Cách vô hiệu hóa trình duyệt của Facebook

Khi vô hiệu hóa trình duyệt của Facebook thì việc đọc nội dung, thông tin sẽ nhanh hơn rất nhiều thay vì bạn dùng trình duyệt có sẵn của Facebook. Trình duyệt của Facebook đã được thiết lập chế độ bật mặc định trong thiết lập của ứng dụng, nên bạn cần tiến hành vô hiệu hóa trình duyệt của Facebook theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn vô hiệu hóa trình duyệt của Facebook

Lưu ý chế độ tắt trình duyệt của Facebook chỉ áp dụng cho phiên bản Facebook trên Android mà thôi.

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để truy cập vào giao diện thiết lập của ứng dụng.

Tùy chỉnh trên Facebook

Bước 2:

Hiển thị giao diện để chúng ta mở điều chỉnh các thiết lập trên ứng dụng. Tại đây bạn nhấn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó chúng ta nhấn tiếp vào mục Cài đặt để điều chỉnh.

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ thấy các mục thiết lập cho ứng dụng Facebook. Tại đây bạn sẽ nhấn vào mục File phương tiện để điều chỉnh.

File đa phương tiện trên Facebook

Bước 4:

Trong giao diện tùy chỉnh của mục này bạn nhìn xuống bên dưới sẽ thấy mục Mở liên kết ra ngoài ở chế độ tắt. Bây giờ bạn hay tích chọn vào mục Mở ra ngoài này để vô hiệu hóa trình duyệt của Facebook.

Như vậy bạn đã vô hiệu hóa trình duyệt của Facebook và sử sử dụng trình duyệt bên ngoài để mở các liên kết khác nhau truy cập từ Facebook. Điều này sẽ giúp Facebook hoạt động nhanh hơn, ổn định hơn cũng như việc chuyển nội dung hiệu quả hơn.

Thứ Ba, 08/02/2022 20:36
4,25 👨 37.999
0 Bình luận
Sắp xếp theo