Cách hạn chế và bỏ hạn chế tài khoản Instagram

Hạn chế tài khoản Instagram là cách để giảm tương tác giữa một tài khoản Instagram với tài khoản của bạn mà chúng ta không cần chặn tài khoản Instagram. Người bị hạn chế trong Instagram khi gửi tin nhắn cho bạn sẽ được chuyển sang chế độ Tin nhắn đang chờ và khi đó họ sẽ không biết bạn đọc tin nhắn lúc nào. Ngoài ra chúng ta cũng có thể kiểm soát bình luận của tài khoản bị hạn chế trong bài viết của bạn, hay phản hồi của họ trong Tin Instagram của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hạn chế tài khoản Instagram và bỏ hạn chế.

Hướng dẫn hạn chế trong tin nhắn Instagram

Hiện tại bạn đã có thể hạn chế trong tin nhắn Instagram với những người mà mình không muốn nhận tin nhắn, hạn chế tương tác với đối phương. Khi bạn thực hiện hạn chế trong tin nhắn Instagram thì cả 2 bên sẽ không nhìn thấy bài đăng của đối phương, mà không cần phải block tài khoản Instagram. Dưới đây là hướng dẫn hạn chế trong tin nhắn Instagram.

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Instagram bạn nhấn vào biểu tượng nhắn tin ở góc phải trên cùng. Chuyển sang giao diện nhắn tin trên Instagram, người dùng nhấn chọn vào tin nhắn Instagram muốn hạn chế.

Bước 2:

Trong giao diện nhắn tin bạn nhấn vào tên tài khoản Instagram. Ở giao diện như hình, người dùng nhấn vào biểu tượng 3 chấm Tùy chọn rồi chọn Hạn chế.

Lúc này bạn sẽ thấy thông báo về nội dung sẽ hạn chế trong tin nhắn Instagram, chúng ta nhấn tiếp vào Hạn chế để thực hiện.

Hạn chế nhắn tin Instagram

Như vậy bạn đã hạn chế tài khoản Instagram, và bạn sẽ không nhìn thấy đoạn chat của người đó trong giao diện nhắn tin.

Ẩn tin nhắn nstagram

Cách bỏ hạn chế tin nhắn Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram cá nhân bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên phải màn hình. Tiếp đến bạn nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư hiển thị ở menu bên dưới giao diện.

Bước 2:

Lúc này chúng ta sẽ nhấn vào mục Tài khoản bị hạn chế để xem danh sách.

Tài khoản Instagram hạn chế

Bước 3:

Khi đó sẽ hiển thị danh sách tài khoản Instagram hạn chế. Để bỏ hạn chế tài khoản Instagram nào bạn chỉ cấn nhấn chọn vào nút Bỏ hạn chế là được.

Hướng dẫn hạn chế tài khoản Instagram

Bước 1:

Tại giao diện Instagram bạn nhấn vào mục Đang theo dõi hoặc Người theo dõi để chọn tài khoản muốn hạn chế.

Giao diện Instagram

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta nhấn vào tài khoản Instagram mà bạn muốn hạn chế tài khoản. Trong giao diện tài khoản Instagram đó, bạn nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên màn hình.

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện các tùy chọn cho tài khoản Instagram này, bạn nhấn vào tùy chọn Hạn chế. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy nội dung của việc hạn chế, nhấn Bỏ qua hoặc nhấn Tìm hiểu thêm để xem chi tiết hơn về việc hạn chế tài khoản Instagram.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc hạn chế tài khoản Instagram này. Khi đó tương tác giữa họ và bạn sẽ giảm đi. Chúng ta thực hiện thao tác hạn chế tương tự với những tài khoản Instagram khác.

Hướng dẫn bỏ hạn chế tài khoản Instagram

Bước 1:

Để bỏ hạn chế tài khoản Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng rồi chọn Cài đặt. Lúc này chuyển sang giao diện thiết lập cho tài khoản, bạn nhấn vào mục Quyền riêng tư.

Quyền riêng tư

Bước 2:

Trong giao diện này chúng ta nhấn tiếp vào mục Tài khoản bị hạn chế để quản lý tất cả tài khoản Instagram đã hạn chế. Nhấn nút Tiếp để tiến hành vào giao diện quản lý tài khoản đã hạn chế.

Bước 3:

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy tất cả tài khoản Instagram mà bạn đã hạn chế. Để bỏ hạn chế tài khoản Instagram nào thì bạn chỉ cần nhấn và nút Bỏ hạn chế là xong.

Bỏ hạn chế

Video hướng dẫn hạn chế, bỏ hạn chế tài khoản Instagram

Thứ Sáu, 26/04/2024 17:59
33 👨 12.137
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram