Mời nhận The Sims 4, tựa game mô phỏng cuộc sống thật nổi tiếng nhất thế giới, giá 49,99USD, đang miễn phí

The Sims là một trong những tựa game mô phỏng cuộc sống thật nổi tiếng nhất thế giới, do Maxis và The Sims Studio phát triển, Electronic Arts (EA) phát hành vào ngày 6/5/2013.

Dù không có bom đạn, không có những tình tiết gay cấn nhưng tựa game phi tuyến tính, vĩnh viễn không có kết thúc này vẫn khiến nhiều game thủ mê mệt. Trong game, người chơi sẽ tạo ra một nhân vật Sim và điều khiển cuộc sống ngập tràn những bữa tiệc sôi động, tha hồ nhảy múa đàn hát suốt đêm trong cộng đồng The Sims đa dạng của nhân vật này. Cách trò chơi diễn ra phụ thuộc vào nhân vật Sim, từ công việc cho tới tâm trạng.

The Sims 4

The Sims 4 được thiết kế cho trải nghiệm chơi đơn và không cần kết nối Internet liên tục. The Sims 4 ngay từ khi ra mắt đã thu hút được một lượng lớn người chơi, thậm chí nhiều người chơi còn mất cả ngày chỉ để tinh chỉnh ngoại hình cho Sim hay mua sắm để trang trí nhà cửa.

Hiện tại, EA đang có chương trình tặng miễn phí bản quyền tựa game The Sims cho cả Mac lẫn Windows trên nền tảng Origin đến 0 giờ ngày 29/5. Đây là cơ hội tốt cho những ai chưa được trải nghiệm tựa game thú vị này, hãy nhanh tay truy cập vào website của EA, để đăng kí, tải về và thưởng thức The Sims 4.

Miễn phí The Sims 4

Hướng dẫn nhận game The Sims 4 miễn phí

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây, nếu chưa có tài khoản nhấn vào Register để tạo mới (hoàn toàn miễn phí). Nếu đã có tài khoản, bạn kích vào Sign in để đăng nhập.

https://www.origin.com/sgp/en-us/store

Đăng nhập Origin

Bước 2: Truy cập vào trang game The Sims 4 trên Origin theo link dưới đây và nhấn vào Get it Free.

Get it Free

Lưu ý: Nếu thấy thông báo “There was an error retrieving item information. Please check back later.” xuất hiện thay vì nút Get it Free, bạn hãy nhấn vào nút “Download for FREE now for a limited time” hoặc nhấn F5 trên trình duyệt để tải lại trang.

Bước 3: Ở trang mới, bạn kéo xuống và kích vào nút Get it Free một lần nữa ở phần Standard Edition.

Get it Free một lần nữa ở phần Standard Edition

Nếu thông báo Added to your library xuất hiện, có nghĩa là bạn đã sở hữu vĩnh viễn tựa game The Sims 4 dành cho nền tảng Windows lẫn macOS trên Origin.

Lưu ý: Bạn phải cài ứng dụng Origin để tải game về và trải nghiệm tương tự như trên nền tảng Steam.

Link tải: Origin 10.5.37.24524

Thứ Hai, 03/06/2019 08:06
4,73 👨 1.549
0 Bình luận
Sắp xếp theo