PUBG Mobile PC

PUBG Mobile PC

Krafton
Miễn phí 20/07/2019 1.000+

PUBG Mobile PC vẫn là một cái gì đó quen thuộc với nhiều người, mặc dù cách đây hơn một tháng chúng ta đã chính thức tải về PUBG PC miễn phí.

Với phiên bản PUBG PC, mọi thứ đều được cải thiện so với phiên bản PUBG Mobile, nhất là về đồ họa. Tuy vậy, nhiều người vẫn lựa chọn PUBG Mobile vì nhiều lý do khác nhau.

Đơn giản như cấu hình máy tính không đáp ứng được đồ họa của PUBG PC, hay việc đã cày được một lượng skin, vật phẩm nhất định trong PUBG Mobile rồi hoặc phiên bản Mobile có nhiều hoạt động hấp dẫn hơn.

Cập nhật PUBG Mobile PC mới nhất

pubg mobile pc

Sau một thời gian dài không bổ sung thêm bản đồ mới thì nhà phát triển game đã quyết định cập nhật một vùng đất mới để người chơi PUBG Mobile PC trải nghiệm. Bản đồ Santorini sẽ là map mới được đưa vào PUBG Mobile PC sau bản đồ Aftermath được cập nhật trước đó.

Đây là một bản đồ mang vẻ đặc trưng của đất nước Hy Lạp với những ngôi nhà hình khối có màu trắng xanh. Santorini cũng là hòn đảo thuộc chủ quyền quốc gia khu vực Nam Âu này. Nên nhà phát hành Krafton đã hợp tác với tổ chức Du lịch quốc gia Hy Lạp để tạo ra bản đồ mới này.

Update PUBG Mobile 1.8.0

pubg mobile pc

Bản đồ mới Aftermath cho PUBG Mobile PC

Map mới này thật ra là bản đồ Livik được biến đổi hình dạng sau những vụ tấn công bằng bom. Khiến cho núi lửa phun trào làm thay đổi đi địa hình vốn rất đẹp của Livik. Ngoài ngọn núi lửa phun trào thì người chơi sẽ có những thay đổi thêm ở dưới đây.

 • Giảm đi kích thước khu vực thành phố và mật độ của Khu Vui Chơi trong bản đồ mới, giúp người chơi dễ dàng phát hiện kẻ địch hơn.
 • Thêm Zipline có thể tương tác, giúp người chơi đến Khu Vui Chơi tiếp theo một cách dễ dàng hơn.
 • Thêm mới hệ thống triệu hồi, giúp người chơi có 1 cơ hội trở lại chiến trường. Chỉ cần tìm Tháp Triệu hồi và triệu hồi đồng đội của bạn.
 • Toàn bộ vũ khí được trang bị thêm Module Lõi AC, trang bị mới này giúp ngắm bằng tâm dễ dàng hơn, đồng thời giảm độ giật để giúp vũ khí dễ điều khiển và mang đến trải nghiệm thú vị hơn.

Chế độ Người Nhện

tải pubg mobile pc

Bạn sẽ được gặp Người Nhện trong bản đồ Erangel và cùng anh ta tiêu diệt boss để tìm ra những vật phẩm người nhện. Ngoài ra hãy tìm các hòm đồ Người Nhện trên khắp Erangel. Các vật phẩm bao gồm:

 • Súng Bắn Tơ: Người chơi có thể bắn tơ nhện khi có Súng Bắn Tơ trong tay. Bắn vào những tòa nhà thì tơ nhện sẽ dính và kéo người chơi đến đó nhanh chóng. Nếu bạn bắn trúng người chơi khác sẽ khiến họ bị làm chậm
 • Bom Tơ Nhện: Khi ném xuống đất sẽ giải phóng nhiều mạng nhện trong khu vực. Đồng thời làm chậm những ai đi qua khu vực này.

Thay đổi hệ thống điểm uy tín PUBG Mobile 1.8.0

 • Cải thiện quy tắc Điểm Uy Tín, thưởng cho người chơi đã duy trì Điểm Uy Tín trong thời gian dài bằng thưởng người chơi có Điểm Uy Tín cao.
 • Cải thiện toàn diện quy tắc phát hiện vi phạm, để đưa ra hình thức xử phạt nghiêm trọng hơn với các hành vi vi phạm.
 • Thêm mới giao diện Hệ thống Điểm Uy Tín trong trang Hồ Sơ. Có thể sử dụng xem quy tắc Điểm Uy Tín, những thay đổi của Điểm Uy Tín trong tháng trước, Điểm Uy Tín hiện tại và hiệu quả tương ứng.

