Cradle of Empire Egypt Match 3 cho PC

Cradle of Empire Egypt Match 3 cho PC

AWEM Games Limited
Miễn phí 18/02/2022 0-100

Cradle of Empire Egypt Match 3 là game gì?

Cradle of Empire Egypt Match 3 là một trò chơi thuộc thể loại giải đố phiêu lưu được phát triển và phát hành bởi Awem Games Limited. Đây là nhà phát hành trò chơi có nhiều game thuộc thể loại Puzzle (game giải đố).

cradle empires pc

Cradle of Empire Egypt Match 3 PC có những gì?

Cradle of Empire Egypt Match 3 đưa người chơi đến xứ sở Ai Cập, cái nôi của nền văn minh nhân loại với nhiều kỳ quan thế giới cổ đại. Bạn sẽ trở thành nhà ghép gạch, thu thập các hiện vật, mở khóa các nội dung mới và hoàn thiện xây dựng thành phố của mình.

cradle empires pc

Các câu hỏi sẽ tăng dần độ khó, chúng xoay quanh câu chuyện mà nhân vật chính phải tìm hiểu. Trò chơi sẽ có hơn 4.500 cấp độ khác nhau thách đấu game thủ, thời gian hoàn thành của người chơi sẽ không thể tính bằng giờ.

Cách chơi Cradle of Empire Egypt Match 3 PC

Đây không phải là một trò chơi ghép 3 mảnh thông thường như Candy Crush Saga. Nó có những yếu tố khác như quản lý thành phố và cung cấp cho người chơi một mục tiêu để hoàn thành khi cố gắng hoàn thành theo từng giai đoạn.

Cradle of Empire sử dụng nhiều yếu tố trò chơi giải đố tiêu chuẩn, nhưng sự hấp dẫn thực sự lại nằm ở các nhiệm vụ và cốt truyện nhập vai đã khiến nhiều người chơi phải lòng Cradle of Empire Egypt Match 3 PC.

cradle empires pc

Rất đơn giản, bạn sẽ bắt đầu bằng cách xây dựng lại các công trình trong thành phố của mình. Bằng cách bấm vào trong các công trình của mình, sau đó bạn sẽ thấy các chỉ dẫn để làm nhiệm vụ của mình.

Các câu đố trong game thường sẽ là các nội dung để bạn phải mở khóa, và thường chúng sẽ yêu cầu bạn phải ghép hoa, kẹo, đồng xu để phá vỡ số lượng ô màu xanh quy định trong mỗi câu. Khi giải các câu đố thành công, các công trình sẽ được nâng cấp hoặc sửa chữa nếu như bạn giải câu đố thành công. Kèm theo đó là bạn sẽ được nhận điểm kinh nghiệm khi hoàn thành các câu đố.

cradle empires pc

Ban đầu thì người chơi sẽ cảm thấy rất game khá đơn giản và như là một trò chơi thư giãn với Cradle of Empire Egypt Match 3. Nhưng đôi khi bạn sẽ thấy thất vọng với những câu đố không hoàn thành được. Điều đó rất bình thường, vì một trò chơi sẽ kém hấp dẫn và thú vị nếu không có một độ khó nhất định.

cradle empires pc

Một điều nữa ngăn cản người chơi mới bắt đầu đó là nó quá phức tạp để có thể hiểu được. Điều này xảy ra trong những tựa game tương tự như Cradle of Empire PC, họ đưa nhiều thể loại trò chơi vào một để tạo ra một khái niệm ban đầu cho người mới chơi.

Mặc dù ý tưởng này không có gì sai, nhưng nếu người chơi không biết chuyện gì đang xảy ra trong game, họ tất nhiên sẽ không cảm thấy hứng thú. Nhưng Cradle of Empire Egypt Match 3 đã có những hướng dẫn cụ thể dành cho người mới bắt đầu để giúp tất cả biết về câu chuyện mà họ sẽ tham gia vào.

Nâng cấp công trình Cradle of Empire PC

Cradle of Empire Egypt Match 3 PC là nó giới thiệu nhiều yếu tố từ trò chơi quản lý thành phố theo thời gian thực như Rise of Kingdoms PC hoặc Infinite Galaxy PC. Việc xây dựng các tòa nhà trong Cradle of Empire PC rất cần thiết vì chúng cho phép bạn chọn các câu đố.

