Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao trả trước của Viettel ngay tại nhà

Theo quy định mới từ Viettel, kể từ ngày 24/4/2018, tất cả thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác (họ và tên, CMND, ngày cấp và nơi cấp,…) bao gồm cả thông tin về đối tượng sử dụng số thuê bao đó và ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao. Đây là quy định được nêu trong Nghị định 49/2017/NĐ-CP, nhằm quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn tránh tình trạng sim rác, và giúp bảo vệ thông tin thuê bao di động của khách hàng tốt hơn. Để bổ sung những thông tin trên cho thuê bao, chúng ta thường phải đến điểm giao dịch của Viettel để đăng ký, như vậy rất mất thời gian. Để giúp bạn đọc có thể dễ dàng đăng ký và không mất nhiều thời gian đi lại bài viết này Quản trị mạng sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện việc này trực tiếp trên điện thoại mà không cần ra các điểm giao dịch của Viettel.

Lưu ý: Quy định mới chỉ có nhà mạng Viettel áp dụng, các nhà mạng khác chưa áp dụng quy định này.

Để đăng ký thông tin, đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất tại đây:

Sau khi các bạn tải về, bạn tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel. Nếu chưa có tài khoản bạn nhấp vào đăng ký để tiến hành mở tài khoản My Viettel cho mình.

Truy cập vào My Viettel

Tiếp theo ở giao diện chính chọn vào biểu tượng thuê bao của bạn như hình dưới.

Nhấp vào thuê bao của mình

Nhập đầy đủ các thông tin hiện ra sau đó xác nhận.

Bổ sung thông tin cho thuê bao

Bổ sung đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên ứng dụng

Bổ sung thông tin thuê bao

Xác nhận "Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng", bổ sung chữ ký cá nhân và phần "ký xác nhận" và gửi thông tin thuê bao cho Viettel thẩm định

Xác nhận thông tin Chụp ảnh chứng minh thư

Nếu thông tin bổ sung là đúng và được Viettel cập nhật thì chúng ta sẽ nhận được tin nhắn phê duyệt thành công từ đầu số 155. Ngược lại, nếu thông tin thuê bao không chính xác hoặc bị nghi ngờ thông tin giả thì sẽ có tin nhắn từ chối phê duyệt thông qua đầu số 155.

Nếu đã được phê duyệt thông tin thuê bao thành công thì khách hàng chúng ta có thể nhắn tin cú pháp TTTB gửi 1414 để kiểm tra lại thông tin. Nếu thông tin không được phê duyệt thì hãy thực hiện theo hướng dẫn trong tin nhắn báo từ chối phê duyệt.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Năm, 19/04/2018 07:11
42 👨 34.287