Những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất

Ngày nay, nhiều người giao tiếp thông qua tin nhắn văn bản hơn so với các cuộc gọi điện thoại thực tế. Lịch sử tin nhắn sẽ đóng vai trò như một tài liệu tham khảo trong trường hợp bạn cần phải xem lại một điều gì mà ai đó đã nói.

Nhưng tin nhắn SMS đã xưa rồi. Giờ đây, việc sử dụng Wi-Fi và dữ liệu di động ngày càng trở nên phổ biến, không có lý do gì để tiếp tục sử dụng giao thức SMS cũ. Bạn đang tìm kiếm trải nghiệm nhắn tin tốt hơn ư? Hãy dành thời gian xem xét các ứng dụng tiện lợi sau đây!

WhatsApp (Android, BlackBerry, iOS, Windows Phone)

Những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất

WhatsApp là mộtứng dụng nhắn tin di động cho phép bạn trao đổi tin nhắn mà không cần phải trả tiền cho tin nhắn SMS. WhatsApp hiện có thể cài đặt cho iPhone, BlackBerry, Android, Nokia và những điện thoại này có thể nhắn tin cho nhau!

WhatsApp sử dụng cùng một gói dữ liệu data internet mà bạn sử dụng email và duyệt web, do đó bạn sẽ không mất chi phí cho tin nhắn khi liên lạc.

Ngoài ra với WhatsApp Messenger người dùng có thể gửi không giới hạn hình ảnh, video, âm thanh cho nhau.

Viber (Android, BlackBerry, iOS, Symbian, Windows Phone 7)

Những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất

Viber cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, cũng như gửi ảnh và tin nhắn video miễn phí trên toàn thế giới với hơn 200 triệu người sử dụng bằng 3G hoặc Wifi. Viber có sẵn cho điện thoại Android, iPhone, Blackberry, Windows Phone và rất nhiều thiết bị hoặc nền ứng dụng khác.

Trên Viber, số điện thoại của bạn cũng chính mà ID của bạn. Ứng dụng đồng bộ với danh sách liên lạc di động của bạn, tự động phát hiện các số liên lạc đã cài đặt Viber.

Facebook Messenger (Android, BlackBerry, iOS)

Những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất

Là một tiện ích chat mini của facebook dành riêng cho người sử dụng, bạn có thể trò chuyện với những người bạn của mình trên facebook chế độ tương tác của phần mềm này cũng tương tự như yahoo vậy.

Khá đơn giản mà vô cùng tiện lợi bởi facebook messenger hỗ trợ khá nhiều các hệ điều hành thông dụng hiện tại và đảm bảo về tính bảo mật và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Ngoài việc có thể xem ai đang o­nline thì facebook messenger cũng giúp bạn gửi tin nhắn tới những thành viên ẩn hoặc đang offline.

Google Hangouts (Android, iOS)

Những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất

Ứng dụng Hangouts hỗ trợ trên cả các nền tảng Android và iOS. Dịch này của Google sẽ cho phép người dùng giao tiếp và liên lạc với người khác thông qua Internet mà không cần phải quan tâm đến loại thiết bị mà họ sử dụng.

Người dùng có thể sử dụng Hangouts để gửi tin nhắn, gọi điện thoại, gọi điện video, chia sẻ hình ảnh hay tính năng đàm thoại và chat theo nhóm… tính năng đàm thoại video theo nhóm cho phép người dùng tham gia cuộc trò chuyện với tối đa 10 người khác.

Textfree (Android, iOS)

Những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất

Textfree là ứng dụng nhắn tin miễn phí phù hợp khác trong trường hợp bạn không ngại bị quảng cáo làm phiền. Đây là ứng dụng dành riêng cho iPhone và Android, cấp cho bạn số điện thoại mới để gửi và nhận tin nhắn.

Ứng dụng miễn phí song nếu muốn loại bỏ quảng cáo, bạn phải trả 5,99 USD/năm. Textfree được thời báo New York đánh giá "nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất".

TextPlus 2013 (Android, iOS, Kindle Fire, Windows Phone 8)

Những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất

Ứng dụng textPlus cung cấp nhắn tin miễn phí và không giới hạn cho điện thoại của bạn. Nó cung cấp cho bạn một số điện thoại miễn phí. Ứng dụng này được biết đến bởi các tính năng nhắn tin nhóm, cho phép bạn nói chuyện với mọi người trên khắp thế giới trong một địa điểm kiểu chat-room. Tin nhắn hình ảnh và ghi chú bằng giọng nói cũng được tích hợp.

Signal (Android, iOS)

Signal

Sự riêng tư trực tuyến là chủ đề nóng lên theo từng năm. Bạn có biết rằng điện thoại của bạn có thể được sử dụng để theo dõi chính bạn không? Và đôi khi điều đó không phải là bạn bị gián điệp tấn công, mà đơn giản, đó là hậu quả của việc chia sẻ quá nhiều thông tin trực tuyến.