Khi đã hoàn thành những câu đố mới, bạn sẽ được mở khóa những tòa nhà mới hơn. Các công trình cũng sẽ được nâng cấp khi người chơi hoàn thành việc thu thập đủ số sao để nâng cấp cho chúng.

cradle empires pc

Những ngôi sao có thể thu thập được bằng cách hoàn thành những câu đố. Người chơi có thể kiểm được tối đa 3 ngôi sao cho một câu đố. Ở những trò chơi cao hơn, người chơi được yêu cầu phải hoàn thành một câu đố nhiều lần để đạt được ba sao. Đó là điều cần thiết để nâng cấp cho những công trình.

Khi một số công trình được nâng cấp ở những cấp độ tiếp theo, người chơi sẽ nhận được những câu đố khó hơn. Một số tòa nhà không yêu cầu người chơi giải đố mà thay vào đó phải mở khóa những tiện ích hoặc chức năng khác nhau.

cradle empires pc

Tiền tệ, tài nguyên và những bộ sưu tập

Tài nguyên chính bao gồm tiền Vàng và Thực Phẩm, chúng được sử dụng để nâng cấp hoặc xây dựng lên những tòa nhà mới hoặc mua các vật phẩm và nâng cấp trong trò chơi. Còn với Đá Quý, người chơi có thể sử dụng chúng để nâng cấp nhiều thứ và mua lượt chơi các câu đố trong game.

cradle empires pc

Bạn có thể thu thập tài nguyên từ những công trình của mình. Số lượng tài nguyên sẽ tăng lên khi bạn tăng cấp độ cho công trình của mình.

Người chơi có thể nhận được nhiều vật phẩm trong bộ sưu tập bằng cách hoàn thành các câu đố khác nhau. Khi đã thu thập được các vật phẩm, bạn có thể tạo chúng thành một bộ sưu tập để nhận được nhiều phần thưởng như tiền thưởng và công cụ.

cradle empires pc

Hãy nhớ rằng không phải toàn bộ các mục cần thiết trong một bộ sưu tập đều được đặt thành một món cho mỗi bộ. Một số bộ sưu tập yêu cầu người chơi thu thập hai hoặc nhiều vật phẩm giống nhau. Bạn có thể thu thập một vật phẩm 2 lần bằng cách vào giải câu đố đó một lần nữa. Hoặc nếu bạn không biết thu thập nó ở đâu thì chỉ cần nhấp vào đó và chọn Tìm.

Mục tiêu và nhiệm vụ

Mục tiêu đề cập đến nhiệm vụ mà người chơi cần phải thực hiện trong mỗi câu đố. Người chơi có thể thấy danh sách nhiệm vụ này ở bên trái màn hình của họ. Chúng khác nhau tùy thuộc theo từng giai đoạn.

cradle empires pc

Với những câu đố cấp cao hơn có nhiều hơn hai mục tiêu để hoàn thành. Một câu đố sẽ chỉ được coi là hoàn thành nếu người chơi hoàn thành tất cả những hoạt động đã được liệt kê. Bạn nên phân tích mục tiêu của mình và nên ưu tiên những gì cần làm trước.

Công cụ hỗ trợ và tiền thưởng

Công cụ và vật phẩm thưởng là những thứ mà bạn có thể sử dụng để vượt qua những câu đố trong game. Những công cụ này có thể được sử dụng bất kỳ lúc nào trong quá trình giải đố. Hãy nhớ là một công cụ sẽ tiêu tốn của bạn một lần đổi gạch, nên hãy đảm bảo nó phát huy hiệu quả tối đa.

Ngoài ra khi một công cụ hỗ trợ được sử dụng, nó không thể được hoàn lại bất kể kết quả của câu đố ra sao. Vật phẩm thưởng là thứ có thể sử dụng trước khi giải đố để thay đổi trạng thái của người chơi.

cradle empires pc

Combo là những ô đặc biệt được tạo ra khi người chơi ghép năm gạch trở lên. Những viên gạch này có hiệu ứng độc đáo khi được ghép với nhau. Gạch đặc biệt có tác động mạnh nhất là gạch cầu vồng, nó sẽ phá hủy toàn bộ ô giống nhau đang có trong câu đố. Cho nên hãy kết hợp sao cho có nhiều gạch cầu vồng mới nhất.

Xem thêm:

52 👨 190

Tải Cradle of Empire Egypt Match 3 cho PC:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game