Hình ảnh xác nhận Microsoft sẽ bỏ thương hiệu Windows Phone

Một hình ảnh vừa được tiết lộ cho thấy Microsoft sẽ không sử dụng tên gọi Windows Phone cho hệ điều hành di động của mình nữa, tên gọi mới chỉ đơn giản là "Windows".

Hình ảnh xác nhận Microsoft sẽ bỏ thương hiệu Windows Phone

Thông tin về việc Microsoft sẽ hợp nhất Windows Phone và Windows lại làm một có vẻ như đã được xác nhận, dựa trên hình ảnh rò rỉ được cho là mặt sau của chiếc My Go GoPhone GF47W sắp được công bố. Thay vì sử dụng tên gọi "Windows Phone" thì Microsoft có lẽ đã bỏ hẳn chữ "Phone" mà thay vào đó chỉ là "Windows" mà thôi.

Trên thực tế, sự thay đổi này đã được báo trước thông qua phiên bản chạy Windows Phone của HTC One M8. Tên chính thức của máy là HTC One M8 for Windows chứ không phải for Windows Phone. Vào tuần trước một tài liệu nội bộ cũng đã cho thấy Microsoft sẽ bỏ thương hiệu Nokia khỏi những dòng sản phẩm chạy Windows Phone sắp tới của mình.

Hình ảnh xác nhận Microsoft sẽ bỏ thương hiệu Windows Phone

Hình ảnh về chiếc My Go Go Pro trên đã bị gỡ bỏ khỏi website của My Go, nó cũng được đóng dấu "CONFIDENTIAL" - "Bí mật", có vẻ rằng vấn đề hiện tại sẽ chỉ còn là thời gian cho đến khi Microsoft công bố chính thức thông tin trên.

Thứ Hai, 15/09/2014 10:35
31 👨 162
0 Bình luận
Sắp xếp theo