Cách đổi hình nền trên Nox App Player

Thay đổi giao diện cho trình giả lập

Việc chơi game hay ứng dụng Android trên máy tính đã rất dễ dàng thông qua những phần mềm giả lập. Có khá nhiều chương trình giả lập Android để chúng ta chọn lựa như BlueStacks, LeapDroid, MEmu, Droid4X,…

Nox App Player hỗ trợ các tính năng chơi game và ứng dụng Android trên máy tính, các thiết lập tùy chỉnh trên giả lập để phù hợp với người dùng trên máy tính. Bên cạnh đó, Nox App Player còn có thêm tùy chỉnh giao diện, hình nền với những hình nền có sẵn để chúng ta có thể làm mới giao diện Nox App Player. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi giao diện Nox App Player.

Cách đổi hình nền Nox App Player

Bước 1:

Nhấn chọn vào biểu tượng hình áo tại thanh công cụ ngay trên cùng màn hình.

Biểu tượng giao diện

Bước 2:

Xuất hiện giao diện Theme Center. Tại đây chúng ta sẽ thấy các hình nền phần mềm được hỗ trợ để bạn chọn lựa. Nhấn chọn vào theme muốn sử dụng cho Nox App Player.

Chọn theme muốn sử dụng

Chờ quá trình tải theme hoàn thành trên Nox App Player sẽ thấy thông báo Downloaded. Nhấn vào nút Apply bên dưới để áp dụng theme đã tải xuống cho Nox App Player.

Áp dụng theme đã chọn

Khi quay trở lại giao diện Nox App Player bạn sẽ thấy theme mới được áp dụng cho phần mềm.

Nox App Player đổi giao diện

Mặc dù nhà sản xuất không cho người dùng tải theme lên, nhưng với một số theme mà phần mềm cung cấp cũng mang lại sự thay đổi cho giao diện của Nox App Player.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 22/06/2018 21:46
52 👨 1.167
0 Bình luận
Sắp xếp theo