Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt mới nhất

Có nhiều cách để bạn có thể nắm chắc kiến thức của mình. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là luyện tập bằng những bài thi, những bài tập giúp các em học sinh nhớ được kiến thức lâu dài mà còn giúp các em kết hợp các công thức phù hợp để tìm ra đáp án chính xác nhất.

Trạng Nguyên Tiếng Việt là một website thi thử khá hiệu quả cho học sinh, để có thể thi thử trong TNTV bạn cần phải đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt, sau đó đăng nhập vào và tìm hiểu các bài giảng, giải bài tập, luyện tập với các bài thi, đề thi thử. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt.

Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây để đăng nhập vào Trạng Nguyên Tiếng Việt, sau đó bấm Đăng ký ở góc trên bên phải.

Link truy cập Trạng Nguyên Tiếng Việt

dang ky trang nguyen tieng viet

Bước 2: Sau đó, bạn hãy điền thông tin tài khoản vào, bao gồm Họ và Tên của bạn (Ví dụ: Nguyễn Văn A), tên đăng nhập hãy ghi dễ nhớ nhất, điền mật khẩu cho tài khoản của bạn, chọn giới tính và ngày sinh bên dưới.

dang ky tai khoan trang nguyen tieng viet

Ở phần chọn ngày sinh, để chọn nhanh năm sinh của mình bạn hãy bấm vào phần năm sinh như ở dưới hình.

dang ky trang nguyen tieng viet

Bấm tiếp lần nữa cho đến khi nào bạn thấy hiển thị năm sinh

thông tin đăng ký tài khoản trạng nguyên tiếng việt

Lúc này bạn có thể bấm vào mũi tên ở hai hướng để chọn khoảng năm sinh. Sau đó chọn đến tháng và ngày, cuối cùng điền mã captcha ở dưới cùng và bấm nút Đăng ký.

chọn năm sinh đăng ký tài khoản trạng nguyên tiếng việt

Khi đã hoàn thành phần đăng ký tài khoản, bạn sẽ được đăng nhập vào trang Trạng Nguyên Tiếng Việt. Hãy bấm vào tên người dùng của bạn và chọn Trang Cá Nhân.

Đăng nhập tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Trong mục Trang Cá Nhân bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản của bạn chưa được kích hoạt. Bạn cần phải gửi tin nhắn theo cú pháp mà Trạng Nguyên Tiếng Việt đã để ở dưới.

cú pháp tin nhắn kích hoạt tài khoản trạng nguyên tiếng việt

Khi đã gửi tin nhắn xong bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt của bạn đã được kích hoạt.

tin nhắn thông báo kích hoạt tài khoản trạng nguyên tiếng việt

Tiếp theo, để có thể sử dụng các tính năng trên Trạng Nguyên Tiếng Việt, bạn cần phải vào phần Sửa đổi thông tin trong Trang cá nhân.

kích hoạt tài khoản trạng nguyên tiếng việt

Trong đây bạn hãy điền một số thông tin như Email, số điện thoại, chọn ngày sinh, giới tính.

cap nhat thong tin tai khoan trang nguyen tieng viet

Ở dưới bạn cần phải chọn Trường học theo khu vực tỉnh thành và chọn khối học của con em mình. Sau đó bấm Cập nhật để hoàn tất việc cập nhật nội dung tài khoản.

Chọn khối học Trạng Nguyên Tiếng Việt

Lúc này bạn có thể vào lại trang web Trạng Nguyên Tiếng Việt để luyện thi, tìm bài giảng, giải bài tập...

tài khoản trạng nguyên tiếng việt

Trang web Trạng Nguyên Tiếng Việt cung cấp cho các em các bài giảng, bài thi thử, bài tập bổ ích của 3 môn chính bao gồm Toán, Tiếng Việt, Ngoại Ngữ. Kèm theo đó là các bộ môn bổ trợ như Tự nhiên và Xã Hội, Mỹ Thuật, Âm Nhạc.

Thứ Năm, 31/10/2019 10:46
4,250 👨 9.214
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z