Miễn phí bản quyền Ashampoo Anti-Malware 1.21 trong vòng 180 ngày

QuanTriMang.com - Thông tin này được bắt nguồn từ 2 thành viên JOPO và Merlin Magii – với rất nhiều đóng góp tại CNET và các diễn đàn công nghệ thông tin nổi tiếng khác. Món quà này có thể được sử dụng trong vòng 180 ngày với chương trình Ashampoo Anti-Malware 1.21 nổi tiếng.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đường dẫn này, điền địa chỉ email chính xác và nhấn nút Send:

Sau khi xác nhận địa chỉ email của người dùng, Ashampoo sẽ gửi tiếp 1 email khác trong đó có chứa key kích hoạt:

Tải ứng dụng Ashampoo Anti-Malware 1.21 tại đây. Để đăng ký bản quyền, các bạn chọn thẻ Internet & Help ở trên cùng bên phải và nhập mã kích hoạt – trong email đăng ký:

Ashampoo Anti-Malware có khả năng theo dõi và quản lý các quá trình cài đặt các thành phần trong hệ thống, Winsock LSPs, IE BHOs và các file host của Windows. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực được kích hoạt sẵn ở chế độ mặc định với tên là On-access scanner. Hoặc người sử dụng tự xác lập các thuộc tính này trong mục Options để sử dụng cả 2 chức năng anti-spyware và anti-virus hoặc chỉ 1 trong 2. Bên cạnh đó, còn các công cụ hỗ trợ khác như File Wiper để xóa file, thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa, Hosts File Checker, Startup Tuner, Rootkit Detector 2, Internet Cleaner, ADS Scanner, Process Manager và LSP Viewer. Hệ thống cơ sở dữ liệu nhận dạng virus hiện tại có thể xác định tới 4,801,229 chương trình malware, quét và phân tích các hành vi lạ nhằm phát hiện bất kỳ hiện tượng bất thường nào xuất hiện trong hệ thống. Nhưng Ashampoo Anti-Malware v1.21 có thể tắt hoạt dộng dễ dàng từ Task Manager – đây là khuyết điểm cần được khắc phục, vì rất dễ bị tin tặc khai thác.

5 ứng dụng khác Ashampoo gửi đến người sử dụng theo cách hoàn toàn miễn phí là Burning Studio 2010 Advanced, Home Designer, Snap 3, WinOptimizer 6 và Photo Commander 7. Các bạn chỉ cần truy cập và đây và nhập coupon code: ASH-444LW1

Thứ Bảy, 18/09/2010 11:09
31 👨 1.935
0 Bình luận
Sắp xếp theo