5 phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực cho Discord, Skype, Steam

Bạn có muốn giọng nói của mình như Lucifier hay Satan khi chơi game không? Cách tốt nhất để trêu đùa người khác khi trực tuyến là che giấu giọng của mình, giả thành giọng trẻ con hoặc bất cứ giọng nói nào. Những phần mềm thay đổi giọng nói này rất lý tưởng để “chơi khăm” người chơi trong các game online như PUBG (Players Unknown Battleground), LOL (League of Legends), Minecraft hoặc Fortnite.

Phần mềm biến đổi giọng nói có khả năng thay đổi độ cao và âm sắc trong giọng nói của người dùng, sử dụng hiệu ứng đặc biệt và thực hiện cân bằng đồ họa gần như trong thời gian thực.

1. Phần mềm thay đổi giọng nói Voicemod

Phần mềm Voicemod

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí tốt nhất cho Windows (sắp ra mắt cho Linux và macOSX). Nó là một công cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng con gái, v.v... trực tuyến. Nó thích hợp cho các trò chơi và các ứng dụng trò chuyện. Voicemod tương thích với hầu như tất cả các phần mềm trò chuyện và phát trực tuyến có sẵn trên thị trường: Discord, Skype, Twitch, TeamSpeak, Steam, OBS, Hangouts, Bebo và nhiều ứng dụng khác nữa.

 • Thay đổi giọng nói thời gian thực, không phát lại.
 • Cung cấp nhiều kiểu giọng nói và hiệu ứng.
 • Tích hợp Super Easy chỉ trong chưa đầy một phút, bạn có thể sử dụng Voicemod với phần mềm trò chuyện yêu thích của mình.

Download: Voicemod (7 giọng nói ngẫu nhiên miễn phí mỗi ngày, 15 USD, dành cho Windows)

2. Phần mềm thay đổi giọng nói Voice Changer Software

Phần mềm Voice Changer Software

Dễ dàng truy cập và sửa đổi mọi đặc tính giọng nói của bạn như âm thanh trầm hơn, cao hơn, trẻ hơn, già hơn, nữ tính hơn, nam tính hơn hoặc sửa đổi theo bất kỳ giọng nói nào bạn thích. Nhờ tính đa dạng trong giọng nói và hiệu ứng, mỗi kết hợp cài đặt bạn tạo ra sẽ là giọng nói thực sự độc đáo, bạn có thể lưu lại và sử dụng sau hoặc chỉnh sửa, cập nhật nếu muốn.

Nhiều hiệu ứng âm thanh và bộ lọc thoại nâng cao có sẵn trong chương trình như 30 hiệu ứng âm thanh, 70 hiệu ứng nền, 17 tiếng nói không phải con người, 40 hiệu ứng âm thanh bổ trợ và hơn thế nữa.

Download: Voice Changer Software (Dùng thử, 30 USD, dành cho Windows)

3. Phần mềm thay đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Phần mềm Voxal Voice Changer

Với Voxal Voice Changer, bạn có thể sửa đổi, thay đổi và ngụy trang giọng nói của mình trong bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào sử dụng microphone. Từ giọng con gái cho đến người ngoài hành tinh, các tùy chọn thay đổi giọng nói là vô hạn. Phần mềm này có một phiên bản miễn phí dành cho người dùng gia đình với mục đích phi thương mại. Nếu bạn sử dụng Voxal tại nhà, bạn sẽ có những tính năng sau:

 • Sử dụng hiệu ứng trong thời gian thực bằng microphone hoặc thiết bị đầu vào âm thanh khác.
 • Thư viện hiệu ứng âm thanh bao gồm robot, cô gái, cậu bé, người ngoài hành tinh, v.v...
 • Hoạt động trên tất cả các ứng dụng và trò chơi hiện có.
 • Xuất âm thanh đã được thay đổi ra loa để nghe âm thanh hiệu ứng trực tiếp.
 • Nó sử dụng CPU thấp nên sẽ không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác.
 • Sử dụng giọng nữ hoặc nam trong trò chơi trực tuyến

Download: Voxal Voice Changer (Miễn phí cho người dùng gia đình, 5 USD, dành cho Windows, Mac)

4. Phần mềm thay đổi giọng nói MorphVOX

Phần mềm thay đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Junior là phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí, sửa đổi giọng nói để phù hợp với cá tính của bạn. Bạn có thể thay đổi giọng nói thành giọng của đàn ông, phụ nữ, v.v… Các giọng nói và hiệu ứng được tích hợp sẵn trong phần mềm khiến nó thuận tiện để sử dụng. MorphVOX Pro sẽ thay đổi giọng nói của bạn trực tuyến và trong game. Phần mềm sử dụng công nghệ học giọng nói vượt trội, loại bỏ âm thanh nền và cài đặt chất lượng âm thanh. Các tính năng của phần mềm chuyển đổi giọng nói này:

 • Tăng cường trò chơi trực tuyến của bạn với phần mềm thay đổi giọng nói này.
 • Ngụy trang giọng nói của bạn để lừa bạn bè.
 • Thay đổi giọng nói của bạn để thêm niềm vui vào các cuộc trò chuyện trực tuyến.
 • Giải trí bạn bè với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Download: MorphVOX (Miễn phí với số lượng tiếng nói hạn chế, 30 USD, dành cho Windows, Mac)

5. Phần mềm thay đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

Phần mềm Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một ứng dụng thay đổi giọng nói của bạn. Nó được cài đặt ở mức hệ thống nên mọi ứng dụng sử dụng microphone hoặc thiết bị thu âm khác sẽ bị ảnh hưởng. Nói chung, giọng nói của bạn sẽ được sửa đổi trong Steam, Skype, Hangouts, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo, TeamSpeak, Mumble, Discord, v.v...

Danh sách các hiệu ứng âm thanh: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer. Đây được xem là hệ thống đổi giọng nói rộng lớn nhất cho Microsoft Windows 10.

Download: Clownfish Voice Changer (Miễn phí, dành cho Windows)

Xem thêm:

Thứ Năm, 14/06/2018 14:47
438 👨 269.457
0 Bình luận
Sắp xếp theo