Mời nhận Sniper Elite 3, game bắn tỉa hấp dẫn giá 29,99USD, đang miễn phí

Sniper Elite là một series game bắn tỉa lấy bối cảnh Thế chiến II do nhà sản xuất Rebellion phát triển. Trong series game bắn tỉa này, Sniper Elite 3 được cộng đồng game thủ đánh giá cao nhất.

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào Karl Fairburne, sĩ quan OSS Mỹ tham gia chiến dịch trong khu vực của châu Phi. Tại đây, trong cái nóng chết người của sa mạc, người chơi phải vượt qua các hẻm núi xoắn, ốc đảo tươi tốt, thành phố cổ xưa để tiến gần mục tiêu. Sau đó, game thủ sẽ phải vận dụng mọi khả năng để canh hướng gió, trọng lực trong từng phát bắn, che lấp tiếng súng bằng âm thanh của môi trường xung quanh nhằm hạ sát chính xác kẻ địch mà không bị phát hiện. Đặc biệt, người chơi có thể xem lại các pha làm chậm sau khi thực hiện được một pha kết thúc đẹp.

Sniper Elite 3

Với Sniper Elite 3, người chơi sẽ được hóa thân thành một người lính bắn tỉa đầy sống động và chân thật.

Hiện nay, tựa game bắn tỉa thú vị và hấp dẫn này có giá khoảng 29,99USD nhưng hiện tại đang được miễn phí bản quyền trên trang web phân phối game bản quyền GameSessions đến hết ngày 2/1/2019. Nếu yêu thích súng bắn tỉa, các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để có thể nhận tựa game này hoàn toàn miễn phí nhé.

Với Sniper Elite 3, người chơi sẽ được hóa thân thành một người lính bắn tỉa

Hướng dẫn nhận miễn phí Sniper Elite 3:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang chủ của GameSessions (nếu chưa có).

https://www.gamesessions.com/en

Bước 2: Truy cập vào link dưới đây và kích vào dòng Download Free Game phía tay phải màn hình nhận game.

 Download Free Game

Bước 3: File cài đặt sẽ được tự động tải về. Nếu không bạn có thể bấm trực tiếp vào dòng Download Free Game ở phía dưới trang tải về là được.

 Download Free Game

Bước 4: Tiến hành cài đặt game (phải trống hơn 27GB). Quá trình cài đặt khá mất thời gian, các bạn có thể làm việc khác trong khi chờ đợi.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, tiến hành khởi chạy game thông qua icon trên màn hình desktop. Dùng tài khoản GameSessions để đăng nhập và chơi game. Các bạn cần phải chơi hoặc để game hoạt động ít nhất 5 phút cho đến khi dòng thông báo Activation Complete xuất hiện thì mới hoàn toàn sở hữu game.

Cấu hình tối thiểu để có thể chiến mượt Sniper Elite 3:

  • OS: Windows 7,8,10.
  • Processor: Dual-core CPU (Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200).
  • Memory: 2 GB RAM.
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870.

Game bắn tỉa miễn phí

Lưu ý:

  • Chương trình nhận miễn phí bản quyền game Sniper Elite 3 chỉ kéo dài cho đến hết ngày 2/1/2019 và người dùng cần phải kích hoạt game trước thời điểm đó.
  • Người dùng có thể lựa chọn kích hoạt Sniper Elite 3 trên Steam và chuyển toàn bộ tiến trình của game từ GameSessions sang Steam bằng key với chỉ giá 6USD.

Xem thêm:

Thứ Hai, 31/12/2018 08:16
44 👨 479
0 Bình luận
Sắp xếp theo