Tải Free Fire OB38, Free Fire Advance Server mới nhất

Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server, hay còn gọi là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà người chơi có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire.

Nếu bạn muốn thử phiên bản mới này của Free Fire OB38, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Free Fire OB38 bao giờ ra mắt?

ff ob38

Hiện tại trên trang chính thức của FF Advanced Server đã có ngày mở đợt tải về file APK của phiên bản Free Fire OB38. Đúng với lộ trình thì cách đây 2 tháng vào tuần thứ 3 của tháng 11, FF OB37 được cập nhật với các nội dung mới sau khoảng thời gian Clash Squad đấu Rank-Season 15 kết thúc. Kể cả Free Fire MAX cũng vậy khi họ cũng tung ra thời gian cập nhật tương tự.

Như vậy, rất có thể FF OB38 sẽ đến tay người chơi trên máy chủ chính thức vào tuần thứ 2 của tháng 1 năm 2023. Và đây cũng sẽ là bản cập nhật đầu tiên của Free Fire trong năm mới này.

FF OB38 bao giờ cập nhật Free Fire Advanced Server

Free Fire Advanced Server OB38 dự kiến ​​sẽ được cập nhật vào ngày 23 tháng 12 năm 2022 và kết thúc vào ngày 30 tháng 12 năm 2022. Do đó, bạn sẽ được trải nghiệm những gì mới nhất của Free Fire OB38 trong tuần đầu tiên của tháng 12 sau khi họ đã đăng ký thành công ở FF Advanced Server và nhận code kích hoạt FF OB38.

Hướng dẫn tải FF OB38 nhanh

Bước 1: Bạn nên mở trang web chính thức của Free Fire Advance Server bằng cách nhấp vào link ở dưới đây.

Link tải Free Fire OB38

Bước 2: Chọn đăgn nhập giữa Facebook hoặc Google để bắt đầu quá trình đăng ký tải về file FF OB38.

Bước 3: Bạn phải cung cấp tài khoản email đang hoạt động của mình trong ô cho sẵn và nhấn vào nút "Join Now" để hoàn tất đăng ký.

Bước 4: Sau đó, trang web sẽ chuyển hướng bạn đến trang tải xuống file APK của FF OB38, lúc này bạn chỉ cần tải xuống file APK và chờ Mã kích hoạt.

Bước 5: Sao chép Mã kích hoạt FF OB38 và dán vào Ghi chú trên thiết bị của bạn. Chờ đến khi nào tải được file APK FF OB38 về, cài đặt xong và dán mã kích hoạt này vào khung kích hoạt rồi trải nghiệm những nội dung của bản cập nhật mới nhất mà thôi.

Hướng dẫn tải FF OB38, tải Free Fire Advance Server

Bước 1: Hiện bạn có thể  đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký tải về file APK của game. Kế đến xác nhận email của bạn ở bước tiếp theo, đây sẽ là email mà bạn nhận thông tin về phiên bản FF BO38.

Link tải Free Fire OB38

Bước 2: Khác so với những lần trước, lần này khi bạn xác nhận email xong. Sẽ có một code được hiển thị sau khi bạn đã đăng ký thành công. Đây là code mà bạn sẽ sử dụng để nhập vào khung kích hoạt code mời trải nghiệm phiên bản FF OB thử nghiệm. Sau đó chọn Donwload APK ở dưới để tải về phiên bản FF Advanced Server mới nhất.

ffob38

File tải APK Free Fire OB tường chỉ vào khoảng 7-800MB nhưng khi tải về và cài đặt xong xuôi bạn sẽ phải tải thêm gói tài nguyên mở rộng. Bao gồm các hình ảnh về skin, vũ khí, trang phục, vật phẩm liên quan...

Kế đến hãy cho phép FF OB37 truy cập vào bộ nhớ, micro và trạng thái điện thoại.

ffob27 apk

Tạo tên nhân vật của bạn vào và chọn Đi Thôi.

ffob27 apk

Free Fire OB38 sẽ chỉ có chế độ khách, chủ yếu để các game thủ trải nghiệm nội dung mới của game.

ffob27 apk

Đến bước này, bạn cần phải có Closed Beta Key mới có thể vào game, key này bạn sẽ nhận được ở địa chỉ email trong bước điền thông tin nhận file tải FF OB38. Hoặc hiển thị khi bạn xác nhận email.

