Cách tạo tài khoản Nhaccuatui nhanh chóng

Dịch vụ nghe, tải nhạc online

Hiện nay cùng với Zing MP3, Nhaccuatui cũng là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Dịch vụ cũng cung cấp tới cho người dùng kho âm thanh, video phong phú, không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. Vì thế, người dùng có thể tìm kiếm bất cứ bài hát, hay video thậm chí album của ca sỹ trên thế giới mà mình yêu thích.

Hiện nay, Nhaccuatui cũng cho phép bạn tải nhạc miễn phí, không cần đăng ký tài khoản như tải âm thanh trên Zing MP3. Tuy nhiên, người dùng nên đăng ký tài khoản Nhaccuatui để nhận được nhiều chương trình hấp dẫn.

Bước 1:

Trước hết nhấn chọn vào link dưới đây để truy cập vào trang chủ của Nhaccuatui

  • http://www.nhaccuatui.com/

Bước 2:

Tại giao diện này nhấn chọn vào mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản Nhaccuatui trên máy tính.

Đăng ký tài khoản Nhaccuatui

Bước 3:

Xuất hiện giao diện Đăng ký tài khoản Nhaccuatui. Tại đây chúng ta sẽ điền các thông tin cần thiết được yêu cầu. Sau đó tích chọn vào mục Tôi không phải là người máy. Tích chọn tiếp vào Tôi đã đọc và đồng ý các điều kiện. Cuối cùng nhấn Đăng ký mới.

Tên đăng nhập sẽ có độ dài từ 6 đến 30 ký tự, có thể dùng chữ, số, gạch dưới, dấu chấm,... Với mỗi một nội dung nhập nếu hợp lệ sẽ có dấu tích màu xanh bên cạnh.

Nhập thông tin tài khoản Nhaccuatui

Bước 4:

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhận được thông báo đã tạo tài khoản Nhaccuatui thành công. Việc tiếp theo bạn cần truy cập vào địa chỉ email dùng để tạo tài khoản Nhaccuatui để xác nhận.

Thông báo tạo tài khoản Nhaccuatui

Bước 5:

Trong nội dung email gửi tới, nhấn chọn vào mục Nhấn vào đây như hình dưới để kích hoạt tài khoản sử dụng Nhaccuatui.

Kích hoạt tài khoản Nhaccuatui

Cuối cùng bạn quay trở lại trang chủ của Nhaccuatui rồi nhấn vào nút Đăng nhập để nhập các thông tin tài khoản cá nhân vừa tạo.

Đăng nhập thông tin Nhaccuatui

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản Nhaccuatui trên máy tính, để nghe nhạc và tải nhạc bất cứ lúc nào. Với tài khoản đã tạo, bạn có thể lập playlist những bài hát mình muốn nghe trên Nhaccuatui.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 06/11/2017 22:07
21 👨 513