8 Discord server tốt nhất bạn nên tham gia

Mặc dù đã từng là ứng dụng chat phổ biến chỉ dành riêng cho các game thủ, nhưng hiện Discord đã phát triển thành “nơi trò chuyện cho tất cả mọi người”. Ứng dụng có sẵn trên Windows, Mac, iOS, Android và desktop.

Bạn có thể tham gia và thoát khỏi các cuộc trò chuyện theo ý muốn. Trên thực tế, thách thức lớn nhất với Discord là việc tìm ra server tốt nhất nằm ở đâu. Nếu bạn quan tâm tới các Discord server tốt nhất, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Quantrimang.com.

1. Movies & Filmmaking

Movies & Filmmaking là Discord server lớn nhất, với tất cả mọi thứ về phim ảnh, chương trình truyền hình và việc làm phim, hơn 24.000 thành viên tham gia trò chuyện. Nếu bạn muốn nói về các tựa game phiêu lưu hành động, có một kênh sôi động đang chờ đón bạn.

Movies & Filmmaking
Movies & Filmmaking

Các kênh phim giả tưởng và khoa học viễn tưởng, hài kịch và chính kịch cũng không hề kém cạnh. Các nhà làm phim - cả hiện tại và tương lai - có các tùy chọn kênh riêng, bao gồm một nhóm tuyệt vời sẽ cung cấp phản hồi cho những kịch bản.

2. Minecraft

Không có gì ngạc nhiên khi lĩnh vực chơi game là nơi có một lượng Discord server lớn nhất và hoạt động tích cực nhất. Minecraft không phải là ngoại lệ, nhưng bên cạnh đó còn Fortnite, Roblox, Genshin Impact và nhiều tùy chọn khác. Bên trong server, danh sách kênh có khá nhiều thứ bạn mong đợi, với 5 kênh riêng biệt để thể hiện các sáng tạo và bản dựng.

Minecraft
Minecraft

Kho lưu trữ Q&A có thể giúp những người chơi Minecraft mới và nâng cao giải đáp thắc mắc. Kênh thảo luận chung thay đổi theo chủ đề mỗi ngày, vì vậy, bạn có thể tạm dừng thảo luận về game và chuyển sang một thứ gì đó mới mẻ hơn.

3. Fantasy Football Chat

Fantasy Football Chat
Fantasy Football Chat

Việc tìm kiếm một Discord server cho Fantasy Football Chat hoàn toàn không tốn thời gian. Có khoảng 12.000 thành viên sử dụng server này, với rất nhiều kênh từ một giải đấu, giúp dễ dàng tìm ra giải đấu trong khu vực của bạn. Một nơi tuyệt vời để giao lưu và học hỏi.

4. Invincible

Chương trình Amazon Prime này là một thành công lớn của năm 2021. Được tạo ra bởi Robert Kirkman, người đồng sáng tạo Walking Dead, chương trình này hoàn toàn hướng đến người trưởng thành và chắc chắn sẽ rất thú vị.

Invincible
Invincible

Mang nét rất giống phiên bản truyện tranh của loạt phim truyền hình trực tuyến về siêu anh hùng “The Boys”, Invincible Discord vẫn hoạt động rất sôi nổi, dù sê-ri này đã kết thúc vài tháng nay. Bạn sẽ tìm thấy một nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt cùng chí hướng khi truy cập vào Discord server này.

5. ChillZone

Khi bạn chỉ muốn một nơi để trò chuyện không chuyên về bất kỳ chủ đề cụ thể nào như thể thao, phim ảnh hoặc game, hãy đến với ChillZone. Discord server với hơn 290.000 thành viên này có đầy đủ các kênh được quan tâm. Bạn có thể đăng ảnh tự sướng, phát trực tuyến video hoặc tham gia vào một trong 3 kênh thay đổi chủ đề và hướng đi theo giờ.

ChillZone
ChillZone

Mỗi ngày thành viên mới nào đó sẽ chia sẻ màn hình và mở ra cánh cửa đến với thế giới của họ, cho phép bạn tham gia vào cuộc trò chuyện hoặc chỉ lắng nghe. Đó là một nơi thư giãn tuyệt vời không khiến bạn phải vướng bận gì cả.

Theo một cách nào đó, đại dịch đã thực sự trở thành cơ hội phát triển lớn đối với Discord. Khi mọi người làm việc từ xa và chơi game nhiều hơn, việc tìm ra một ứng dụng trò chuyện trực tuyến hiệu quả thật hữu ích. Cũng giống như SlackMicrosoft Teams, Discord cũng gạt hái được nhiều thành công trong thời gian qua. Discord server là một trong những nơi tốt nhất trực tuyến để kết nối với những người có cùng sở thích.

6. Anime Soul Discord

Với 600.000 thành viên mạnh mẽ, Anime Soul Discord là nơi tốt nhất trên Discord để nói tất cả mọi thứ về anime. Danh sách kênh có đầy đủ các nhóm mạng xã hội khác nhau và những kênh dành riêng cho các chủ đề khác nhau bao gồm truyện manga, ảnh anime, thậm chí cả ẩm thực, thể thao và game. Về cơ bản sẽ có một thứ gì đó phù hợp cho tất cả mọi người ở đây.

Anime Soul Discord
Anime Soul Discord

Có hàng chục kênh thoại, vì vậy bạn thực sự có thể “nói chuyện” với những người dùng Discord khác hoặc gắn bó với các máy chủ “All Anime” đi kèm tính năng hội thoại bằng văn bản để có nhiều cuộc thảo luận tự do hơn. Chắc chắn đây không phải là thứ phù hợp cho tất cả mọi người, nhưng nếu đây là lĩnh vực bạn quan tâm, bạn sẽ cảm thấy thực sự hứng thú.

7. Game Dev League

Phát triển game là một công việc mệt mỏi và đôi khi bạn cần một chút cảm hứng hoặc một nơi nào đó để giải tỏa. Chào mừng bạn đến với Discord server Game Dev League.

Game Dev League
Game Dev League

Các game engine khác nhau như Unity, Unreal, Java và Vulkan đều có các kênh riêng. Nếu bạn cần nghỉ ngơi trong quá trình phát triển game của mình, hãy chuyển sang kênh #show-off-your-things và lấy một số cảm hứng từ công việc mà những người khác đang làm.

8. Boiler Room Trading

Boiler Room Trading là một trong những Discord server về giao dịch đầu tư mua bán lớn nhất, với hơn 60.000 thành viên. Không có gì ngạc nhiên khi kênh lớn nhất này tập trung vào giao dịch trong ngày.

Boiler Room Trading
Boiler Room Trading

Có một kênh giới thiệu để giúp bạn điều hướng máy chủ đúng cách và tư vấn cho bạn các tùy chọn người dùng cao cấp. Nếu giao dịch trong ngày không phải là sở thích của bạn, thì cũng có các kênh cho tiền điện tử và đầu tư dài hạn để bạn lựa chọn.

Thứ Năm, 28/07/2022 09:06
311 👨 26.571
0 Bình luận
Sắp xếp theo