Tổng hợp web phim chất lượng cao ở Việt Nam

Xem phim trực tuyến

Xem phim online hiện nay có rất nhiều trang để chúng ta lựa chọn, với những web phim chất lượng HD và cập nhật nhanh những bộ phim mới, hấp dẫn tới người xem. Các trang xem phim online tổng hợp nhiều thể loại phim từ phim tình cảm, phim tâm lý xã hội, phim trinh thám hay phim hoạt hình… phù hợp với nhiều đối tượng và sở thích của mỗi người xem. Các bộ phim chiếu rạp cũng được các trang web cập nhật nhanh nhất tới khán giả khi tìm kiếm phim. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một số trang web xem phim online tại Việt Nam.

1. FPTPlay

  • https://fptplay.vn/

FPTPlay đã quá quen thuộc với khán giả trong nước, khi trang web không chỉ cung cấp những bộ phim nhiều thể loại, mà còn có những giải bóng đá nước ngoài hấp dẫn cho các fan của môn thể thao vua này. FPTPlay sở hữu bản quyền của nhiều bộ phim nước ngoài, đặc biệt một số bộ phim còn được chiếu song song với nguồn phim gốc, nên người xem sẽ biết ngay những tình tiết mới của các bộ phim mình đang theo dõi.

FPTPlay

2. Tv.zing.vn

  • https://tv.zing.vn/

Tv.zing.vn cũng là một trong những trang web xem phim nổi tiếng, cùng với trang nghe nhạc Zing Mp3. Trang web được sử dụng chung tài khoản Zalo của người dùng. Chúng ta có thể tìm kiếm nhiều thể loại phim ở các quốc gia khác nhau trên Tv.zing, đặc biệt là phim hoạt hình anime hấp dẫn từ Nhật Bản.

3. Keeng movies

  • http://phim.keeng.vn/

Keeng movies thuộc quản lý của Viettel Media, chuyên trang về âm nhạc và phim ảnh. Một số bộ phim còn được phát hành độc quyền trên Mocha để bạn theo dõi ngay trên ứng dụng Mocha. Cũng giống như FPTPlay, rất nhiều phim trên Keeng movies cũng được chiếu song song với nguồn phim gốc ở nước ngoài để các bạn theo dõi tình tiết phim nhanh nhất.

Keeng movies

4. Clip Tv

  • https://cliptv.vn/

Nội dung chiếu trên Cliptv phong phú hơn rất nhiều khi bạn vừa có thể xem phim, xem video tin tức lại được xem trực tuyến các kênh truyền hình như các kênh VTV, một số kênh HTV, các kênh phim K+, hay một số kênh truyền hình nước ngoài như BBC, Fox Sport…. Các show giải trí hấp dẫn cũng được trình chiếu trên Cliptv để bạn lựa chọn theo ý mình.

5. HDViet

  • http://movies.hdviet.com/

HD Viet cung cấp tới bạn các bộ phim lẻ chiếu rạp, phim lịch sử, tài liệu và các bộ phim chiếu tập ở nhiều quốc gia khác. Ngoài ra trang phim HDViet còn liên kết với trang Hplus để bạn xem các kênh tivi giải trí, đặc biệt là các kênh của HTV.

6. Danet.vn

  • https://danet.vn/

Danet là trang xem phim thuộc công ty TNHH Hãng Phim Việt với hơn nghìn bộ phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp trong và nước ngoài. Trang web có lựa chọn mua phí với mức khá rẻ, khoảng 50,000VNĐ/tháng để bạn trải nghiệm các bộ phim chất lượng cao và không có quảng cáo. Ngoài ra trang web còn có dịch vụ thuê phim với nhiều gói và mức giá phim khác nhau để bạn chọn lựa.

Danet.vn

Xem thêm

Thứ Ba, 14/07/2020 20:54
413 👨 81.468
0 Bình luận
Sắp xếp theo