Cách giao bài tập trên OLM.VN

OLM.VN hiện này là một trong những website học trực tuyến phổ biến ở các cấp học, nơi học sinh học trực tuyến trên OLM.VN với rất nhiều nội dung học tập hiệu quả, chất lượng. Các thầy cô giáo sẽ tổ chức các lớp học trực tuyến OLM.VN và học sinh thông qua OLM.VN, có thể làm bài tập, kiểm tra nội dung đã học. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thầy cô giao bài tập trên OLM.VN.

Hướng dẫn giao bài tập trên OLM.VN

Bước 1:

Trước hết thầy cô giáo truy cập vào trang web Olm.vn sau đó đăng nhập thông tin tài khoản giáo viên của mình. Tiếp đến, trong giao diện chính thầy cô nhấn vào tên tài khoản của mình rồi chọn Trang giáo viên.

Tài khoản giáo viên OLM.VN

Bước 2:

Tiếp đến chuyển sang giao diện mới, thầy cô nhấn vào mục Lớp học để xem tất cả những lớp học mà mình đang giảng dạy. Nhấn vào lớp học muốn giao bài cho học sinh.

Giao diện quản lý lớp học Olm.vn

Bước 3:

Ở giao diện quản lý danh sách lớp học, thầy cô nhìn tới phần bên trên rồi nhấn tiếp vào mục Bài tập.

Giao diện bài tập trên Olm.vn

Bước 4:

Khi đó các thầy cô sẽ được chuyển sang giao diện giao bài tập cho học sinh. Chúng ta nhấn vào nút Giao bài để tiến hành nhập nội dung bài tập cho học sinh.

Giao bài tập trên Olm.vn

Lúc này thầy cô chọn Chương và phần học muốn giao. Điền ngày kiểm tra học sinh, tick chọn vào ô Cả lớp hoặc chọn để chọn riêng từng học sinh tùy thầy cô. Sau đó nhấn Lưu để gửi bài cho học sinh.

Nội dung giao bài tập trên Olm.vn

Ngoài ra thầy cô có thể giao bài tập bằng link cho học sinh với những link học liệu trên Olm hoặc link bài tập bên ngoài.

Nội dung giao bài tập bằng link trên Olm.vn

Như vậy khi thầy cô giao bài tập trên Olm.vn thì cả lớp sẽ nhận được thông báo hay những học sinh thầy cô chọn giao bài tập cũng nhận được thông báo.

Thứ Năm, 18/11/2021 21:05
4,52 👨 1.623
0 Bình luận
Sắp xếp theo