Tách biệt ghép trận An Toàn PUBG Mobile 1.8.0

 • Những ai nghi ngờ sử dụng phần mềm gian lận sẽ được theo dõi an toàn để kiểm tra an ninh toàn diện hơn.
 • Người chơi chỉ có thể chơi Chế độ Xếp Hạng Solo TPP.
 • Người chơi sẽ không nhận được bất kỳ lợi ích nào từ trận đấu, kích hoạt thành tích, hoặc tính vào bảng xếp hạng.
 • Người chơi sẽ không thể tham gia đội, hoặc giải đấu, sử dụng những tính năng như quan sát trận đấu

Tối ưu hóa tính năng Tố Cáo PUBG Mobile 1.8.0

 • Thêm mới tính năng tố cáo, có thể dùng ngay trong trận.
 • Người chơi có thể sử dụng cửa sổ hiện thị trong trận đấu để tổ cáo nhanh những ai vi phạm.
 • Thêm mới tính năng tố cáo vào giao diện Số liệu sự nghiệp để tốc cáo người chơi đã loại bạn.

Nâng cấp giao diện game PUBG Mobile 1.8.0

tải pubg mobile pc

 • Chuyển vị trí của Khu Vui Chơi đến Chọn Chế Độ.
 • Di chuyển vị trí của Kề Vai Chiến Đấu đến Sảnh Lập Đội
 • Di chuyển vị trí của đăng ký đến trang Nạp
 • Nâng cấp vị trí của sự kiện thương mại hóa và sự kiện năng động
 • Nâng cấp toàn diện bố cục ở dưới góc bên phải

Nhạc PUBG Mobile PC 1.8.0

 • Gộp BGM Sảnh với Hộp Nhạc, giúp người chơi có thể thiết lập được BGM Sảnh. Bạn cũng có thể vào trang cá nhân của người khác để nghe BGM của họ.
 • Tích hợp nội dung BGM nguyên bản vào nhạc PUBG Mobile.
 • Nhạc trong Nhạc PUBG Mobile cũng sẽ được phát ở Sảnh chính.

Tối ưu hóa chọn Chế độ cho PUBG Mobile 1.8.0

 • Tách biệt chế độ Không xếp hạng và Xếp Hạng
 • Cập nhật lối vào Chọn Chế Độ và giao diện chọn Chế Độ, để tách biệt chế độ không xếp hạng và xếp hạng. Đơn giản hóa nội dung hiển thị, giúp cải tiến điều khiển, giúp giao diện trực quan và thuận tiện hơn rất nhiều.
 • Chế độ Xếp hạng: Chỉ bao gồm các chế độ tăng điểm xếp hạng, bản đồ chế độ xếp hạng như Erangel, Livik và Sanhok.
 • Bỏ tính năng chiến thuật nhảy dù, chế độ Xếp Hạng không hỗ trợ nhiều lựa chọn nữa.
 • Bỏ lịch sử chế độ và chỉ giữ lại lối vào chế độ.
 • Cải tiến giao diện chọn chế độ để đơn giản hóa nội dung, cải tiến điều khiển, giúp giao diện trực quan hơn và điều khiển dễ dàng hơn.

Ưu hóa chế độ cơ bản:

 • Thêm bộ cứu trợ khẩn cấp: Bộ cứu trợ khẩn cấp xuất hiện trong Erangel và Miramar, có thể sử dụng để gọi máy bay đến đón người chơi và đưa họ đến Khu Vực Chơi tiếp theo và nhảy dù lại một lần nữa.
 • Thêm mới tính năng cho phép người chơi bơi tiếp khi trong trạng thái gần chết, nhưng sẽ giảm tốc độ bơi.
 • Thêm mới tính năng Đánh dấu tấn công: Người chơi hoặc đồng đội tấn công kẻ địch, sẽ có một đánh dấu hiện tại vị trí bắn trúng.

Cân bằng vũ khí:

 • MG3: Điều chỉnh các chế độ bắn mặc định thành 660RPM, độ giật tăng thêm 10%
 • M16A4: Thêm mới hiệu ứng đường đạn, độ giật trừ đi 10%
 • MK47: Thêm mới hiệu ứng đường đạn, độ giật trừ đi 10%

Điều chỉnh độ sai lệch giữa hướng bắn của vũ khí và tâm ngắm, lỗi khiến cho giá trị tán xạ của vũ khí bị sai lệch khi bắn mà không dùng ống ngắm trong điều kiện độ phân giải khác nhau.

