Cách tạo avatar Facebook Tết Kỷ Hợi 2019

Khung avatar Facebook Tết cổ truyền

Chỉ còn 2 tuần nữa chúng ta sẽ đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 trong niềm hân hoan, vui mừng của mùa xuân mới với nhiều dự định và hy vọng cho một năm thành công. Và bạn có thể hòa chung không khí mừng năm mới đó theo cách thú vị, đó là đổi ảnh đại diện Facebook cho Tết Kỷ Hợi 2019.

Facebook đã cung cấp kho khung hình avatar Facebook cho mùa Tết cổ truyền với những chi tiết rực rỡ sắc màu, quen thuộc như pháo hóa, cây đào, cây mai hay những lời chúc may mắn, an khang không thể thiếu khi Tết đến. Đặc biệt, nếu người dùng muốn tự sáng tạo khung avatar Facebook đón Tết thì có thể sử dụng ngay dịch vụ fbcameraeffects từ Facebook, tự thiết kế khung ảnh profile lẫn hiệu ứng quay video, chụp ảnh Messenger.

Hãy cùng Quản trị mạng đón Xuân Kỷ Hợi 2019 qua ảnh đại diện Facebook trong bài viết dưới đây.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook mừng Tết 2019

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Facebook. Tại khung ảnh diện tài khoản Facebook cá nhân, chúng ta di chuột vào hình đại diện hiện tại và chọn Cập nhật ảnh đại diện.

Cập nhật avatar Facebook

Bước 2:

Trong giao diện mới nhấn vào phần Thêm khung.

Khung ảnh profile

Bước 3:

Xuất hiện danh sách các khung ảnh đại diện trên Facebook. Tại đây bạn hãy nhập từ khóa liên quan tới Tết Kỷ Hợi 2019 như Tết., Kỷ Hợi, Nguyên đán, Xuân. Ngay lập tức ở bên dưới sẽ xuất hiện các khung hình avatar theo đúng chủ đề Tết mà bạn cần tìm kiếm.

Có thể thay đổi các từ khóa tìm kiếm để tìm nhiều khung hình ưng ý với mình hơn nhé. Sau đó click chọn vào khung hình đại diện mà bạn muốn sử dụng. Nhìn sang bên phải sẽ thấy khung được áp dụng vào ảnh đại diện Facebook hiện tại.

Từ khóa khung Tết avatar

Bước 4:

Tại đây người dùng có thể tùy chỉnh vị trí ảnh profile Facebook, phóng to hoặc thu nhỏ ảnh đại diện cá nhân bằng thanh ngang bên dưới, sao cho phù hợp với khung hình đã chọn.

Chỉnh ảnh đại diện

Bước 5:

Khi đã hoàn thành xong việc điều chỉnh khung avatar chủ đề Tết cổ truyền trên Facebook, người dùng có thể chỉnh sửa thời gian sử dụng ảnh đại diện đó. Phần Quay lại ảnh đại diện trước đó có thể lựa chọn thời gian để quay về ảnh đại diện cũ.

Facebook sẽ cho bạn thời hạn tối thiểu để chuyển về ảnh profile cũ là 1 giờ và tối đa là 1 tuần, có thể là Không bao giờ để sử dụng luôn ảnh avatar mới này. Trong trường hợp muốn chọn thời gian khác nhấn Tùy chỉnh.

Thời gian đổi avatar Facebook

Khung thời gian xuất hiện để bạn chọn thời gian cụ thể chuyển về ảnh đại diện không còn khung hình Tết Kỷ Hợi. Nhấn Đặt để chọn thời gian.

Chỉnh thời gian cụ thể

Bước 6:

Cuối cùng khi đã hoàn thành xong việc đặt ảnh đại diện mới cho Tết 2019 trên Facebook, nhấn Sử dụng làm ảnh đại diện. Ảnh sẽ được đổi ngay sau đó và tự động quay về với ảnh profile Facebook cũ đúng với thời gian mà bạn đã thiết lập trước đó.

Đặt ảnh đại diện

Không khí Facebook sẽ rộn ràng hơn cho một mùa xuân mới 2019 bằng ảnh đại diện chào Tết cổ truyền mà bạn mới đặt. Những chi tiết màu sắc, những câu chúc xuân mới sẽ càng làm ảnh đại diện Facebook cá nhân thêm phần ý nghĩa. Nếu tự tạo khung ảnh đại diện Facebook thì bạn hãy chia sẻ với nhiều người để sử dụng nhé.

Xem thêm:

Chúc các bạn năm mới an khang!

Thứ Tư, 06/02/2019 11:10
51 👨 2.696
0 Bình luận
Sắp xếp theo