Cách đọc truyện tranh trên ứng dụng Manwa

Nếu bạn yêu thích truyện tranh thì không nên bỏ qua ứng dụng Manwa, kho truyện tranh bản quyền của nhà mạng Viettel. Ứng dụng tổng hợp nhiều tác phẩm truyện tranh từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc… dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những tập truyện tranh với các thể loại như hành động, phiêu lưu, lãng mạn, tình cảm, hài hước, thể thao… và những bộ nổi tiếng như Hoàng tử bé, Bộ tứ siêu quậy… Ngoài ra ứng dụng còn có thêm tính năng đăng ký gói đọc truyện không giới hạn dung lượng data với các thuê bao Viettel. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng ứng dụng Manwa đọc truyện tranh.

Hướng dẫn đọc truyện tranh trên Manwa

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng Manwa trên điện thoại theo link dưới đây.

Bước 2:

Trong giao diện ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy các thể loại truyện được sắp xếp từ trên xuống dưới. Trên cùng sẽ là mục truyện Mới nhất và List truyện hot.

Bạn tìm tới thể loại mình muốn đọc rồi nhấn vào từng truyện hoặc nhấn Xem tất cả để mở rộng danh sách truyện đọc.

Xem tất cả truyện

Bước 3:

Từng truyện sẽ có thông tin về bộ truyện tranh. Bạn nhấn vào biểu tượng hình vuông như dưới đây để mở mục thông tin của truyện gồm nội dung truyện, tác giả, nhà xuất bản truyện.

Thông tin truyện

Trong giao diện của truyện bạn nhấn vào Số chap để xem danh sách truyện. Lưu ý truyện sẽ có những tập cho đọc miễn phí và có tập yêu cầu người đọc phải đăng ký tài khoản.

Bước 4:

Để đăng ký tài khoản bạn nhấn vào Xin chào, Guest rồi nhấn tiếp Đăng ký. Lúc này bạn sẽ được lựa chọn các gói đăng ký. Nhấn chọn vào 1 gói đọc truyện và sau đó chuyển sang giao diện soạn tin nhắn trên điện thoại.

Hoặc bạn có thêm tham khảo cú pháp đăng ký dưới đây với các gói của Viettel, áp dụng cho cho tất cả khách hàng của Viettel sử dụng thuê bao trả trước, trả sau.

  • Gói ngày: Soạn tin nhắn XNB gửi 5282, cước 3.000VND/ngày.
  • Gói tuần: Soạn tin nhắn XNB7 gửi 5282 cước 15.000VND/tháng
  • Gói tháng: Soạn DKB30 gửi 5282 cước 50.000VND/tháng

Sau khi đăng ký gói thì bạn có thể đọc truyện thoải mái không giới hạn data sử dụng. Để hủy gói cước, soạn tin nhắn HUY gửi 5282.

Thứ Hai, 11/01/2021 21:05
31 👨 965
0 Bình luận
Sắp xếp theo