Mời tải Magrunner: Dark Pulse game hành động miễn phí trên Steam

Magrunner: Dark Pulse đang được tải miễn phí trên Steam trong vòng 48 tiếng từ 26/08 đến 28/08/2020. Game thuộc thể loại hành động giải đố với những tình tiết hấp dẫn, đưa người chơi đến với không gian giả tưởng với nhiều chiều không gian khác nhau. Magrunner: Dark Pulse được xây dựng từ sự kết hợp và đối đầu trong trải nghiệm giữa công nghệ và thần thoại Cthulhu của tác giả H.P. Lovecraft.

Chúng ta sẽ đóng vai nhân vật Max, một trong 7 người Magrunner đột biến trong dự án của Magtech. Thay vì tham gia vào những bài đào tạo thì người chơi lại bị đẩy vào không gian khác và phải đối mặt với rất nhiều hiện tượng siêu nhiên kỳ dị, trở thành một cơn ác mộng khi vô số loại quái vật huyền thoại xuất hiện trong không gian này.

Để có thể trải qua được những thử thách trong không gian này, bạn sẽ cùng với Max tận dụng những khả năng của bản thân, khai thác tất cả những gì bạn có được trong thế giới này để giải quyết tất cả các vấn đề, thử thách tại các phòng đào tạo công nghệ cao, hang động bất tận hay đối đầu với những sinh vật Horrendous của Cthulhu. Bạn sẽ cần sửa chữa máy gia tốc để đưa mọi thứ trở về bình thường. Ngoài ra chúng ta còn có thêm phụ kiện là chiếc găng tay có khả năng hút và di chuyển mọi vật thể.

Để tải game từ Steam bạn đăng nhập tài khoản rồi truy cập vào link dưới đây để tải game. Nhấn Add to Account để tải game, game sẽ được thêm vào thư viện trong tài khoản Steam và từ đây bạn có thể cài đặt để chơi game bất cứ khi nào muốn.

https://store.steampowered.com/app/209630/Magrunner_Dark_Pulse/

Tải Magrunner: Dark Pulse

Video trailer game Magrunner: Dark Pulse

Thứ Năm, 27/08/2020 21:34
31 👨 416
0 Bình luận
Sắp xếp theo