Microsoft Flight Simulator 2020: Tựa game ‘siêu khủng’ có dung lượng tới 2.000.000GB, nặng nhất lịch sử nhân loại

Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay do Microsoft sản xuất và phát hành có dung lượng cực khủng, lên tới 2.000.000GB. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là tựa game nặng nhất trong lịch sử. Để các bạn dễ hình dung, Microsoft Flight Simulator 2020 với 2.000.000 GB nặng gấp 11.428 lần so với tựa game Call of Duty: Modern Warfare vừa ra mắt.

Flight Simulator 2020 có gì đặc biệt mà lại có thể nặng đến thế?

Flight Simulator 2020

Flight Simulator tái hiện lại toàn bộ bề mặt trái đất

Microsoft sử dụng công nghệ tiên tiến của mình để tái dụng toàn bộ về mặt Trái Đất và đưa nó vào trong trò chơi này. Tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm từ ngôi nhà, tòa cao ốc, thành phố cho đến sân bay, cảng biển…

Flight Simulator tái hiện lại toàn bộ bề mặt trái đất

Máy bay trong game cũng đẹp đến từng chi tiết

Hệ thống máy bay trong game rất đa dạng và phong phú, tất cả đều được thiết kế, xây dựng vô cùng chi tiết và tỉ mỉ từ nguyên mẫu của các hãng máy bay nổi tiếng như Bombardier, Airbus, Boeing…

Máy bay trong game cũng đẹp đến từng chi tiết

Ngoài ra, Microsoft đã thuê nhiều chuyên gia trong lĩnh vực hàng không để tư vấn về mặt kỹ thuật nhằm tăng độ chân thực cho game.

Tất cả là để đem lại cảm giác trải nghiệm chân thực nhất có thể cho người chơi.

Thời tiết, khí hậu trong game được đồng bộ 100% so với thực tế

Flight Simulator 2020 được Microsoft đồng bộ và cập nhật liên tục tình hình thời tiết trên toàn thế giới. Những trận mưa, bão, sương mù, khói bụi núi lửa, cháy rừng… trong thực tế sẽ được tái hiện 100% trong game. Ví dụ, sân bay Nội Bài ngoài đời thực có mưa vào lúc 10h sáng hôm nay, lúc đó vào game bạn cũng sẽ thấy chính xác trận mưa diễn ra tại sân bay Nội Bài.

Thời tiết, khí hậu trong game được đồng bộ 100% so với thực tế

Chơi tựa game nặng đến 2 triệu GB như thế nào?

Flight Simulator sẽ được lưu trên hệ thống đám mây Azura của Microsoft nên để chơi tựa game nặng ký này, người chơi chỉ cần đồng bộ PC của mình với hệ thống này là được.

Ở thời điểm hiện tại, Microsoft vẫn chưa công bố cấu hình chi tiết và ngày phát hành tựa game Flight Simulator.

Thứ Bảy, 09/11/2019 08:03
4,69 👨 4.378