Lịch phát sóng phim Gara hạnh phúc, cách xem phim Gara hạnh phúc

Gara hạnh phúc là bộ phim tiếp nối của bộ phim Thương ngày nắng về, sẽ lên sóng quý vị khán giả vào khung giờ vàng mỗi tối hàng tuần. Dưới đây là thông tin chi tiết của bộ phim Gara hạnh phúc, về lịch phát sóng cũng như cách xem phim Gara hạnh phúc trực tiếp, hoặc xem lại phim Gara hạnh phúc.

Lịch phát sóng phim Gara hạnh phúc

Phim Gara hạnh phúc sẽ phát sóng vào khung giờ vàng 21h40 tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên sóng VTV3. Phim chính thức lên sóng khán giả vào ngày 8/8/2022, dự kiến 30 tập .

Phim xoay quanh cô nàng Sơn Ca, một thợ sửa xe ô tô, cùng với những mối quan hệ bạn bè của mình. Mỗi một nhân vật góp mặt trong cuộc đời của Sơn Ca sẽ tạo nên bức tranh đa màu sắc với những tính cách khác nhau. Và trải qua sóng gió trong cuộc sống, Sơn Ca và cùng những người bạn của mình càng gắn bó và thân thiết hơn.

Phim có sự góp mặt của những diễn trẻ quen thuộc với màn ảnh Việt như Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng, Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền,...

Cách xem phim Gara hạnh phúc

1. Xem Gara hạnh phúc trên VTV.vn

VTV.vn sẽ phát sóng trực tiếp các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam và bộ phim Gara hạnh phúc sẽ được trình chiếu trực tiếp vào khung giờ 21h30. Bạn theo dõi chi tiết lịch chiếu theo từng khung giờ, trong đó có bộ phim Gara hạnh phúc.

Xem Gara hạnh phúc trên VTV.vn

2. VTVGiaitri

VTVGiaitri cũng tiếp sóng trực tiếp bộ phim Gara hạnh phúc để khán giả theo dõi. Ngoài ra nếu bạn không có thời gian xem trực tiếp bộ phim Gara hạnh phúc thì có thể xem lại trên VTVGiaitri, tại mục Kho phim riêng của trang web.

Xem phim trên VTVGiaitri

3. VTVGo.vn

VTVGo.vn cũng phát sóng trực tiếp bộ phim Gara hạnh phúc song song với đài truyền hình và trên ứng dụng VTV Go để người xem có thể lựa chọn thiết bị xem thuận tiện nhất. Ngoài ra, nếu muốn xem lại hoặc chưa xem tập phim nào thì bạn có thể truy cập vào Kho video để tìm các tập của Gara hạnh phúc.

Thứ Hai, 08/08/2022 08:49
51 👨 14.833
0 Bình luận
Sắp xếp theo