Cách xem phim Đừng nói khi yêu trực tuyến

Đừng nói khi yêu là bộ phim sẽ lên sóng ngay đầu Xuân năm 2023 vào khung giờ vàng quen thuộc với những người thường xuyên theo dõi các bộ phim của Đài truyền hình Việt Nam. Phim sẽ mang tới hơi thở của tuổi trẻ, của tình bạn và tình yêu của những người giới trẻ trong cuộc sống và hành trình lập nghiệp của mình. Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch chiếu và cách xem phim Đừng nói khi yêu online.

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu online

Bộ phim sẽ lên sóng vào thời gian quen thuộc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30-1. Bạn có thể theo dõi bộ phim với rất nhiều cách thức khác nhau, xem trực tiếp trên tivi hoặc xem trực tuyến trên VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Bộ phim xoay quanh đôi bạn trẻ là Ly và Tú, với tình bạn từ thuở bé cho tới bây giờ và sự tiến triển tình yêu nảy sinh giữa 2 người. Phim cũng khắc họa lại cuộc sống và con đường lập nghiệp của những người trẻ tại thành phố sôi động. Đừng nói khi yêu có sự góp mặt của những diễn viên trẻ như Thùy Anh, Đinh Tú và đặc biệt là sự quay trở lại của nghệ sĩ Mạnh Trường sau 2 năm vắng bóng. Một số diễn viên kỳ cựu như Nghệ sĩ ưu tú Đức Khuê, Tú Oanh, Quách Thu Phương,... cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim này.

Hướng dẫn xem Đừng nói khi yêu trực tuyến

1. Xem Đừng nói khi yêu trên VTV.vn

VTV.vn sẽ phát sóng trực tiếp các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam và bộ phim Đừng nói khi yêu được trình chiếu trực tiếp vào khung giờ 21h40. Bạn theo dõi chi tiết lịch chiếu theo từng khung giờ, trong đó có bộ phim Đừng nói khi yêu.

Đừng nói khi yêu trên VTY3 online

2. VTVGiaitri chiếu online Đừng nói khi yêu

VTVGiaitri cũng tiếp sóng trực tiếp bộ phim Đừng nói khi yêu để khán giả theo dõi. Ngoài ra nếu bạn không có thời gian xem trực tiếp bộ phim Đừng nói khi yêu thì có thể xem lại trên VTVGiaitri, tại mục Kho phim riêng của trang web.

VTVGiaitri chiếu online Đừng nói khi yêu

3. VTVGo.vn chiếu Đừng nói khi yêu online

VTVGo.vn cũng phát sóng trực tiếp bộ phim Đừng nói khi yêu với đài truyền hình và trên ứng dụng VTV Go để người xem có thể lựa chọn thiết bị xem thuận tiện nhất. Ngoài ra, nếu muốn xem lại hoặc chưa xem tập phim nào thì bạn có thể truy cập vào Kho video để tìm các tập của Đừng nói khi yêu. Các tập phim sẽ được VTVGo cập nhật tới người xem ngay sau đó.

Thứ Hai, 30/01/2023 21:55
51 👨 15.489
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Nhạc, phim, truyện online