Tổng hợp website xem phim chất lượng cao ở Việt Nam

Xem phim trực tuyến

Xem phim trực tuyến hay xem phim online ngày nay rất dễ dàng và có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại. Nguồn phim xem phim chất lượng cao cũng rất phong phú để người dùng có thể thoải mái chọn lựa. Hầu hết các trang web xem phim đều cung cấp cho người dùng xem các thể loại phim, từ trinh thám, tình cảm, phim tâm lý xã hội,… Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn xem phim theo từng quốc gia,… Đặc biệt chất lượng video ở các website xem phim luôn ở full HD, sắc nét. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các trang web xem phim chất lượng ở Việt Nam.

Top trang web xem phim chất lượng

1. Bilutv

  • http://bilutv.net/

Bilutv hiện nay là trang web xem phim online chất lượng cao phổ biến nhất tại Việt Nam. Bilutv cập nhật nhanh các bộ phim nổi tiếng ở trong và ngoài nước theo nhiều thể loại khác nhau.

Giao diện Bilutv

Người xem có thể tìm kiếm theo thể loại như phim hoạt hình, phim gia đình - học đường, thể thao - âm nhạc, kinh dị,… Hoặc bạn có thể tìm theo thể loại phim lẻ hoặc phim bộ, phim chiếu rạp,… tùy theo nhu cầu xem phim.

Ở mỗi bộ pim sẽ đều có thông tin chi tiết như năm phát hành, nhà sản xuất, tập phim, thời lượng,....

Thông tin phim

2. Banhtv

  • http://banhtv.net/

Ngay khi truy cập vào trang Banhtv chúng ta sẽ thấy ngay Top phim hot để bạn có thể tìm ngay những bộ phim mới nhất, ăn khách được nhiều người xem. Với Banhtv chúng ta cũng có thể tìm kiếm theo thể loại phim, quốc gia, hay các show truyền hình hấp dẫn khác nhau.

Xem Banhtv

3. FPTPlay

  • https://fptplay.vn/

FPTplay là trang xem phim, xem các show truyền hình, xem các giải bóng đá trong và ngoài nước. Đến với FPTplay, người xem cũng thoải mái chọn lựa các thể loại phim, tìm kiếm phim theo tên phim. Đặc biệt FPTplay còn sở hữu bản quyền của nhiều phim hấp dẫn, cập nhật nhanh các tập phim mới nhất cho khán giả.

Xem phim trên FPTPlay

4. Zing TV

  • https://tv.zing.vn/

Zing TV cũng là trang xem phim chất lượng được nhiều người truy cập. Các bộ phim Việt Nam, nước ngoài hay các chương trình truyền hình thực tế sẽ đều tìm thấy ngay trên Zing TV.

Chúng ta có thể tìm các bộ phim truyền hình theo các quốc gia, thể loại phim hoạt hình, chương trình thiếu nhi, giáo dục,…

Xem phim trên Zing TV

5. Phimmoi.net

  • http://www.phimmoi.net/

Giao diện của Phimmoi cũng tương tự như những trang xem phim trực tuyến bên trên. Chúng ta có thể tìm kiếm phim video thông qua hàng tìm kiếm bên trên.

Hoặc Phimmoi phân chia các mục phim bên dưới như Phim đề cử, Phim chiếu rạp mới, Phim lẻ mới cập nhật, Phim bộ mới cập nhật,…

Xem phim trên Phimmoi

Trên đây là một số trang web xem phim trực tuyến chất lượng tại Việt Nam. Các trang web đều đa dạng về các thể loại phim để người dùng chọn lựa, cập nhật nhanh nhất những bộ phim mới. Chất lượng phim ở các trang đều đạt chất lượng HD cao, ổn định, có cả phụ đề lẫn thuyết minh cho người xem.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Thứ Hai, 22/07/2019 16:21
3,910 👨 41.791