Phần mềm chat Yahoo sẽ bỏ hàng loạt tính năng vào 14/12

2 trong các tính năng sẽ bị loại bỏ thời gian tới là Windows Live Messenger và Yahoo! Messenger Pingbox do không tạo được nhiều nhiều giá trị với người sử dụng.

Phần mềm chat Yahoo sẽ bỏ hàng loạt tính năng vào 14/12
Sau ngày 14/12, người dùng sẽ không thể sử dụng hai tính năng là Windows Live Messenger vàYahoo! Messenger Pingbox trên Yahoo! Messenger nữa.

Một trong số những ứng dụng bị loại bỏ trên phần mềm nhắn tin Yahoo! Messenger bao là Windows Live Messenger. Tính năng này giúp người dùng có thể gọi điện, họp qua video và nhắn tin theo nhóm. Bên cạnh đó, công cụ blog kiêm mạng xã hội tích hợp Yahoo! Messenger Pingbox cũng sẽ bị cho ngưng hoạt động vào ngày 14/12 sắp tới.

Yahoo còn cho biết thêm tính năng Yahoo! Voice Phone và Voice Out dự kiến sẽ bị "đóng cửa" vào ngày 30/1 năm sau. Người dùng sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản sau thời điểm ngưng dịch vụ. Đồng thời, số tiền chưa được sử dụng trong tài khoản Yahoo! Voice Phone và Voice Out sau ngày 30/1 cũng sẽ được hoàn trả cho khách hàng.

Đối với ứng dụng Yahoo! Messenger trên Android và iOS, hãng phần mềm này chỉ giữ lại một vài tính năng như nhắn tin SMS quốc tế đến điện thoại miễn phí hay hỗ trợ Facebook. Dịch vụ nhắn tin SMS quốc tế chỉ áp dụng cho một số quốc gia như Mỹ, Phillipines, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Canada, Pakistan, Kuwait và Thái Lan.

Thứ Hai, 03/12/2012 10:27
31 👨 400
0 Bình luận
Sắp xếp theo