Cách tham gia và chơi sự kiện Chém giá trên Lazada

Săn đồ miễn phí với sự kiện Chém giá trên Lazada

Hiện tại, hình thức mua sắm online ngày càng được nhiều người tiêu dùng sử dụng, đăc biệt là trên các website mạng xã hội và ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo... kèm theo đó là một loạt website và ứng dụng mua sắm online như Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee, Sendo... được ra đời để phục vụ khách hàng, khiến cho tỉ lệ mua sắm trực tuyến tăng đột biến trong vài năm trở lại đây.

Những ứng dụng mua sắm trực tuyến luôn biết cách thu hút người dùng với những "Deal hot" với nhiều mức giá rất hấp dẫn, đặc biệt hơn khi có những sự kiện được tổ chức để miễn phí sản phẩm đến tay người dùng. Một ví dụ là sự kiện Chém giá cực kỳ hấp dẫn đang diễn ra trên ứng dụng mua sắm trực tuyến Lazada.

Sự kiện này sẽ bao gồm những sản phẩm có mức giả rẻ như cho, thậm chí có những sản phẩm người dùng có thể nhận miễn phí nếu tham gia và "chém giá" thành công với sản phẩm muốn mua. Dưới đây là cách thức tham gia sự kiện Chém giá trên Lazada.

Hướng dẫn cách tham gia và chơi sự kiện Chém giá trên Lazada

Thời gian diễn ra sự kiện Chém giá từ ngày 01/11 đến ngày 10/11 với các mốc giờ từ 00:00 - 24:00. Riêng ngày 11/11 sẽ bắt đầu từ 0 giờ đến 24 giờ.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Lazada, ngay ở trên màn hình chính bạn sẽ thấy mục Chém giá xuất hiện. Chọn sản phẩm bạn muốn thực hiện chém giá trong danh sách.

Màn hình chính LazadaDanh sách sản phẩm có trong sự kiện chém giá Lazada

Bước 2: Giao diện chém giá của sản phẩm đó sẽ hiện ra, bấm Chém giá nào để bắt đầu, sau đó thì chọn màu sắc và kích cỡ sản phẩm muốn mua và bấm Xác nhận.

Giao diện chém giá LazadaChọn mặt hàng muốn mua

Bước 3: Lazada sẽ thông báo cho bạn mức giá bạn vừa chém được, tiếp tục bấm vào Invited Friends. Sau đó hãy mời bạn bè của bạn tham gia qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, Instagram.

Mời bạn bè cùng chém giá sản phẩm muốn muaChia sẻ sản phẩm vừa chém giá với bạn bè

Bước 4: Bạn có thể chia sẻ qua Facebook nếu bạn bè của mình đông, bấm Đăng để chia sẻ lời mời nhận giúp. Sau đó quay trở lai giao diện sản phẩm chém giá bạn sẽ thấy số lượt chém còn lại phải thực hiện để sản phẩm xuống mức giá ưu đãi. Lúc đó hãy bấm Mua Ngay để thực hiện đặt mua sản phẩm bình thường.

Share sản phẩm lên FacebookThời gian còn lại để chém giá sản phẩm

Bước 5: Nếu đã dạo quanh một vòng gian hàng của sự kiện hôm nay mà không thấy sản phẩm nào ưng ý, bạn có thể bấm chọn vào mốc giờ Ngày mai và "canh me" sản phẩm ưng ý để chém giá nhé. Hãy tham gia sự kiện chém giá mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội sở hữu iPhone XS Max miễn phí đấy.

Sản phẩm chém giá ngày maiiPhone XS Max chém giá

Đây là một chương trình ưu đãi với cách thức tham gia hết sức thú vị dành cho người dùng ứng dụng Lazada, nhưng bạn phải có nhiều bạn bè cùng tham gia thì mới có thể sở hữu những món hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi và thậm chí là miễn phí.

Ngoài Lazada thì Shopee cũng là một ứng dụng mua sắm online mà nhiều người ưa thích với những sự kiện giảm giá diễn ra thường xuyên, nếu chưa vào Shopee mua sắm lần nào thì bạn hãy tham khảo thử các mặt hàng của Shopee hiện có với bài viết Cách thức đặt hàng Shopee trên điện thoại.

Xem thêm:

Thứ Tư, 21/11/2018 18:13
52 👨 710
0 Bình luận
Sắp xếp theo