Tải Badlanders cho PC

Tải Badlanders cho PC

NetEASE Games
Miễn phí 26/01/2022 1.000+

Cách cài Badlanders trên PC

Tải về file cài đặt Badlanders trên PC ở trên và chạy file cài đặt. Khi hoàn thành file cài đặt, LDPlayer sẽ chạy và bạn hãy chọn Cài Đặt Badlanders.

Chờ một chút để cài đặt chuyển sang CHPlay và chọn tiếp Cài Đặt Badlanders. Nếu có yêu cầu đăng nhập tài khoản Google Play bạn hãy đăng nhập và tiếp tục tải về. Còn nếu gặp thông báo Mục này không có tại quốc gia của bạn, bạn hãy thoát ra ngoài màn hình chính và chọn CHPlay, tìm Badlanders và tải về từ đây.

badlanders

Badlanders là game gì?

Badlanders là một trò chơi bắn súng sinh tồn mà bạn có thể chọn góc nhìn thứ nhất hoặc thứ 3 giống như PUBG Mobile, PUBG New State để trải nghiệm. Ngoài ra Badlanders cũng có nhiều chế độ chơi đa dạng và những điểm đặc biệt để tạo ra những sự chú ý của riêng mình.

Chế độ chơi trong Badlanders

Chế độ tẩu thoát

Bạn sẽ phải đến các điểm tẩu thoát trên bản đồ, bắt đầu trận đấu của bạn với đầy đủ các trang bị có trong Nhà Kho của bạn hoặc không có gì trên người và bắt đầu loot đồ.

badlanders

Các điểm tẩu thoát sẽ mở sau một khoảng thời gian và chúng cũng sẽ đóng sau một khoảng thời gian. Nên bạn hãy tranh thủ loot đủ đồ, tiền để đến các điểm tẩu thoát này. Khi mở, chúng sẽ có màu xanh lá cây như ở dưới hình.

tải badlanders cho android

Khi chọn các điểm tẩu thoát bạn sẽ nhận được các chỉ dẫn đường đi đến đó. Điểm tẩu thoát đang mở sẽ có làn khói đỏ phát ra từ đó.

badlanders cho ios

Bạn sẽ có 15 giây để đứng trong điểm tẩu thoát và phải chống trả lại mọi kẻ thù đứng đợi sẵn ở đó. Sẽ có 25 người chơi bao gồm cả bạn phải giành lấy những điểm tẩu thoát này.

tải badlanders cho iphone

Khi tẩu thoát thành công, bạn sẽ lưu lại toàn bộ vật phẩm đã loot trước đó về Nhà Kho của mình. Còn nếu chết, toàn bộ vật phẩm của bạn loot được trong màn chơi vừa rồi sẽ biến mất.

tải badlanders cho iphone

Nhà Kho Badlanders là gì?

tải badlander

Đây là nơi mà bạn nhặt được toàn bộ vật phẩm trong màn chơi của mình trước đó. Bạn có thể bán các vật phẩm trong đây đi để lấy tiền đô. Từ tiền đô nhận được bạn có thể sử dụng cho việc mua, nâng cấp vũ khí.

Nhà Kho cũng là nơi mà bạn đặt sẵn đồ để vào chơi trong game có sẵn đồ đã cài mà không cần phải loot. Điều này sẽ giúp bạn không phải lo về việc mới vào game mà không có gì trong tay để rồi bị tấn công.

tai badlanders ios

Sàn giao dịch vũ khí trong Badlanders

Trong sàn giao dịch, bạn có thể thực hiện mua các loại vũ khí, phụ kiện súng hoặc các loại trang bị như giáp, mặt nạ, mũ chống đạn.

badlanders cho ios

Cũng ở trong đây, bạn cũng có thể bán đi những vũ khí mà bạn có được. Nếu muốn trở thành một thương gia trong Badlanders, bạn có thể loot các vũ khí cao cấp như tím, vàng và nâng cấp chúng lên sau đó bán để kiếm lời.

Mua các vật phẩm tốt trong đây sẽ giúp bạn có khởi đầu tốt hơn khi mới vào trận. Cho phép bạn nhận được nhiều chiến lợi phẩm hơn nữa. Ngay cả đạn, thuốc, lựu đạn bạn cũng có thể mua được trong sàn giao dịch này. Tuy nhiên bạn chỉ được mua những vật phẩm cơ bản, nếu muốn có những vật phẩm cao cấp hơn, bạn phải mở khóa Phòng Đấu Giá khi lên cấp 5.

Kho Súng

badlanders cho ios

Đây là nơi mà bạn sẽ nâng cấp vũ khí của mình lên với các phụ kiện đi kèm súng và nhất là cấp độ đạn của từng súng. Đạn có cấp độ càng cao thì các chỉ số sẽ được cộng thêm đáng kể, ví dụ như sát thương, xuyên giáp, phạm vi...

Cửa hàng skin

badlanders cho ios

Kho thời trang là nơi mà bạn lựa chọn skin cho súng và nhân vật của mình. Skin súng khá đa dạng từ cổ điển cho đến thiết kế hiện đại cho người chơi lựa chọn. Các bộ trang phục và skin súng phải mua từ VP, đơn vị tiền tệ yêu cầu người chơi phải nạp tiền mặt mới có thể sở hữu. Đặc biệt một số skin súng sẽ cho sẵn phụ kiện.

Cấu hình yêu cầu của Badlanders

Dung lượng để download Badlanders trên PC khoảng 1.5GB - 2GB theo bộ cài ở trên nhưng dung lượng trống tốt nhất bạn nên có là 4-5GB. Yêu cầu hệ điều hành Windows 10 64bit trở lên, RAM 4GB, CPU Core-i3 trở lên là có thể chơi mượt được Badlanders trên PC rồi. Nhưng để tránh tình trạng giật lag thì bạn nên để ít phần mềm chạy cùng Badlanders PC.

Xem thêm:

52 👨 4.436

Tải Tải Badlanders cho PC:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Badlanders Gameloop
Tải về 500 MB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game