Free Fire OB34

Tương tự như những lần chơi trước, ở các phiên bản Free Fire Advanced Server gần đây nhà phát hành đã yêu cầu người chơi phải có Closed Beta Key mới có thể đăng nhập được vào game và trải nghiệm những cập nhật FF OB38.

Ở trong phiên bản này Free Fire OB38 sẽ mang lại cho người chơi những cập nhật mới bao gồm súng tiểu liên mới, nhân vật với kỹ năng mới, thay đổi hệ thống... Không có nhiều cập nhật mới nhưng cũng có nhiều sự thay đổi của nội dung cũ khiến game thủ cảm thấy sự đổi mới để đỡ nhàm chán.

Nếu bạn chưa thấy code kích hoạt xuất hiện?

Nếu code kích hoạt chưa xuất hiện, bạn nên đợi và đăng nhập lại sau một khoảng thời gian khác. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chờ quá lâu khi máy chủ FF và FF Max sẽ có giới hạn người dùng và không phải ai cũng nhận được mã kích hoạt.

Máy chủ Free Fire Advanced là gì?

Về cơ bản đây là một phiên bản độc quyền của Garena cho phép người chơi có thể trải nghiệm trước nội dung của một bản cập nhật mới Free Fire. Các nội dung mới nhất sẽ bao gồm, vũ khí, nhân vật, skin, phương tiện, bản đồ mới, trang phục, tính năng mới... trước khi cập nhật lên máy chủ chính thức.

Có gì mới trong FF OB38?

Ở phiên bản FFOB38, như thường lệ sẽ có thêm các nội dung mới như skin súng, nhân vật mới, pet mới dành cho các game thủ như những phiên bản cập nhật khác.

Phiên bản FF OB38 này dự đoán sẽ chỉ có thêm 1 nhân vật mới, trợ thủ cũng chỉ có một. Vũ khí thêm mới sẽ nằm trong danh sách những khẩu AR hoặc SMG.

Hiện chưa có nhiều thông tin về nội dung cập nhật mới trong phiên bản FF OB38. Khi có những thông tin về nhân vật, chế độ và vũ khí mới của FF OB38. Quantrimang sẽ cập nhật trong bài viết cập nhật FF OB38, bạn đọc hãy vào đó để theo dõi nhé.

Toàn bộ cập nhật trong Free Fire OB38 có thể sẽ được thay đổi trước khi cập nhật chính thức cho game thủ. Nếu có thêm thông tin mới gì, Quantrimang sẽ cập nhật thông tin kịp thời cho các bạn.

Xem thêm:

Thứ Hai, 26/12/2022 08:39
4334 👨 562.353
15 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Sa Dinh thi
  Sa Dinh thi

  Sao ko tải được 

  Thích Phản hồi 14:45 02/01
  • Chi Cu
   Chi Cu

   Sao mik ko cs code để copy vậy

   Thích Phản hồi 11:54 29/12
   • Kim Jung Haan
    Kim Jung Haan

    Ai cho mình link khác với

    Thích Phản hồi 14:09 09/12
    • Nhi Quý
     Nhi Quý

     Bị lỗi rồi

     Thích Phản hồi 13:17 06/12
     • nguyenvan Lu
      nguyenvan Lu

      Sao ko tải được

      Thích Phản hồi 10:27 15/11
      • Đăng Thịnh hưu
       Đăng Thịnh hưu

       Mình chơi chơi được lần máy lần kia nó bị lỗi

       Thích Phản hồi 12:00 06/11
       • nsnsnx nsnsns
        nsnsnx nsnsns

        ob37 dau khề

        Thích Phản hồi 15:32 03/11
        • Tuấn Nguyễn
         Tuấn Nguyễn

         Cho xin mk vs

         Thích Phản hồi 16:25 02/09
         • Nhân Nguyễn
          Nhân Nguyễn

          ảo mcnđ, đây là ob34 mà ???


          Thích Phản hồi 11:05 07/07
          • Hùng Nguyễn
           Hùng Nguyễn

           có lag k ạ

           Thích Phản hồi 24/07/21