5 bước đơn giản để xem phim có phụ đề tiếng Việt trên Netflix

Netflix là dịch vụ xem phim truyền hình của Mỹ và cũng rất phát triển và được dùng phổ biến tại Việt Nam. Chính vì vậy Netflix đã hỗ trợ một số phim có phụ đề tiếng Việt, nhưng không phải hoàn toàn. Nếu vậy bạn có thể tải phụ đề ngoài rồi tải lên Netflix để xem phim Netflix có phụ đề tiếng Việt. Như vậy bạn vừa có thể sử dụng Netflix giao diện tiếng Việt lại có thể xem phim Netflix tiếng Việt dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải phụ đề tiếng Việt cho phim Netflix.

Hướng dẫn cài phụ đề tiếng Việt trên Netflix

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào trang subscene.com để tải phụ đề cho bộ phim mà bạn muốn. Nhập từ khóa phim tại thanh trên cùng rồi nhấn Subtitle Search.

https://subscene.com/

Tìm phụ đề

Bước 2:

Sau khi click vào tên phim bên dưới bạn sẽ nhìn thấy danh sách các ngôn ngữ phụ đề khác nhau. Tìm tới phụ đề tiếng Việt ở phía cuối giao diện do được sắp xếp theo bảng chữ cái.

Tìm phụ đề tiếng Việt

Nhấn Download Vietnamese Subtittle để tải file phụ đề về máy tính.

Tải phụ đề

Bước 3:

Khi đã có file phụ đề người dùng tiến hành chuyển đổi từ dạng *.srt sang *.dfxp do Netflix chỉ áp dụng file phụ đề *.dfxp mà thôi. Truy cập vào trang chủ subflicks.com để đổi đuôi cho file phụ đề mà bạn mới tải về.

https://subflicks.com/

Bước 4:

Tại giao diện bạn nhấn vào Choose Subtittle File để tải file phụ đề *.srt có trong máy tính lên trang chủ. Quá trình convert file diễn ra ngay sau đó.

Chuyển đổi định dạng

Khi hoàn thành nhấn Download để tải file phụ đề .dfxp xuống máy tính.

Tải phụ đề đã convert

Bước 5:

Mở phim đang chiếu trên Netflix, bạn click đúp chuột trái vào biểu tượng Subtittles ở bên phải trên cùng màn hình như hình dưới đây. Sau đó mở file phụ đề .dfxp trong máy tính.

Mở file phụ đề trên Netflix

Kết quả khi bạn nhấn vào biểu tượng phụ đề tại giao diện màn hình xem trên Netflix sẽ hiển thị danh sách phụ đề, bao gồm cả tiếng Việt.

Chọn phụ đề tiếng Việt

Xem thêm:

Thứ Hai, 16/11/2020 11:58
52 👨 22.428
0 Bình luận
Sắp xếp theo