Microsoft gia hạn thời gian cập nhật Windows 8.1

Microsoft vừa đưa ra thông báo gia hạn cho người dùng thêm 30 ngày, để có thời gian được cập nhật lên phiên bản Windows 8.1 miễn phí.

Microsoft gia hạn thời gian cập nhật Windows 8.1
Giao diện làm việc của bản Windows 8.1

Theo Neowin, trước đây khi tung ra bản Windows 8.1 (vào tháng 10.2013) Microsoft đã từng thông báo người dùng Windows 8 sẽ có thời hạn đến ngày 13.5 để được nâng cấp lên bản Windows 8.1 miễn phí.

Tuy nhiên, do có nhiều người dùng vẫn "lỡ quên" cột mốc thời gian quan trọng này nên Microsoft quyết định kéo dài thời gian nâng cấp lên bản Windows 8.1 miễn phí đến hết ngày 10.6 tới.

Với việc sử dụng Windows 8.1, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng cao cấp mới hơn trên hệ điều hành này và cũng nhận được các bản vá lỗi bảo mật của Microsoft một cách tốt hơn.

Được biết, điểm cải tiến lớn nhất của Windows 8.1 là nút Start đã xuất hiện trở lại trong giao diện làm việc chính của Windows và hỗ trợ khả năng chạy đa nhiệm hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, Windows 8.1 còn cho phép người dùng dễ dàng xử lý đồng loạt các ứng dụng từ giao diện Start Screen, chẳng hạn như thay đổi hàng loạt kích cỡ của nhiều biểu tượng, di chuyển hay gỡ bỏ các ứng dụng đồng thời.

Đây cũng là phiên bản được Microsoft tích hợp sẵn trình duyệt Internet Explorer 11 với giao diện mới, tốc độ lướt web được cải tiến.

Thứ Ba, 13/05/2014 13:41
31 👨 403
0 Bình luận
Sắp xếp theo