Cách tìm kiếm ảnh tương đồng với Bing

Công cụ tìm kiếm Bing cũng có đầy đủ các tính năng như với công cụ Google, cũng có thể tìm kiếm nhiều ảnh tương đồng với 1 hình ảnh mà bạn tải lên. Và chúng ta có thể không truy cập vào Bing để tìm ảnh gần giống thông qua ứng dụng Reverse Picture Search trên Windows 10. Ứng dụng sẽ giúp bạn tìm nhiều hình ảnh giống nhau, tương đồng với nhau trên Bing. Kết quả tìm ảnh trên ứng dụng Reverse Picture Search cũng tương tự như khi bạn tìm ảnh trên Bing. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Reverse Picture Search.

Hướng dẫn tìm ảnh tương đồng trên Bing

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây rồi nhấn vào Get để tiến hành tải ứng dụng.

Cài ứng dụng

Chúng ta chờ quá trình cài đặt ứng dụng hoàn thành rồi kích vào biểu tượng để sử dụng.

Tải ứng dụng

Bước 2:

Hiển thị giao diện chính của Reverse Picture Search, người dùng nhấn vào Search by image để tải ảnh gốc muốn tìm nhiều hình ảnh tương đồng khác trên Bing.

Tìm hình ảnh tương đồng

Bước 3:

Hiển thị thư mục trên máy tính để chúng ta tải hình ảnh lên ứng dụng. Ngay sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy các hình ảnh tương đồng với hình ảnh mà bạn tải lên. Ứng dụng cho ra nhiều kết quả khác nhau theo dạng ảnh thu nhỏ như này. Bạn dùng thanh lăn để xem các hình ảnh khác ở bên dưới. Để xem kích thước đầy đủ của một hình ảnh thì nhấn chọn vào ảnh đó.

Ảnh tương đồng

Bước 4:

Giao diện này chỉ hiển thị mỗi hình ảnh mà không có thêm thông tin nào. Lúc này trong giao diện hiển thị biểu tượng Download như hình dưới đây để tải ảnh xuống máy tính. Để chuyển sang hình ảnh khác thì nhấn vào mũi tên tại 2 cạnh trái phải của giao diện.

Download hình ảnh

Nhìn chung thì Reverse Picture Search có giao diện và cách sử dụng rất đơn giản, không phức tạp hay thực hiện nhiều bước. Tối đa dung lượng hình ảnh tương đồng mà ứng dụng tìm kiếm trên Bing sẽ giới hạn 1MB.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chủ Nhật, 29/12/2019 08:10
51 👨 497
0 Bình luận
Sắp xếp theo