Đó là lý do tại sao Signal là một ứng dụng quan trọng bạn nên có. Được xác nhận bởi chính Edward Snowden, công cụ được mã hóa này cho phép bạn giao tiếp mà không sợ bị bất kỳ ai nghe lén hoặc can thiệp vào. Nó cũng có nguồn mở (hữu ích trong trường hợp bạn muốn tự mình kiểm tra code).

Các tính năng chính:

 • Các cuộc gọi điện thoại từ người dùng Signal này đến người dùng Signal khác được miễn phí (trong nước và quốc tế).
 • Các tin nhắn từ người dùng Signal này đến người dùng Signal khác có thể bao gồm văn bản, hình ảnh, video.
 • Các tin nhắn từ người dùng Signal này đến người dùng Signal khác có thể được gửi đến các nhóm.
 • Tất cả các tin nhắn được mã hóa từ đầu đến cuối.
 • Tin nhắn SMS có thể được gửi và nhận nhưng không được mã hóa.
 • Sử dụng số điện thoại và sổ địa chỉ hiện tại của bạn.
 • Các máy chủ của Signal không lưu trữ bất kỳ tin nhắn nào.
 • Khả dụng trên AndroidiOS.

Tất nhiên, Signal không phải là ứng dụng nhắn tin đảm bảo tính riêng tư duy nhất, nhưng Signal là một trong những lựa chọn tốt nhất (Signal được xếp hạng 4.6 trên tổng số hơn 98.000 bài đánh giá). Nếu bạn không thích nó, hãy thử một vài lựa chọn khác trong danh sách này.

Tải xuống Signal (miễn phí).

Tango (Android, iOS)

Tango

Trọng tâm chính của Tango là gọi điện video nhưng các tính năng nhắn tin văn bản của nó cũng khá đầy đủ và hữu ích đối với hầu hết người dùng. Giống như Viber, sức mạnh của ứng dụng này tương tự như công cụ mạnh mẽ WhatsApp, và đó sẽ là một lựa chọn đáng xem xét nếu WhatsApp không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một điều cần lưu ý là Tango dường như không có bất kỳ loại mã hóa nào đối với tin nhắn, vì vậy nếu bạn đặc biệt quan tâm về vấn đề quyền riêng tư trực tuyến, thì bạn có thể từ bỏ Tango và lựa chọn một trong những ứng dụng khác.

Các tính năng chính:

 • Các cuộc gọi điện thoại từ người dùng Tango này đến người dùng Tango khác đều miễn phí (trong nước và quốc tế).
 • Các cuộc gọi không phải Tango miễn phí ở Hoa Kỳ, Canada, Ấn Độ và Mexico.
 • Tin nhắn từ người dùng Tango này đến người dùng Tango khác có thể bao gồm văn bản, giọng nói, hình ảnh, video, tài liệu, sticker.
 • Tin nhắn từ người dùng Tango này đến người dùng Tango khác có thể được gửi đến các nhóm.
 • Sử dụng số điện thoại hiện tại của bạn.
 • Yêu cầu tạo tài khoản Tango.
 • Khả dụng trên Android và iOS.
 • Tango được xếp hạng 4,3 trên tổng số 3.600.000 bài đánh giá.

Tải xuống Tango (miễn phí).

KakaoTalk (Android, iOS, Windows, Mac)

KakaoTalk

KakaoTalk được sử dụng bởi hơn 90% người sở hữu điện thoại thông minh ở Hàn Quốc, nhưng nó cũng rất phổ biến ở Mỹ, đa phần là những người Mỹ gốc Hàn sử dụng.

Nhưng trong vài năm qua, nó đã thu hút được khá nhiều người dùng từ các quốc gia khác, một phần là do giao diện hiện đại, hiệu suất nhanh và tính năng mạnh mẽ của nó. Thật không may, việc thiếu tính năng mã hóa là một điểm trừ khá lớn cho ứng dụng này.

Các tính năng chính:

 • Các cuộc gọi điện thoại từ người dùng Kakao này đến người dùng Kakao khác đều miễn phí (cả trong nước và quốc tế).
 • Các tin nhắn từ người dùng Kakao này đến người dùng Kakao khác có thể bao gồm văn bản, giọng nói, hình ảnh, video, sticker.
 • Các tin nhắn từ người dùng Kakao này đến người dùng Kakao khác có thể được gửi đến các nhóm (không giới hạn).
 • Sử dụng số điện thoại và sổ địa chỉ hiện tại của bạn.
 • Giao dịch độc quyền và có ưu đãi giảm giá cho các thương hiệu nổi tiếng.
 • Khả dụng trên Android, iOS, Windows và Mac.
 • KakaoTalk được xếp hạng 4.2 trên tổng số hơn 2.300.000 đánh giá.

Tải xuống KakaoTalk (miễn phí).

Bạn sử dụng ứng dụng nhắn tin nào? Bạn muốn những tính năng nào bắt buộc phải có cho một ứng dụng nhắn tin? Có bất kỳ ứng dụng thú vị nào mà bài viết đã bỏ qua không? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây nhé!

Xem thêm:

Thứ Bảy, 20/10/2018 06:52
53 👨 5.858
0 Bình luận
Sắp xếp theo