Mời tải Evertale, tựa game săn quái vật giống Pokemon GO cực hay, đang miễn phí cho cả iOS và Android

Evertale là tựa game nhập vai săn quái vật giống Pokemon GO được phát triển bởi ZigZaGame với bối cảnh là một thế giới giả tưởng chứa đầy những con quái vật bí ẩn, cần được thu phục, huấn luyện và chiến đấu.

Nhiệm vụ của người chơi là đảm bảo bộ tứ anh hùng trẻ tuổi thu phục và huấn luyện hơn 180 sinh vật trong truyền thuyết để chiến đấu trong các trận chiến kịch tính, giải phóng thế giới Erden khỏi thảm họa diệt vong mang tên Pandemonium.

Evertale

Về lối chơi, Evertale thiên về xây dựng đội hình với lối đánh theo lượt. Người chơi sẽ sử dụng các loại quái vật mà mình thu phục được tham gia vào các giải đấu PvP theo thời gian thực có nhịp độ nhanh và cùng với những người chơi khác thành lập bang hội để mở khóa các vật phẩm có một không hai có khả năng tăng sức mạnh cho chiến binh của mình và đưa đội của bạn lên một tầm cao mới.

Cốt truyện lôi cuốn kết hợp với lối chơi hấp dẫn đầy kịch tính, Evertale hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm bắt quái vật chân thực như Pokemon GO nhưng vẫn có những nét riêng biệt thú vị.

Hiện tại, Evertale đang được miễn phí trên cả Google Play và App Store đến ngày 26/12/2019. Nếu thích thú với tựa game phiêu lưu, chiến thuật này, các bạn hãy nhanh tay tải về miễn phí tựa game này trước khi chương trình khuyến mại kết thúc nhé.

Thứ Hai, 23/12/2019 09:06
41 👨 2.263
0 Bình luận
Sắp xếp theo