Mời nhận game Assassin's Creed 2 trị giá 19,99USD, đang miễn phí trên Uplay

Assassin's Creed 2 là phần thứ hai trong series Assasin’s Creed, đây là tựa game phiêu lưu hành động lén lút cực hay được phát triển năm 2009 bởi Ubisoft Montreal. Nội dung game lấy bối cảnh ở Ý thời Phục hưng, kể về cuộc phiêu lưu của Ezio Auditore da Firenze trong hành trình trả thù cho cái chết của cha mình, một thành viên của hội Assassins.

Trong game người chơi sẽ được tự do khám phá các vùng Florence, Venice, Tuscany, Forlì và đồng hành cùng Ezio tìm ra chân tướng những kẻ đã phản bội gia đình anh ta.

Assassin's Creed 2

Assassin’s Creed II nhận được rất nhiều lời khen về xây dựng bối cảnh xuất sắc, cốt chuyện hấp dẫn, màn chơi và đồ họa ấn tượng.

Assassin Creed's 2 hiện đang được miễn phí trên nền tảng Uplay đến hết ngày 17/4/2020. Nếu bạn thích tựa game phiêu lưu hành động lén lút này, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để có thể tải về và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nhé.

Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game Assassin Creed 2 trên Uplay

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây để tải về app Uplay và cài đặt trên máy tính.

https://uplay.ubisoft.com/en-GB

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Uplay, nếu chưa có.

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản Uplay, kích vào Assassin’s Creed II với dòng chữ Claim Assassin’s Creed II for free ở bên dưới.

Claim Assassin’s Creed II for free

Bước 4: Tại cửa sổ Activate Product -> kích vào nút OK -> khi thông báo Assassin’s Creed II has been activated and added to your library xuất hiện, bạn đã sở hữu game trong thư viện game của nền tảng Uplay và có thể tiến hành cài đặt hoặc hủy cài đặt.

Activate Product

Thứ Sáu, 17/04/2020 14:46
3,73 👨 1.962
0 Bình luận
Sắp xếp theo