Cách dùng Foodie chụp ảnh đồ ăn kiểu Anime

Foodie mới cập nhật thêm filter Ẩm thực truyện tranh, chụp ảnh đồ ăn theo kiểu truyện tranh Anime với nhiều kiểu chụp khác nhau. Anime là thể loại hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên thế giới. Và phong cách truyện tranh Anime này đã trở thành chủ đề cho rất nhiều nội dung như tạo nhân vật Anime từ ảnh selfie của bạn hay chụp ảnh đồ ăn kiểu Anime trên Foodie.

Bộ filter Ẩm thực truyện tranh mới này trên Foodie sẽ tạo bộ ảnh chụp đồ ăn hoàn toàn mới lạ, bên cạnh những bộ lọc chụp ảnh đồ ăn trước đó trên Foodie. Nếu bạn là một fan của Anime, hay muốn thử bộ lọc chụp ảnh mới trên Foodie thì tham khảo bài viết dưới đây của Quantrimang.com.

Hướng dẫn chụp ảnh Ẩm thực truyện tranh bằng Foodie

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng Foodie theo link dưới đây rồi cài đặt trên điện thoại.

Tại giao diện chụp ảnh bạn sẽ nhìn thấy ngay bộ filter Cartoon Filter với icon màu vàng ở chính giữa màn hình. Sau đó chúng ta nhấn chọn icon rồi nhấn tiếp Bắt đầu để sử dụng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn tiếp vào mục Tải ảnh lên để chọn ảnh chụp đồ ăn trực tiếp hay sử dụng ảnh album có sẵn trong thiết bị.

Bước 3:

Hình ảnh khi tải lên Foodie có thể thay đổi góc chụp, phóng to hoặc thu nhỏ ảnh lại bằng cách dùng 2 ngón tay thực hiện thao tác trên ảnh. Khi đã chọn được vùng ảnh ưng ý thì nhấn Đăng lên.

Bạn chờ vài giây để ứng dụng áp dụng bộ lọc filter Cartoon Filter cho ảnh. Chúng ta có 6 kiểu ảnh khác nhau với Cartoon Filter để bạn lựa chọn.

Bước 4:

Sau khi chọn được kiểu ảnh ưng ý thì bạn nhấn tiếp vào Lưu và chia sẻ để tải hình ảnh xuống và chia sẻ lên mạng xã hội hay gửi cho bạn bè.

Xem thêm:

Thứ Hai, 11/05/2020 22:02
43 👨 6.942
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chụp & Xử lý ảnh