Tải Free Fire OB37, Free Fire Advance Server mới nhất

Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.

Nếu bạn muốn thử phiên bản mới này của Free Fire OB37, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Free Fire OB37 bao giờ ra mắt?

ff ob36

Theo lộ trình, phiên bản cập nhật mới của Free Fire OB37 dự kiến sẽ vào giữa tháng 11 năm 2022. Bản cập nhật này sẽ là một phiên bản sẽ có nhiều nội dung được đưa vào hơn là những phiên bản khác.

Ngày phát hành bản cập nhật FF OB37 chính thức dự kiến sẽ vào đầu tháng 12. Trong bản cập nhật này sẽ có vũ khí, giao diện sảnh, skin, nhân vật và nhiều nội dung khác nữa.

Hướng dẫn tải FF OB37, tải Free Fire Advance Server

Bước 1: Hiện bạn có thể  đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký tải về file APK của game. Kế đến xác nhận email của bạn ở bước tiếp theo, đây sẽ là email mà bạn nhận thông tin về phiên bản FF BO37.

Link tải Free Fire OB37

Bước 2: Khác so với những lần trước, lần này khi bạn xác nhận email xong. Sẽ có một mã mà rất có thể đây sẽ là mã kích hoạt để chơi thử phiên bản FF Advanced Server sắp tới. Bấm vào biểu tượng sao chép ở bên cạnh mã đó và lưu lại mã. Sau đó chọn Download APK ở dưới để tải về bản cài đặt Free Fire Advanced Server mới nhất.

ffob35

Kế đến hãy cho phép FF OB37 truy cập vào bộ nhớ, micro và trạng thái điện thoại.

ffob27 apk

Tạo tên nhân vật của bạn vào và chọn Đi Thôi

ffob27 apk

Free Fire OB37 sẽ chỉ có chế độ khách, chủ yếu để các game thủ trải nghiệm nội dung mới của game.

ffob27 apk

Đến bước này, bạn cần phải có Closed Beta Key mới có thể vào game, key này bạn sẽ nhận được ở địa chỉ email trong bước điền thông tin nhận file tải FF OB37. Hoặc hiển thị khi bạn xác nhận email.

Free Fire OB34

Khác với những lần chơi trước, ở các phiên bản Free Fire Advanced Server gần đây nhà phát hành đã yêu cầu người chơi phải có Closed Beta Key mới có thể đăng nhập được vào game và trải nghiệm những cập nhật FF OB37.

Ở trong phiên bản này Free Fire OB37 sẽ mang lại cho người chơi những cập nhật mới bao gồm súng tiểu liên mới, nhân vật với kỹ năng mới, thay đổi hệ thống... Không có nhiều cập nhật mới nhưng cũng có nhiều sự thay đổi của nội dung cũ khiến game thủ cảm thấy sự đổi mới để đỡ nhàm chán.

Nếu bạn chưa thấy code kích hoạt xuất hiện?

Nếu code kích hoạt chưa xuất hiện, bạn nên đợi và đăng nhập lại sau một khoảng thời gian khác. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chờ quá lâu khi máy chủ FF và FF Max sẽ có giới hạn người dùng và không phải ai cũng nhận được mã kích hoạt.

Máy chủ Free Fire Advanced là gì?

Về cơ bản đây là một phiên bản độc quyền của Garena cho phép người chơi có thể trải nghiệm trước nội dung của một bản cập nhật mới Free Fire. Các nội dung mới nhất sẽ bao gồm, vũ khí, nhân vật, skin, phương tiện, bản đồ mới, trang phục, tính năng mới... trước khi cập nhật lên máy chủ chính thức.

Có gì mới trong FF OB37?

Ở phiên bản FFOB37, như thường lệ sẽ có thêm các nội dung mới như skin súng, nhân vật mới, pet mới dành cho các game thủ như những phiên bản cập nhật khác.

Có thể trong phiên bản Free Fire OB37 lần này sẽ có 3 nhân vật mới, còn trợ thủ mới vẫn chỉ có một. Vũ khí được thêm mới trong phiên bản Free Fire OB37 này được dự đoán sẽ thuộc về loại vũ khí súng bắn tỉa.

Hiện chưa có nhiều thông tin về nội dung cập nhật mới trong phiên bản FF OB37. Khi có những thông tin về nhân vật, chế độ và vũ khí mới của FF OB37. Quantrimang sẽ cập nhật trong bài viết cập nhật FF OB37, bạn đọc hãy vào đó để theo dõi nhé.

Toàn bộ cập nhật trong Free Fire OB37 có thể sẽ được thay đổi trước khi cập nhật chính thức cho game thủ. Nếu có thêm thông tin mới gì, Quantrimang sẽ cập nhật thông tin kịp thời cho các bạn.

Xem thêm:

Thứ Hai, 26/09/2022 14:41
4,1262 👨 447.129
8 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Ngọc Hồng
  Ngọc Hồng cho mình bản pc đi
  Thích Phản hồi 23/09/20
  • Ha Dương
   Ha Dương anh ơi sao em tải rồi mà nó bảo ứng dụng chưa cài đặt ???
   Thích Phản hồi 15/09/20
   • Đăng Quang
    Đăng Quang mod được dam súng như nhau mặc kệ skin mới giỏi nè :)
    Thích Phản hồi 13/09/20
    • Ngọc Hồng
     Ngọc Hồng cho mình link khác đi link lổi rồi
     Thích Phản hồi 23/09/20
     • Tuấn Nguyễn
      Tuấn Nguyễn

      Cho xin mk vs

      Thích Phản hồi 16:25 02/09
      • Nhân Nguyễn
       Nhân Nguyễn

       ảo mcnđ, đây là ob34 mà ???


       Thích Phản hồi 11:05 07/07
       • Hùng Nguyễn
        Hùng Nguyễn

        có lag k ạ

        Thích Phản hồi 24/07/21
        • Hung VN246
         Hung VN246

         Tại sao ko có tin nhắn ở email?

         Thích Phản hồi 01/04/21