PowerPoint 2019 (Phần 10): In bài thuyết trình

Mặc dù các bài thuyết trình PowerPoint được thiết kế để xem trên máy tính, nhưng đôi khi bạn lại muốn in chúng ra. Bạn thậm chí có thể in các phiên bản tùy chỉnh của bài thuyết trình, điều này có thể đặc biệt hữu ích khi trình chiếu slide. Bảng điều khiển Print giúp bạn dễ dàng xem trước và in bài thuyết trình của mình.

Bố cục in

PowerPoint cung cấp một số bố cục để bạn lựa chọn khi in bài thuyết trình. Bố cục bạn chọn chủ yếu sẽ phụ thuộc vào lý do bạn in slide. Có 4 loại bố cục in.

  • Full Page Slides: Tính năng này in ra một trang đầy đủ cho mỗi slide trong bài thuyết trình. Bố cục này hữu ích nhất nếu bạn cần xem lại hoặc chỉnh sửa bản in của bài thuyết trình.

  • Notes Pages: Tính năng này in từng slide, cùng với bất kỳ ghi chú nào của người thuyết trình cho slide đó. Nếu đã bao gồm nhiều ghi chú cho mỗi slide, bạn có thể giữ một bản in của các ghi chú bên mình trong khi thuyết trình.

  • Outline: Chế độ này in ra giàn ý tổng thể của slideshow. Bạn có thể sử dụng điều này để xem lại cách tổ chức slide và chuẩn bị trình chiếu.

  • Handouts: Chế độ này in các phiên bản hình thu nhỏ của mỗi slide, với không gian tùy chọn cho ghi chú. Bố cục này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn cung cấp cho khán giả của mình một bản sao thực của bài thuyết trình. Không gian tùy chọn cho phép họ ghi chú trên mỗi slide.

Cách truy cập bảng điều khiển Print

1. Chọn tab File. Backstage view sẽ xuất hiện.

2. Chọn Print.

Bảng điều khiển Print sẽ xuất hiện.

Bạn cũng có thể truy cập bảng điều khiển Print bằng cách nhấn Ctrl + P trên bàn phím.

Cách in bài thuyết trình

1. Chọn tab File. Backstage view sẽ xuất hiện.

2. Chọn Print. Bảng điều khiển Print sẽ xuất hiện.

3. Chọn máy in và phạm vi in ​​mong muốn.

4. Chọn bố cục in và cài đặt màu mong muốn.

5. Khi bạn hoàn tất việc sửa đổi cài đặt, hãy nhấp vào Print.

Thứ Năm, 07/04/2022 09:05
4,916 👨 387
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Microsoft PowerPoint 2019