Cắt nhạc trực tuyến bằng công cụ Online Audio Cutter

Hỗ trợ hơn 300 định dạng khác nhau

Audio Cutter là ứng dụng trực tuyến với chức năng giúp người dùng có thể cắt những bản nhạc mp3 từ máy tính, hoặc trên các trang lưu trữ trực tuyến Google Drive, Dropbox, hay link URL. Người sử dụng không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình hỗ trợ nào khác và hoàn toàn sử dụng miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhạc chuông cho iPhone ngoài cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes vẫn sử dụng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chương trình cắt mp3 thì hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của Quản trị mạng, khi sử dụng dịch vụ Online Audio Cutter trực tuyến để cắt nhạc nhé.

Bước 1:

Trước hết, bạn hãy truy cập vào địa này để tiến hành thực hiện cắt mp3.

Bước 2:

Tại giao diện trang chủ, nhấn nút Open file để mở file nhạc cần cắt trong máy tính. Hoặc lấy file từ trên Google Drive, Dropbox hoặc sử dụng link URL của mp3.

Cắt mp3 trực tuyến

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ thư mục. Bạn chỉ cần chọn bài hát có trong máy tính và nhấn Open để công cụ nhận file mà thôi. Tùy theo dung lượng cũng như thời gian của bài hát mà thời gian tải bài hát lên công cụ nhanh hay chậm. Nhìn chung, thời gian tải khá nhanh.

Audio Cutter

Bước 4:

Để lựa chọn thời gian cắt nhạc, bạn di chuyển 2 thanh trượt ở 2 đầu để căn chỉnh đúng thời gian cắt. Nếu muốn kiểm tra đúng đoạn nhạc cần cắt, nhấn vào nút hình tròn màu xanh bên cạnh hoặc nút Space để cho chạy nhạc. Bạn cắt đến đâu thì nhạc sẽ chạy đúng thời gian cắt.

Audio Cutter

Bước 5:

Nếu muốn tạo hiệu ứng cho đoạn nhạc, to dần dần hoặc hạ thấp âm thanh dần dần có thể nhấn vào nút Fade in Fade out. Tùy theo sở thích của người dùng mà có thể lựa chọn tạo hiệu ứng chỉ cho đầu, cuối đoạn nhạc hoặc cả 2.

Audio Cutter

Bước 6:

Su khi đã lựa chọn đoạn nhac, chỉnh sửa hiệu ứng, tiếp đến sẽ chọn đầu ra cho âm thanh. Online Audio Cutter hỗ trợ người dùng định dạng MP3, nhạc chuông iPhone với định dạng m4r, hoặc AMR, WAV, AAC khi nhấn vào More.

Khi đã chọn xong nhấn Cut để tạo nhạc mp3.

Audio Cutter

Bước 7:

Bước cuối cùng, chúng ta chỉ cần nhấn vào nút Download để tải đoạn nhạc về máy. Hoặc lựa chọn lưu trên Google Drive, Dropbox.

Audio Cutter

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải đoạn video trên máy tính và sau đó công cụ sẽ tự động tách video thành file âm thanh để bạn tiến hành cắt nhạc như thường.

Audio Cutter

Bước 8:

Nếu như bạn muốn cài đặt chương trình để sử dụng ngay trên máy tính, nhấn vào mục Thêm vào Chrome. Tiến hành cài đặt như khi bạn cài tiện ích trên trình duyệt.

Audio Cutter

Nếu muốn dùng, chỉ cần nhấn vào mục Trình chạy ứng dụng Chrome trên màn hình để mở Audio Cutter và sử dụng.

Audio Cutter

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn hoàn thành xong các bước cắt nhạc mp3 khi sử dụng công cụ Audio Cutter trực tuyến, với cách làm đơn giản và nhanh chóng.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 20/05/2016 21:13
51 👨 17.012