Microsoft PowerPoint

Microsoft PowerPoint 2021

Microsoft
Dùng thử 25/01/2021 100+

Microsoft PowerPoint là gì?

Microsoft PowerPoint là một phần trong bộ sưu tập các chương trình kinh doanh và năng suất của Microsoft. Phần mềm trình chiếu này giúp người dùng hiện thực hóa ý tưởng của mình với các tính năng mở rộng của nó. Nó tạo ra các bài thuyết trình rất ấn tượng để thu hút sự chú ý của người xem.

PowerPoint cho phép người dùng tạo các bài thuyết trình được cấu thành bởi một loạt các slide. Vì nó được tích hợp đầy đủ với các công cụ khác của bộ Microsoft Office, nên người dùng có thể nhập nội dung được tạo bằng Excel hoặc Word vào PowerPoint, cũng như các nội dung media khác như hình ảnh, âm thanh và video clip.

Microsoft PowerPoint là phần mềm thuyết trình phổ biến nhất hiện nay
Microsoft PowerPoint là phần mềm thuyết trình phổ biến nhất hiện nay

Những tính năng của Microsoft PowerPoint

Thiết kế nổi bật

Microsoft PowerPoint là một trong những phần mềm mạnh mẽ nhất trong dòng Office Suites. Phần mềm chứa tất cả các loại thuyết trình. Nó có thể giúp sinh viên, nhân viên, người lập kế hoạch, nhà thiết kế hoặc những người có sở thích giới thiệu ý tưởng của họ với khán giả. Công cụ này lý tưởng để quảng cáo kế hoạch mới, cung cấp các bài giảng, tổ chức hội thảo, trình bày báo cáo đồ họa hoặc đơn giản là giải trí cho người xem.

Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nắm bắt những gì người dùng muốn truyền tải thông qua các hướng dẫn trực quan. Một số tính năng phần mềm như Designer và Presenter Coach được xây dựng bằng công nghệ thông minh rất riêng của Microsoft.

PowerPoint cung cấp khả năng tạo bài thuyết trình dễ dàng và nhanh chóng thông qua các đề xuất thông minh. Công nghệ thông minh đi kèm với giao diện dễ sử dụng và một số tính năng để hoàn thành công việc.

Microsoft PowerPoint đã được công nhận rộng rãi bởi người dùng về khả năng truy cập cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Bất kỳ ai cũng có thể nhập văn bản và trang trí các trang trong bài thuyết trình, tạo các slideshow có trình tự hợp lý, chèn nội dung media và tạo hiệu ứng cho chúng bằng những hiệu ứng chuyển đổi và hoạt ảnh thú vị. Người dùng được cung cấp các theme và template thiết kế tối ưu nhất để phù hợp với mọi dịp.

Có hơn 40 template PowerPoint để lựa chọn ngoài template trống cho các tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi. Nó có thể tạo ra các slideshow được thiết kế đẹp mắt, nội dung sinh động phong phú, chuyển động điện ảnh, biểu tượng và các model kết xuất 3D với những hoạt ảnh được nhúng.

Những bài thuyết trình thông thường trông sẽ ấn tượng hơn bao giờ hết khi được thiết kế trong phần mềm trình chiếu này. Người dùng có thể tự tin đọc nội dung bài thuyết trình của mình thông qua từng slide, ghi chú cá nhân. Họ có thể đọc ghi chú trong khi chúng vẫn vô hình đối với khán giả. Có một tùy chọn để dịch các trang trong bài thuyết trình sang ngôn ngữ ưa thích hoặc dịch ngôn ngữ nói thành phụ đề trên màn hình và chuyển phụ đề sang một trong 60 ngôn ngữ. Công cụ kiểm tra trợ năng tích hợp cho phép mọi người xem bắt kịp bài thuyết trình. Người dùng có tùy chọn mua toàn bộ Microsoft Office 365. Nó được cập nhật thường xuyên để tăng năng suất và cũng có thể được cài đặt trên máy tính Windows PC hoặc Mac.

Office Suite cho phép tạo và cộng tác trực tiếp để chia sẻ ý tưởng rất hiệu quả. Công cụ cho phép cộng tác trực tiếp với những người khác. Mọi người tham gia đều có thể trở thành đồng tác giả trong bài thuyết trình, đồng thời để lại những nhận xét mang tính xây dựng. Mọi bài thuyết trình đều có thể được lưu thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của Office 365.

Có một không gian lưu trữ 1TB được cung cấp cho tất cả người dùng và họ có thể truy cập nó trên mọi nền tảng thiết bị. Mọi thứ được đảm bảo rằng sẽ chạy hoàn hảo trên nền tảng Windows và macOS, vì nó thực thi các tính năng bảo mật nâng cao. Người dùng có thể kiểm tra các ứng dụng Office Online và blog Microsoft 365 để có tăng thêm năng suất.

Phần mềm thuyết trình đáng tin cậy

Microsoft PowerPoint đã thiết lập tiêu chuẩn cho phần mềm trình chiếu kể từ khi phát hành lần đầu tiên. Bất kỳ ai cũng có thể biến những ý tưởng vô hình thành những bài thuyết trình cụ thể nhờ các công cụ tích hợp sẵn. Nó có tính năng cộng tác và đồng tác giả trực tiếp, cũng như các template và tùy chọn trợ năng. Người dùng sẽ có năng suất tốt hơn khi thể hiện suy nghĩ dưới dạng bài thuyết trình. Mọi thành viên dự án có thể thêm hoặc chỉnh sửa nội dung thông qua thiết bị của họ ở nhà hoặc ở bất cứ đâu. Cho dù mục đích là giáo dục, cung cấp thông tin, chuyên nghiệp hay giải trí, Microsoft PowerPoint đều là một công cụ đáng tin cậy cho mọi trường hợp.

Ưu điểm

  • Các công nghệ thông minh của Microsoft bao gồm Designer, Live Captions & Subtitles, Presenter Coach, Theme Ideas
  • Trình kiểm tra khả năng tiếp cận và dịch thuật
  • Hơn 40 PowerPoint template
  • Tương thích với mọi nền tảng bao gồm Mac, Windows, iOS, Android

Nhược điểm

  • Yêu cầu không gian bộ nhớ lớn
  • Có thể gặp khó khăn khi sử dụng video clip
  • Các tính năng khác có sẵn khi mua Microsoft Office 365
52 👨 1.515
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Ứng dụng văn phòng