Samsung sẽ cung cấp RAM cho iPhone 6

Mới đây, một nguồn tin cho biết Samsung sẽ trở lại trong danh sách những công ty cung cấp phần cứng cho Apple bất chấp những kiện tụng liên miên giữa hai công ty trong thời gian qua.

Samsung sẽ cung cấp RAM cho iPhone 6

Apple và Samsung có mối quan hệ đa chiều khá phức tạp từ trước đến nay. Mặc dù hai công ty cạnh nhau rất quyết liệt để chia sẻ vị trí dẫn đầu trên thị trường điện thoại thông minh trong vài năm qua và cũng đã không ít lần kéo nhau ra tòa để giải quyết những tranh chấp về bản quyền nhưng bên cạnh đó họ còn là đối tác làm ăn với nhau.

Bằng chứng cụ thể là Apple đã sử dụng khá nhiều những linh kiện phần cứng từ Samsung cho việc sản xuất iPhone trong những năm qua. Và mặc dù Apple đã nhiều lần muốn thoát ly sự phụ thuộc vào Samsung nhưng có vẻ như đây là một nhiệm vụ khá khó khăn.

Những tin đồn mới đây liên quan đến chiếc iPhone 6 cho thấy Samsung có thể sẽ là một trong số những đối tác cung cấp một lượng lớn RAM cho sản phẩm của Apple.

Nguyên nhân của việc này xuất phát từ hai đối tác lớn của Apple là SK HynixElpida Memory đã không đồng ý gia tăng số lượng RAM cho Apple để sản xuất iPhone 6. Vì vậy, không còn cách nào khác Apple phải quay lại với Samsung để công ty Hàn Quốc cung cấp số lượng RAM còn lại cho kế hoạch sản xuất iPhone 6 đại trà sắp tới.

Thứ Bảy, 23/08/2014 09:04
31 👨 152
0 Bình luận
Sắp xếp theo