Thông gia ngõ hẹp: Lịch chiếu phim, cách xem phim Thông gia ngõ hẹp

Thông gia ngõ hẹp là bộ phim sẽ lên sóng chương trình phim truyện giờ vàng của Đài truyền hình Việt Nam trong thời gian tới đây. Phim mang tới những giây phút vô cùng hài hước xung quanh câu chuyện đời thường trong cuộc sống.

Lịch chiếu phim Thông gia ngõ hẹp

Bộ phim sẽ lên sóng khán giả bắt đầu từ thứ Sáu ngày 16/9 và được phát sóng cố định vào khung giờ 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 tại VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Phim xoay quanh chuyện tình cảm của 2 bạn trẻ Phan – Linh với 2 ông thông gia từng là “kẻ thù” khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Và mọi xung đột bắt đầu từ khi 2 gia đình gặp mặt nhau lần đầu tiên trong kỳ nghỉ tại homestay do gia đình Phan sở hữu. Mọi mâu thuẫn trở nên bùng nổ khiến đôi bạn trẻ rơi vào tình huống khó xử giữa 2 gia đình, từ đó dẫn tới nhiều xung đột khác nhau.

Từng xung đột, mâu thuẫn trong bộ phim Thông gia ngõ hẹp luôn được thể hiện dưới góc nhìn vô cùng hài hước, không nặng nề giúp người xem thoải mái tâm lý hơn. Bộ phim có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và quen thuộc với màn ảnh nhỏ như NSND Trọng Trinh, NSƯT Chí Trung, NSND Ngọc Thư, NSƯT Linh Huệ,... cùng các diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng điện ảnh nước nhà.

Cách xem phim Thông gia ngõ hẹp

Bộ phim Thông gia ngõ hẹp được chiếu song song với các nền tảng trực tuyến nên bạn có thể xem trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Ngoài ra một số nền tảng còn có thêm phần chiếu lại để bạn có thể xem lại những tập phim mà mình bỏ lỡ.

1. VTV.vn

Bộ phim Thông gia ngõ hẹp sẽ được trình chiếu trực tiếp trên sóng VTV3 và trang web VTV.vn để bạn theo dõi. Bạn chỉ cần nhấn vào link bên trên để truy cập vào trang web để xem phim Thông gia ngõ hẹp trực tuyến.

VTV.vn xem Thông gia ngõ hẹp

2. Xem Thông gia ngõ hẹp trên VTVGiaitri

VTVGiaitri cũng tiếp sóng trực tiếp bộ phim Thông gia ngõ hẹp, và chúng ta cũng có thể xem lại phim trên VTVGiaitri với mục Phim riêng để tìm lại bộ phim.

Tại mục Phim này thì bạn có thể xem lại tất cả những bộ phim đang được trình chiếu trên sóng VTV, hoặc những bộ phim cũ đã chiếu trước đó.

Xem Thông gia ngõ hẹp trên VTVGiaitri

3. VTVGo.vn

VTVGo.vn cũng là một trong những trang web để bạn xem trực tiếp bộ phim Thông gia ngõ hẹp. Bạn chỉ cần xem lịch chiếu trên VTVGo.vn để theo dõi bộ phim cũng như nhiều chương trình hấp dẫn khác của VTV3.

52 👨 8.343
0 Bình luận
Sắp xếp theo