Chế độ Metro Royale sẽ trở lại và chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian, bắt đầu từ ngày 24/01/2022. Điều chỉnh tiêu chí tham gia thành cấp 1, người chơi cần liên kết tài khoản mạng xã hội mới có thể vào được Metro Royale.

Chế độ Payload cũng sẽ trở lại vào ngày 16/01/2022

Cấu hình chơi PUBG Mobile trên PC

pubg mobile pc

Để chơi PUBG Mobile trên máy tính, tối thiểu bạn cần phải có 4GB RAM, hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8 hoặc 7 64bit. Ổ cứng trống 5GB và card đồ họa NVIDIA GeForce 8600/9600GT hoặc ATI/AMD Radeon HD2600/3600.

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile PC

pubg mobile pc

Là một game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi và bạn sẽ tham gia cùng với những người chơi khác trên những bản đồ có diện tích khác với số lượng người chơi khác nhau bao gồm 8x8, 4x4 và thậm chí là 2x2.

Việc của bạn là tìm kiếm vũ khí các loại như súng trường, súng tiểu liên, súng lục, súng máy, súng bắn tỉa... và các vật phẩm hồi phục và hỗ trợ khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

pubg mobile pc

Chế độ chơi trong PUBG Mobile trên PC

Có ba chế độ chính bao gồm solo, đấu đôi và đội 4 người. Mỗi chế độ có chút khác biệt với những ưu và nhược điểm khác nhau, điểm đặc biệt lớn nhất giữa chơi đơn và chơi đội đó là bạn sẽ có đồng đội hồi sinh, tiếp tế và hỗ trợ tấn công hoặc đánh lạc hướng, phối hợp tốt để giành chiến thắng.

Các hòn đảo là sự pha trộn giữa nhiều địa hình khác nhau và môi trường thành thị cùng với nông thôn. Bạn có thể mở bản đồ nhỏ ở góc trên bên phải lên để biết chi tiết. Vòng bo sẽ giảm dần diện tích chơi theo thời gian.

pubg mobile pc

Điều này khiến toàn bộ người chơi phải xích lại gần nhau hơn, những ai đứng ngoài phạm vi của vòng bo sẽ bắt đầu nhận sát thương và lâu quá sẽ tử vong. Cuộc đấu sẽ chỉ dừng lại khi nào một đội hoặc một cá nhân xuất hiện với tư cách là người chiến thắng.

Cách tải PUBG Mobile PC, cài PUBG Mobile PC

Bạn hãy tải về file cài đặt cho PUBG Mobile PC ở trên, sau đó mở file cài đặt đã tải về trước đó. Giao diện như ở dưới hình hiện ra bạn hãy chọn Cài Đặt sau đó chuyển sang CHPlay bạn hãy cài đặt PUBG Mobile VN.

pubg mobile pc

Kế đến chỉ cần chờ thời gian tải về hoàn thành là xong.

pubg mobile pc

Cài đặt phím cho PUBG Mobile trên máy tính

Bước 1: Để cài đặt phím chơi PUBG Mobile PC, bạn hãy chọn biểu tượng bàn phím ở cột biểu tượng bên phải. Trước đó hãy vào giao diện Tùy chỉnh nút bằng cách chọn biểu tượng Cài Đặt > Tùy Chỉnh Nút.

pubg mobile pc

Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn biểu tượng bàn phím và lựa chọn các phím chức năng ở bên phải và đưa vào màn hình bên trái. Cuối cùng chọn Lưu ở góc phải màn hình.

pubg mobile pc

Bước 3: Có thể việc điều khiển sẽ chưa quen như ở trên điện thoại hoặc với những game bắn súng khác trên PC như CSGO, Fortnite...

pubg mobile pc

PUBG Mobile cho PC có giá bao nhiêu?

Trò chơi hoàn toàn miễn phí để bạn tải xuống và chơi miễn phí. Có một hệ thống phần thưởng cho việc bạn đăng nhập đều đặn và tham gia vào các hoạt động trong game hàng ngày.

pubg mobile pc

Những vật phẩm hoặc tiền thưởng trong game bạn có thể sử dụng để mua vật phẩm trong trò chơi. Bạn có thể mua tiền trong game bằng cách nạp tiền mặt vào.

Xem thêm:

4,5156 👨 1.182.317

Tải PUBG Mobile PC:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Game Mobile