Halloween là gì?

Halloween là từ viết tắt của All Hallows' Evening, có nghĩa là đêm trước ngày lễ các Thánh, là một ngày lễ được tổ chức vào tối 31 tháng 10 hằng năm, trước ngày lễ các vị thánh (All Saints' Day).

Các hoạt động lễ hội Halloween bao gồm trò chơi trick-or-treat, tham gia các bữa tiệc hóa trang Halloween, khắc bí ngô thành đèn lồng, đốt lửa, chơi khăm, kể chuyện, tham quan các điểm bị ma ám, kể truyện rùng rợn, xem phim kinh dị...

  • Hướng dẫn làm ảnh kinh dị trực tuyến ngày Halloween Hướng dẫn làm ảnh kinh dị trực tuyến ngày Halloween
    Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là tới Halloween, bạn có muốn làm những bức ảnh kinh dị để post lên Facebook khoe với bạn bè hay không? Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bạn làm việc này nhưng bạn sẽ phải cài lên máy rất mất thời gian cũng như tốn không gian ổ cứng. Chính vì thế, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ giúp bạn "chế" ảnh kinh dị trực tuyến mà bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản. Hãy cùng theo dõi nhé.
  • Trắc nghiệm mức độ hiểu biết của bạn về Halloween Trắc nghiệm mức độ hiểu biết của bạn về Halloween
    Halloween được bắt đầu từ ngày 31/10 đã trở thành lễ hội phổ biến ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Trong ngày này, những bạn trẻ sẽ hóa trang thành những nhân vật đáng sợ như phù thủy hoặc yêu quái... để đi dự lễ hội. Bên cạnh những điều này thì bạn đã biết đến lễ hội Halloween bắt nguồn từ đâu, ý nghĩa ngày Halloween chưa? Vậy hãy cùng Quản trị mạng thử tài hiểu biết của mình qua những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây.