Cách chơi slither.io - rắn săn mồi đạt điểm cao

Cố gắng nuôi GIUN càng dài càng tốt, càng điểm cao càng lên TOP

Như các bạn đã biết, tựa game Rắn Săn Mồi đã trở nên rất thành công và quen thuộc với người dùng điện thoại từ khi những chiếc Nokia thần thánh ra đời. Với lối chơi vô cùng đơn giản mà lại rất cuốn hút, ban đầu mục đích của người chơi chỉ là NUÔI RẮN sao cho càng dài càng tốt. Trải qua nhiều năm phát triển cùng với vô số các phiên bản khác nhau ra đời, tựa game RẮN SĂN MỒI ngày nay đã trở thành SLITHER - phiên bản mới nhất với khả năng chơi online với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn một số mẹo, tip cơ bản để đạt điểm cao trong trò RẮN SĂN MỒI này..

1. Cách chơi game Slither - Rắn săn mồi như thế nào?

Để chơi game Slither, các bạn có thể truy cập vào link trang chủ dưới đây.

Vì được phát triển tối ưu cho nền tảng HTML5 nên Slither có thể chơi được trên cả máy tính, laptop (bằng trình duyệt) và mobile, smartphone, máy tính bảng. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào website, đặt 1 nickname bất kỳ rồi bắt đầu cuộc chơi.

Chơi rắn săn mồi - slither.io

Quy luật chơi Slither:

  • Bạn phải cố gắng... không được CHẾT.
  • Bạn không được phép ĐÂM vào người chơi khác.
  • Bạn nuôi cho giun càng nhiều, càng lâu, càng dài càng tốt.

top trong slither

  • Khi người chơi khác bị chết, phải cố gắng HÔI CỦA thật nhanh, vì nếu không thì những con giun khác cũng nhanh chóng ăn hết phần mà thôi.

Độ dài và rank - thứ hạng rắn của bạn được hiển thị ở góc trái màn hình

  • Khi đạt được 1 độ dài nhất định nào đó (thường là trên 100) thì bấm và giữ chuột trái (trên PC) hoặc chạm 2 lần và giữ (trên mobile) để tăng tốc.

2. Chiến thuật đạt điểm cao trong game Slither:

Bí kíp 01: BIẾT MÌNH BIẾT TA, TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG

Ăn thật nhiều và tránh đòn thật nhanh, gọn. Ở thời điểm ban đầu, khi bạn còn thuộc dạng THẤP BÉ NHẸ CÂN, THẤP CỔ BÉ HỌNG thì chỉ nên ăn những hạt màu thôi, đừng cố ăn hôi khi những con giun chết, bạn sẽ bị những con giun khác cho vào bẫy ngay và luôn đấy. CẨN TẮC VÔ ÁY NÁY mà!

Bí kíp 02: CUỘN TRÒN

Khi đã đạt được 1 độ dài nhất định nào đó, hãy cố gắng BAO TRÙM lấy đối tượng mà bạn nghĩ có thể ĂN THỊT được.

Cách chơi Slither cơ bản

Như thế này cho dễ hình dung

Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được với những đối thủ thấp bé hơn bạn thôi nhé. Và vẫn phải nhớ QUY LUẬT VÀNG:

  • Không được đâm vào người chơi khác, hãy làm sao để họ đâm vào mình.

Video giới thiệu cách chơi cơ bản của Slither:

Slither io quantrimang

nào chơi Slither io https://quantrimang.com/cach-choi-slitherio-ran-san-moi-dat-diem-cao-122734

Được đăng bởi Quản Trị Mạng 29 Tháng 5 2016

Bí kíp 03: hãy tăng tốc khi cần thiết!

Cách này rất tốt khi bạn muốn HÔI CỦA khi người chơi khác chết, bằng cách này bạn sẽ nhanh chóng di chuyển đến nơi nào đó so với lối đi mặc định. Để chạy nhanh, các bạn thao tác như sau:

  • Trên máy tính: nhấn và giữ chuột trái.
  • Trên smartphone: chạm 2 lần và giữ.

Cách này áp dụng kết hợp với bí kíp 02 rất tốt, khi bạn muốn tiêu diệt đối thủ nào đó (bé và ngắn hơn)!

Bí kíp 04: đi theo kiểu bên cạnh các ĐẠI GIA

Cách này khá là mạo hiểm, vì những con giun lớn thường di chuyển chậm hơn, nên ta sẽ dễ nắm bắt được hướng đi của chúng.

Các mẹo cần thiết để chơi Slither

Bí kíp 05: cẩn thận khi HÔI CỦA

Như đã nhắc ở phía trên, quy luật của Slither là cố gắng ăn càng nhiều hạt màu càng tốt, đặc biệt là khi có người chơi CHẾT. Nhưng phải tuyệt đối cẩn thận khi có bất cứ con mồi nào chết, vì bên cạnh đó lúc nào cũng có hàng chục kẻ săn mồi khác đang rình rập. Nếu cảm thấy không hôi của được, tuyệt đối tránh xa các con mồi to, vì chắc chắn sẽ có những kẻ săn mồi khác to hơn, dài hơn ở xung quanh đó.

Bí kíp 06:

Khi bạn đạt kích cỡ tương đối lớn, hãy áp dụng triệt để chiến lược xoay vòng tròn và giấu phần ĐẦU trong hình tròn đó. Nguyên nhân là khi bạn nuôi được giun có size lớn, tất nhiên sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ khác. Bên cạnh việc đấu tranh thì sinh tốn là mục đích duy nhất của trò chơi, và bởi vì bạn không thể TỰ CHẾT nếu TỰ ĐÂM hoặc TỰ CẮN vào mình, nên cứ cố gắng áp dụng cách này để đảo bảo an toàn trước kẻ thù. Đồng thời luôn chú ý đến bản đồ của Slither (góc dưới bên phải) cũng là 1 cách rất tốt để lên TOP trong trò chơi Rắn Săn Mồi này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Năm, 04/04/2019 13:57
4180 👨 67.764
0 Bình luận
Sắp xếp theo