Microsoft ra mắt Outlook.com để thách thức Gmail

Microsoft đã công bố dịch vụ Outlook.com, một dịch vụ email dựa trên đám mây mới được tích hợp tính năng video call của Skype và mạng xã hội. Cải tiến đáng kể nhất ở dịch vụ là giao diện toàn diện hơn so với Hotmail.

Outlook.com hỗ trợ truy cập một cách dễ dàng hơn đến tính năng trình chiếu hình ảnh đính kèm, tích hợp Office, Skype và hỗ trợ Facebook Chat.

Microsoft ra mắt Outlook.com để thách thức Gmail

Với Outlook.com, người dùng có thể mở, chỉnh sửa và chia sẻ các nội dung Word, Excel và PowerPoint, thậm chí tương tác với các tập tin trực tiếp từ hộp thư đến. Địa chỉ liên lạc Facebook và Linkedln sẽ được đồng bộ hóa một cách hoàn toàn tự động với địa chỉ liên lạc trong Outlook.

Theo Microsoft, việc tích hợp Skype trong Outlook.com chỉ mới ở dạng Preview thay vì phiên bản chính thức, cho phép thực hiện các cuộc gọi đến người dùng Skype và Outlook. Ứng dụng cũng không yêu cầu Skype được cài đặt trên hệ thống, thay vào đó người dùng có thể tương tác ngay trong trình duyệt của mình.

Microsoft ra mắt Outlook.com để thách thức Gmail

Các nội dung trên Twitter, Facebook và LinkedIn sẽ được kéo thả vào thanh bên và giống như hộp thư đến nó cũng hỗ trợ các nhóm, thư mục và quy tắc nào đó. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng tính năng ActiveSync hỗ trợ sử dụng Outlook với các thiết bị di động.

Nếu muốn chuyển từ Hotmail sang Outlook.com, người dùng có thể tiến hành nhấp vào nút Upgrade trong menu tùy chọn với địa chỉ email, mật khẩu, địa chỉ liên lạc, email và các quy tắc không hề thay đổi. Người dùng cũng có thể thực hiện gửi/nhận email từ địa chỉ abc@hotmail.com hoặc @msn.com hoặc @live.com và mới nhất là địa chỉ @outlook.com.

Thứ Tư, 01/08/2012 10:02
31 👨 275
0 Bình luận
Sắp xếp theo