9 phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất và link download

Dưới đây là danh sách 9 ứng dụng phát wifi tốt nhất phục vụ cho việc chia sẻ wifi trên máy tính của bạn cho các thiết bị khác ở xung quanh khi giải quyết vấn đề không có router phát wifi. Tất cả những phần mềm phát wifi này đều miễn phí.

1. Connectify

Connectify là phần mềm giúp biến máy tính của bạn thành điểm phát wifi chia sẻ mạng cho phép các thiết bị khác kết nối.

Connectify

Connectify được người dùng đánh giá cao bởi dễ dàng sử dụng, có thể chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào, tính chất bảo mật của kết nối cao cùng khả năng giám sát mức độ sử dụng mạng của các thiết bị.

Tải về Connectify tại đây: Download miễn phí Connectify

2. MyPublicWiFi

MyPublicWiFi

Chiếc máy tính hay laptop của bạn có thể dễ dàng trở thành một điểm phát sóng wifi chỉ trong vài thao tác đơn giản. MyPublicWiFi với giao diện đơn giản, dễ sử dụng là một giải pháp lý tưởng cho việt thiết lập một điểm truy cập mạng tạm thời trong nhà, phòng họp…

Tải về máy tính ứng dụng MyPublicWiFi tại đây: Download MyPublicWiFi

3. MHotspot

MHotspot

Với MHotspot, bạn có thể dễ dàng biến chiếc máy tính của bạn trở thành một trạm phát wifi nhanh chóng mà không cần phải cài đặt. MHotspot cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị, tương thích với Windows 7, 8, 8.1, 10, hỗ trợ kết nối bảo mật WPA2 PSK bảo đảm an toàn cho kết nối của bạn dù ở bất kì nơi đâu…

Tải về ứng dụng phát wifi miễn phí mHotspot tại đây

4. Thinix WiFi Hotspot

Thinix WiFi Hotspot

Thinix WiFi Hotspot là ứng dụng phát wifi từ laptop lý tưởng trong các môi trường công cộng vì nó có tính bảo mật cao lại rất hiệu quả.

Tải về Thinix WiFi Hotspot tại đây.

5. WiFi HotSpot Creator

WiFi HotSpot Creator

Với WiFi HotSpot Creator, bạn có thể dễ dạng tạo các kết nối wifi từ chiếc máy tính của mình và chia sẻ Internet tới các thiết bị khác. WiFi HotSpot là giải pháp đỡ tốn kém thay thế cho việc lắp đặt thêm router để phát wifi bởi nó có thể chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào một cách an toàn và bảo mật, không giới hạn thiết bị kết nối, có thể chuyển các tập tin đến các thiết bị được kết nối…

Tải về WiFi HotSpot Creator tại đây.

6. Virtual Router/ Virtual Router Manager

Virtual Router Manager

Virtual Router là ứng dụng tạo điểm phát wifi ảo miễn phí cho máy tính. Các kết nối được bảo mật nhờ sử dụng kỹ thuật mã hóa WPA2 an toàn nhất hiện nay, không chứa quảng cáo nên Virtual Router thực sự là một ứng dụng đáng tin cậy cho người dùng.

Tải Virtual Router miễn phí về máy tính tại đây.

7. Maryfi

Maryfi

Với Maryfi bạn có thể biến máy tính, laptop thành một bộ định tuyến cho phép người dùng chia sẻ kết nối mạng mà không lo sợ các mối nguy hại có thể xâm nhập. Ngoài ra, ứn dụng này cũng giúp người dùng chơi các trò chơi hay ứng dụng thông qua mạng Lan.

Tải về Maryfi tại đây.

8. My WiFi Router

My WiFi Router

My WiFi Router là phần mềm lí tưởng để tạo ra một điểm phát wifi ảo từ chiếc máy tính chạy Windows 7, 8 của bạn để cho các thiết bị khác có thể kết nối tới.

Tải về My WiFi Router tại đây

9. OSToto Hotspot

OSToto Hotspot

OSToto Hotspot là phần mềm miễn phí cho phép người dùng có thể chia sẻ wifi thông qua chiếc laptop của mình thông qua một adapter không dây được kích hoạt đến máy tính bảng, laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, máy in không dây… Với OSToto Hotspot, bạn có thể tạo mật khẩu bảo vệ, quy định quyền truy cập cho từng thiết bị, có thể được sử dụng trong nhiều môi trường phát wifi với quy mô khác nhau…

Tải về OSToto Hotspot tại đây.

 Xem thêm: 

Thứ Sáu, 22/11/2019 17:27
3,85 👨 20.427