thể loại. Những bộ phim đều được đầu tư từ chất lượng, âm thanh, hình ảnh để tương xứng với mức tiền mà từng khách hàng bỏ ra. Đặc biệt đã có rất nhiều bộ phim mới được phát hành đưa lên Netflix, càng tạo nên không gian giải trí hấp dẫn cho người xem.

Tuy nhiên, hiện tại Netflix lại không có phụ đề Tiếng Việt nên ảnh hưởng tới người xem. Netflix có phí đăng ký từ 80.000 - 260.000 đồng/tháng (3 gói Basic, Standard và Premium).

6. HBO GO

HBO Go cũng là cái tên quen thuộc tại Việt Nam và đã ra mắt trên nền tảng FPT Play từ tháng 7/2019. HBO GO cũng mang tới người xem nhiều bộ phim hấp dẫn, xem được trên nhiều thiết bị khác nhau, từ Tivi, điện thoại, iPad,... mà không cần phải quá phụ thuộc vào tivi như HBO. Hiện tại thì gói HBO GO mua độc lập là 79.000đ/tháng, hoặc 50.000đ/tháng để mua gói Combo HBO GO và các gói nội dung FPT Play khác.

HBO GO

Thứ Năm, 20/05/2021 21:32
31 👨 7.166
0 Bình luận
Sắp xếp theo