• Cách kết nối laptop với tivi bằng cổng HDMI Cách kết nối laptop với tivi bằng cổng HDMI
  Công ty bạn đang cần trình chiếu tài liệu cho một cuộc họp hoặc gia đình bạn muốn xem phim trực tuyến qua màn hình tivi nhưng chiếc tivi đó lại không vào được internet. Không thành vấn đề. Bạn chỉ cần thêm 1 chiếc laptop có thể truy cập được mạng và chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nối laptop đó với tivi thông qua cổng HDMI.
 • Những nguy hiểm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sai cách Những nguy hiểm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sai cách
  Có khá ít gia đình chú ý đến việc bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách, mà thường cho tất cả thực phẩm từ đồ đã nấu chín đến còn tươi sống vào tủ lạnh. Tuy nhiên, việc bảo quản bất cứ thức ăn nào trong tủ lạnh đều có những nguyên tắc và sử dụng đúng cách, để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn sức khỏe cho gia đình.
 • Nên và không nên quan tâm đến những công nghệ nào trên TV Nên và không nên quan tâm đến những công nghệ nào trên TV
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng ti vi rất phong phú và đa dạng, chính vì thế việc lựa chọn được một chiếc ti vi có chất lượng cũng là một bài toán khá đau đầu với những người tiêu dùng, bởi lẽ những chiếc ti vi hiện đại có rất nhiều những thông số, công nghệ rất khó hiểu và nếu bạn không am hiểu gì về công nghệ thì chắc chắn bạn không hiểu đó là gì
 • Các lỗi khi dùng đầu thu kỹ thuật số và cách khắc phục Các lỗi khi dùng đầu thu kỹ thuật số và cách khắc phục
  Trong quá trình sử dụng đầu thu kỹ thuật số, việc mắc một số vấn đề dẫn đến tivi không xem được, hình ảnh có chất lượng thấp,.. sẽ thường xuyên xảy ra.
 • Nguyên nhân nào dễ khiến bình nóng lạnh bị rò điện? Nguyên nhân nào dễ khiến bình nóng lạnh bị rò điện?
  Tình trạng bình nóng lạnh bị rò điện sẽ gây nguy hiểm tới người dùng, có thể dẫn tới việc phát nổ bình nóng lạnh. Vậy tại sao lại có tình trạng như vậy xảy ra?
 • Những sự cố thường gặp trên bình nóng lạnh và cách khắc phục Những sự cố thường gặp trên bình nóng lạnh và cách khắc phục
  Tần suất sử dụng bình nóng lạnh trong mùa đông thường nhiều hơn, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. Và trong quá trình sử dụng, một số lỗi như máy không hoạt động, nước nóng không chảy,... sẽ rất hay xảy ra.
 • Phán đoán lỗi trên tivi Sony thông qua đèn báo nháy Phán đoán lỗi trên tivi Sony thông qua đèn báo nháy
  Trên tivi Sony sẽ xuất hiện đèn báo nguồn khi chúng ta khởi động. Đèn báo sẽ theo những màu khác nhau và thể hiện trạng thái cũng như tình trạng của tivi để người sử dụng được biết.
 • Bảo dưỡng và vệ sinh quạt cây đúng cách Bảo dưỡng và vệ sinh quạt cây đúng cách
  Sau thời gian dài sử dụng trong những tháng hè, chúng ta sẽ cần vệ sinh quạt và bảo dưỡng để dùng tiếp cho mùa hè tới. Và việc bạn bảo dưỡng quạt đúng cách cũng giúp tuổi thọ của quạt được kéo dài
 • Những lưu ý cần thiết khi chọn mua máy nước nóng Những lưu ý cần thiết khi chọn mua máy nước nóng
  Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy nước nóng là máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp, cũng với cách sử dụng khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn mua đúng loại máy nước nóng gia đình đang cần.