Tạo thêm nhiều desktop với Multi Desktop 1.5

Bạn có một desktop Windows đã quá chật chội, dù rằng độ phân giải đã ở mức tối đa có thể. Để giải quyết việc này, đơn giản nhất là sử dụng một phần mềm cho phép tạo thêm nhiều desktop Windows khác nhau, mà Multi Desktop for Windwos là một điển hình. Đây là một phần mềm quản lý desktop khá mạnh, có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và "sức lực" trong việc dọn dẹp Windows.

Multi Desktop 1.5 là phần mềm chạy trên các hệ điều hành Windows. Đặc biệt, nó có thể tạo ra một số lượng không giới hạn các desktop khác nhau, và hoàn toàn độc lập cho việc sử dụng. Hơn nữa, dù rằng máy tính của bạn được sử dụng bởi nhiều người với các nhu cầu riêng của mình, hoặc đơn giản bạn là người duy nhất sử dụng máy tính nhưng lại cần nhiều desktop để chạy các ứng dụng khác nhau cùng lúc, thì Multi Desktop đều có thể hỗ trợ tốt. Khi mà nó có khả năng chuyển đổi qua lại gần như là tức thời giữa các desktop.

Hơn nữa, mỗi desktop mà bạn sử dụng đều có thể được cấu hình có nhiều độ phân giải khác nhau, chứa các hình nền, biểu tượng, thư mục, tần số quét... một cách độc lập giống như bạn có nhiều máy tính khác nhau. Điều này càng được thể hiện rõ hơn khi mà mỗi desktop đều có thể được sử dụng cho một vài người dùng nào đó, với tính năng bảo vệ bằng password.

Một số tính năng nổi bật của Multi Desktop:

- Không giới hạn số lượng desktop.
- Mỗi desktop có độ phân giải và giao diện hoàn toàn độc lập.
- Các desktop có thể được bảo vệ bằng password, tiện cho nhiều người sử dụng.
- Có 3 chế độ password là: Quick Lock (bảo vệ tạm thời), Permanent Protection (bảo vệ lâu dài) và Auto Lock Permanent Protection (bảo vệ tự động).

Khi cài đặt, Multi Desktop sẽ cấu hình sẵn giúp bạn 5 desktop, với mỗi desktop được sử dụng cho từng yêu cầu riêng như các ứng dụng kinh doanh, sử dụng email, lướt web... Ngoài ra bạn có thể đặt 2 phím nóng trên 1 desktop để tiện việc chuyển đổi đến từng desktop.

Sử dụng cho các HĐH Windows XP/2000/NT/ME/98/95.

Thứ Sáu, 15/03/2019 16:29
31 👨 1.341
0 Bình luận
Sắp xếp theo